เบิ้ล ปทุมราช เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ให้น้องไปสา

“ให้น้องไปสา” เพลงอำลา เบิ้ล ปทุมราช ก่อนเข้ากรม ทุบสถิติยูทูบ!!

Home / ข่าววงการเพลง / “ให้น้องไปสา” เพลงอำลา เบิ้ล ปทุมราช ก่อนเข้ากรม ทุบสถิติยูทูบ!!

แม้จะส่งเพลงซาบซึ้งน้ำตาไหลกันไปก่อนหน้านี้กับเอ็มวี กอดครั้งสุดท้าย ซิงเกิ้ลรักอารมณ์ซึ้ง ความหมายกินใจ ที่เน็ตไอดอลบ้านนาร้อยล้านวิว เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม บรรจงแต่งจากหัวใจ แถมมีเสียงใสๆ ของนางเอกคู่จิ้น ธัญญ่า อาร์สยาม มาร่วมร้องฟีตเจอริ่งจนเอ็มวีภาคจบยอดวิวทะลุ 4 ล้าน ภายใน 3 วันไปแล้ว…

 

แต่เมื่อมาถึงเพลงสุดท้าย ให้น้องไปสา ซิงเกิ้ลที่ถือเป็นการอำลาแฟนเพลงก่อนเข้ากรมประจำการเพื่อรับใช้ชาติ แฟนเพลงก็ให้การตอบรับจนทะลุ 3 วัน 5 ล้านวิว และวิ่งฉิวไปกว่า 51 ล้านใน 1 เดือน ทุบสถิติทางยูทูปกันไปเลยทีเดียว!!

 

หนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช เผยว่า “แฟนคลับกลุ่มรวมพลคนรักเบิ้ล น่ารักมากๆ ครับ สำหรับเพลงให้น้องไปสา ที่ปล่อยเอ็มวีไปเมื่อปลายเดือนกันยายน ก่อนผมจะเข้าพิธีบวช แต่แฟนๆ ก็ยังติดตามผลงานจนยอดวิวติดฮิตมาแรงเป็นอันดับ 1 ในยูทูป และพอนับถึงวันนี้ 1 เดือนพอดี ยอดวิวก็พุ่งไปกว่า 51 ล้านวิวแล้ว ถือเป็นของขวัญ เป็นกำลังใจให้ผมก่อนเข้าประจำการทหารกองเกิน ในวันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายนนี้ และหากมีโอกาสในเวลาที่เหมาะสมผมจะแต่งเพลงมาร้องให้ฟังกันอีกนะครับ ส่วนระหว่างนี้ ก็ฝากชมเอ็มวีเพลง ให้น้องไปสา เพลงภาษาอีสาน ที่แปลว่า ให้น้องไปซะ ที่ผมขอพูดแทนใจคนอกหัก แต่ดนตรีจัดเต็มทั้งร๊อค สตริง ลูกทุ่งอีสาน ฟังให้มันส์สะใจผู้บ่าว ผู้สาวไทบ้านวัยโจ๋ กันด้วยนะครับ”