ขอใจเธอแลกเบอร์โทร หญิงลี หญิงลี ศรีจุมพล

หญิงลี หายป่วย! คืนเวที โชว์พลังเสียงพร้อมออกสเต็ปแดนซ์

Home / ข่าววงการเพลง / หญิงลี หายป่วย! คืนเวที โชว์พลังเสียงพร้อมออกสเต็ปแดนซ์
หลังจากที่ป่วยเป็น ไทรอยด์ ความดันสูง และกล้ามเนื้ออ่อนแรง จนต้องพักรักษาตัวอยู่นาน ล่าสุดศิลปินลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ หญิงลี ศรีจุมพล อาการดีขึ้นแล้ว และพร้อมกลับมาจับไมค์ให้แฟนๆ ได้ชื่นใจกันอีกครั้ง

 

“ที่ป่วยมาก็อาการดีขึ้นแล้วค่ะ เป็นกล้ามเนื้ออ่อนแรง คือจริง ๆ กล้ามเนื้อขาอ่อนแรง เลยทำให้เราเดินไม่ค่อยได้ แต่ทานได้เลยทานใหญ่เลย จนส่งผลกระทบที่ใบหน้า จนต้องไปผ่าตัดอยู่หลายครั้ง แต่ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้ว ขาแข็งแรงแล้ว ที่อ่อนแรงไปก็แข็งแรงขึ้น ตอนนี้ร่างกายหญิงดีขึ้นมากกว่า 80 เปอร์เซ็นต์แล้วค่ะ เลยอยากมาบอกทุกคนว่าหญิงพร้อมที่จะรับงานแล้วนะคะ และก็ขอขอบคุณทุก ๆ แรงใจที่ให้กำลังใจหญิงมา เป็นแรงบันดาลใจให้หญิงสู้และกลับขึ้นมายืน มาร้องเพลงบนเวทีอีกครั้ง”

 

ล่าสุด หญิงลี ศรีจุมพล นั่งแท่นเป็นศิลปินต้นฉบับ แถมคว้าเพลง 30 จีบได้ มาหาสุดยอดเงาเสียงเพลงยอดฮิต ในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ซึ่งเจ้าตัวก็ขนแดนเซอร์สุดเซ็กซี่มาโชว์ความอลังการ ออกสเต็ปแดนซ์แบบแทบไม่หลงเหลืออาการป่วยให้เห็นเลยทีเดียว!

“หญิงดีใจมากที่ได้มาเยือนรายการกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียงอีกครั้ง เป็นรายการที่มีแฟน ๆ ติดตามชมทั่วประเทศ และหญิงมาพร้อมเพลง 30 จีบได้ เป็นเพลงที่แต่งเนื้อใหม่ ก็เพลงนี้เป็นตัวแทนของสาว ๆ ที่สวยใส แต่ยังไม่มีแฟน แบบถึง 30 ก็ยังจีบได้นะ อะไรแบบนี้”

“วันนี้ก็มาเป็นศิลปินต้นฉบับ หาคนเสียงเหมือนหญิงลี คือเหมือนแทบทุกคนเลย แถมสวยด้วย(ยิ้ม) มาเยือนรายการครั้งนี้ ก็มีการปรับกติกาใหม่ หญิงสามารถให้คะแนนผู้เข้าแข่งขันทุกคนเลย ใครชนะ 3 คนรวดก็เป็นดับเบิ้ลแชมป์ไป แต่งานนี้ใครจะเสียงเหมือนจนเป็นผู้ชนะและได้มาร้องเพลงกับหญิง ก็อย่าลืมติดตามชมกันนะคะ วันอังคารที่ 26 กันยายนนี้ หลังละครจบ ทางช่อง 7 สีค่ะ”