SEASON FIVE สีสันไฟสัมพันธ์ครั้งที่ ๓

เปิดมหรสพความสุข ‘ซีซั่นไฟฟ์’ แฟนมีตติ้งย้อนยุค ฟินถ้วนหน้า!

Home / ข่าววงการเพลง / เปิดมหรสพความสุข ‘ซีซั่นไฟฟ์’ แฟนมีตติ้งย้อนยุค ฟินถ้วนหน้า!

หลังจากที่ห่างหายจากแฟนมีตติ้งครั้งที่แล้วไปกว่า 3 ปี กลับมาครั้งนี้ 4 หนุ่ม Season Five (ซีซั่นไฟฟ์) เลยปลดปล่อยความอัดอั้นซะเต็มแม็ก กับแฟนมีตติ้งครั้งที่ล่าสุด ในตีม “สีสันไฟสัมพันธ์ครั้งที่ ๓” โดยนัดชุมนุมแฟนๆ ทั้งหน้าเก่าเจ้าประจำ และหน้าใหม่สุดไฉไลกว่า 100 คน มาร่วมล้อมวงความสนุกกันในวันที่ 24 กย. 60 ณ แดนดินแลนมาร์คสุดฮิพ ช่างชุ่ย

เริ่มตัดริบบิ้นมหรสพความสนุกครั้งนี้ด้วย ลีลาการร้องและเล่นเพลงฉ่อยของ 4หนุ่ม “เอก-เจ-จั๊ก-เปา” ที่บอกได้เลยว่าวงนี้ไม่ได้มีดีแค่เสียงร้องและหน้าตาเท่านั้น มุข5บาท10บาทจนถึงระดับพรีเมียม ไม่ปล่อยให้หลุดสักนิด แค่เริ่มต้นก็ทำเอาท้องแข็งสะสมเสียงหัวเราะกันไปคนละหลายกระบุง
ตอกย้ำความสนุกกรามค้างกันด้วยเกมที่ล้วงความลับที่ 4 หนุ่มไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน กับคำถามที่ชวนอ้างปากค้าง เช่น “ใครเคยกลัวมนุษย์ต่างดาวมากกว่าผี”, “ใครเคยอกหักแล้วเดินร้องไห้กลับบ้าน” ฯ แถมในระหว่างเล่นเกมเพลินๆยังต้องยืดอกพกดวงมาด้วย เพราะเมื่อไหร่ที่เผลออาจจะกลายเป็นผู้โชคดีรับของรางวัลไปแบบไม่ได้ตั้งใจอีกสิน่า!!!

หลังจากใจหล่นวูบไปกับเกมที่ทั้งฮาและลุ้นแล้ว ก็สลับโหมดมาโยกไปกับดนตรีของ “ซีซันไฟฟ์” กันบ้าง ที่หนุ่มๆ ก็จัดเต็มแบบไม่มีอ่อนข้อเหมือนเกมและซีนเปิดตัวเลย เรียกว่ากว่า 3 ชม. อัดแน่นไปด้วยความสุข เสียงหัวเราะ รอยยิ้ม และเติมเต็มมิตรภาพให้ยิ่งแน่นแฟ้นยิ่งขึ้นกว่าเดิม ก่อนจะปิดท้ายซีนประทับใจด้วยภาพประทับใจจากบรรดาแฟนเพลงด้วยการร้องเพลง “ผ้าห่มของหัวใจ” พร้อมข้อความแทนความในใจผ่านป้ายไฟที่เตรียมไว้สำหรับเซอร์ไพรส์วงโปรดของพวกเขา


โดย “เอก” ตัวแทนวงซีซันไฟฟ์ ได้เผยความรู้สึกเกี่ยวกับกิจกรรมในครั้งนี้ว่า…
แฟนมีตติ้งครั้งนี้เกิดจากจำนวนแฟนเพลงเราที่มีจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ และมีการถามถึงกันมาถึงกิจกรรมนี้ เพราะจากความสนุกครั้งที่แล้ว ได้กลายเป็นการพูดปากต่อปากจากแฟนเพลงที่ได้มาร่วมในแฟนมีตติ้งในครั้งก่อน จนกระทั่งมีการส่งข้อความเข้ามาเป็นจำนวนมาก จนเราต้องต่อยอดความสนุกออกมาเป็นแฟนมีตติ้งในครั้งนี้


กับไอเดียตีมงานวัดย้อนยุคมีความเป็นไทย ซึ่งไอเดียนี้มาจากทั้งชื่อวงที่มักมีคนพูดว่า “สีสันไฟ”จาก “ซีซันไฟฟ์” และด้วยสถานที่ที่พาย้อนให้นึกถึงตอนสมัยที่เรายังเป็นเด็ก บวกกับเราได้ไปเห็นหลายๆโชว์ที่พอเอามาใส่ความเป็นไทยแล้วน่ารักดีเลยออกมาเป็นตีมนี้ครับ แล้วสุดท้ายก็ออกมาเป็นอย่างที่พวกเราและทีมงานทุกคนตั้งใจ คือได้เห็นรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากแฟนๆ ได้เห็นภาพแห่งความประทับใจและความสุขที่เราต้องการมอบให้แฟนๆมากกว่าการไปดูคอนเสิร์ตธรรมดาๆ สุดท้ายพวกเราซีซันไฟฟ์และทีมงานทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังทุกคนต้องขอขอบคุณทุกคนที่ให้การตอบรับกิจกรรมของเราไม่ว่าจะกิจกรรมอะไรก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตหรือแฟนมีตติ้ง ขอบคุณที่ยังเหนียวแน่น ขอบคุณที่ยังไม่ไปไหนครับ