50 ปี พรีแซยิด ป้าง นครินทร์ ป้าง นครินทร์

แฟนคลับเฮ! GMM BRAVO ส่งตรงคอนเสิร์ตร็อครุ่นใหญ่ ‘ป้าง นครินทร์’ ถึงบ้าน!!

Home / ข่าววงการเพลง / แฟนคลับเฮ! GMM BRAVO ส่งตรงคอนเสิร์ตร็อครุ่นใหญ่ ‘ป้าง นครินทร์’ ถึงบ้าน!!

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องสำหรับคอนเสิร์ตที่ทุกคนรอคอย ของร็อคเกอร์ระดับตำนาน “ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์” หลังห่างหายจากคอนเสิร์ตใหญ่ไปนานกว่า 4 ปีเต็ม!! ล่าสุด เตรียมระเบิดความมันจัดเต็มเอาใจคนรักป้าง ในChang Music Connection Presents คอนเสิร์ต 50 ปี พรีแซยิด ป้าง นครินทร์” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ คอนเสิร์ต 50 ปี พรีแซยิด ป้าง นครินทร์) เพลงดังไม่ดัง จะได้ฟังกันก็คราวนี้…

ซึ่งแน่นอนว่าใครที่ไม่สามารถเดินทางไปเป็นส่วนหนึ่งของความทรงในครั้งนี้ก็ไม่ต้องเสียใจ!! เพราะล่าสุด GMM BRAVO (จี เอ็มเอ็ม บราโว) ค่ายคอนเทนท์น้องใหม่ในเครือ แกรมมี่ ขอเติมฝัน… จัดเต็ม… ให้กับคนรักเสียงเพลงที่พลาดโอกาส เตรียมถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตแบบเรียลไทม์ให้แฟนๆที่นั่งอยู่ที่บ้านหรือที่ไหนก็ได้ รับชมคอนเสิร์ตสุดฟินแบบชิดติดจอถึง 2 ช่องทาง ในวันเสาร์ที่ 30 กันยายน นี้ ผ่านทางรายการ GMM FIRST CLASS CONCERT LIVE (จีเอ็มเอ็ม เฟิร์ส คลาส คอนเสิร์ต ไลฟ์) ทางช่อง GMM25 ตั้งแต่ 22.45 น. เป็นต้นไป และ ทางไลฟ์ สตรีมมิ่ง AIS PLAY , AIS PLAY BOX เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป

แฟนเพลง “ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์” ห้ามพลาด!! “Chang Music Connection Presents คอนเสิร์ต 50 ปี พรีแซยิด ป้าง นครินทร์” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ คอนเสิร์ต 50 ปี พรีแซยิด ป้าง นครินทร์) รับรองว่าคุณจะได้เดือดไปกับเพลงของพี่ป้างแบบทะลุจออย่างแน่นอน!!