ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ หยาดเหงื่อพระราชา แพท วงเคลียร์ แสตมป์ อภิวัชร์

ทัพศิลปินชวนเนรมิตสวนดาวเรืองแห่งความจงรักภักดี ‘หยาดเหงื่อพระราชา’

Home / ข่าววงการเพลง / ทัพศิลปินชวนเนรมิตสวนดาวเรืองแห่งความจงรักภักดี ‘หยาดเหงื่อพระราชา’

 

องคมนตรี พลอากาศเอก ชลิต พุกผาสุข เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ “หยาดเหงื่อพระราชา” อย่างเป็นทางการ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา พร้อมให้เกียรติวางต้นดาวเรืองเป็นปฐมฤกษ์ ณ พื้นที่กว่า 30 ไร่ บริเวณรัชดาภิเษก ซอย 8

แม้จะมีสายฝนโปรยปราย แต่ทั้งตัวแทนผู้จัดงานและบรรดาศิลปินผู้มีชื่อเสียง อาทิ ธเนศ วรากุลนุเคราะห์, แพท วงเคลียร์, อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี, ปีเตอร์ คอปไดเรนดัล, โจนัส แอนเดอร์สัน, หนุ่ย นันทกานต์, ไอซ์ ศรัณยู ฯลฯ และเหล่าประชาชนก็พร้อมใจเดินทางมาร่วมงาน พร้อมปลูกดอกดาวเรือง เนรมิตสวนสวย ณ พื้นที่ใจกลางกรุงเทพฯ เพียงเพื่อหวังว่าพระองค์ท่านจะได้ทรงทอดพระเนตรสวนดาวเรืองแห่งความจงรักภักดีของพสกนิกรชาวไทยนี้จากบนสรวงสวรรค์

 

 

ความรักความภักดีที่คนไทยมีต่อพระองค์ท่านไม่มีวันจางหายไปจากหัวใจคนไทยตราบนิจนิรันดร์ และครั้งนี้เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดีและน้อมสํานึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ที่พระองค์ท่านทรงได้เสียสละหยาดเหงื่อเพื่อคนไทยตลอดมา พวกเราจึงรวมหัวใจเพื่อท่าน : ธเนศ วรากุลนุเคราะห์

 

“กว่า 70 ปีแล้วที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9 กษัตริย์ผู้เป็นที่รักยิ่งของคนไทยทั้งแผ่นดินทรงเสียเหงื่อเพื่อคนไทย อยากให้ทุกคนที่มาวางดอกดาวเรือง มาร่วมสำนึกในความเมตตาของพระองค์ท่าน ดาวเรือง 1 ต้นแทนดวงใจคนไทย 1 ดวง และทุกต้นดาวเรืองที่ทุกคนวางล้วนมีความรักในพระองค์ท่านแทรกซึมอยู่ : แพท วงเคลียร์

 

 

ผู้ที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการวางต้นดาวเรืองร่วมกัน ณ สวนหยาดเหงื่อพระราชา รัชดาภิเษกซอย 8 (ฝั่งตรงข้ามเอสพลานาดรัชดา ทางออก MRT ประตู 2) สามารถนำต้นดาวเรืองจากที่บ้านหรือมารับที่บริเวณงาน ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2560 ทุกวันตั้งแต่เวลา 15.00–21.00 น. โดยติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง #เพจหยาดเหงื่อพระราชา