มวยถูกคู่! แม็กซ์ & The TOYS เตรียมเสิร์ฟความสนุกร่วมกันในคอนเสิร์ต The Switch

Home / ข่าววงการเพลง / มวยถูกคู่! แม็กซ์ & The TOYS เตรียมเสิร์ฟความสนุกร่วมกันในคอนเสิร์ต The Switch
Better Weather De Flamingo Nap a Lean The Kastle The Parkinson The Switch Concert the toys ปอย Portrait อิ้งค์ วรันธร แม็กซ์ เจนมานะ โอ ปวีร์
เรียกว่าเป็นมวยถูกคู่ แถมเคมียังเข้ากันเป็นที่สุด สำหรับคู่สวิชต์ ระหว่าง แม็กซ์ เจนมานะ กับ The TOYS (เดอะ ทอยส์) ที่มาร่วมร้อง ร่วมเล่น แจมกันในโปรเจกต์สุดพิเศษที่ MUZIK MOVE (มิวซิกมูฟ) จัดขึ้นใน U Beer presents The Switch Concert ผลัดกันเล่น ผลัดกันร้อง

 

ตอนนี้ทั้ง แม็กซ์ เจนมานะ กับ The TOYS ต่างซุ่มทำการบ้านหนักสุดๆ ชนิดที่ว่าเอาเพลย์ลิสทเพลงที่มีอยู่ของตัวเองทั้งหมดออกมากางเพื่อเลือกเพลงเลยทีเดียว เพราะอยากให้แฟนเพลงได้ฟังทุกเสียงที่ร้อง-ทุกตัวโน๊ตที่เล่น อย่างสมบูรณ์ที่สุด

 

“ตื่นเต้นครับเพราะว่าคือได้เจอ น้องทอย ที่เรียกว่ามาแรงที่สุดในตอนนี้ ผมอยากจะเล่นกับเค้า คือผมเคยเล่นกับเค้างานหนึ่งเป็นงานที่จัดกันเอง ตอนนั้นผมรู้สึกว่าเค้าต้องมาแน่ๆ และก็มาจริงๆ ตอนนี้ผมว่าเค้าน่าจะเก่งขึ้นอีก ผมก็เลยอยากจะเล่นกับเค้า เราอยากจะทำการบ้านให้แบบว่าอยากจะเล่นให้มันดีที่สุด เพื่อที่แบบว่าพอเล่นกับเค้าแล้วมันส์กับคอนเสิร์ตเดอะสวิชต์ เรารู้สึกมันเป็นอารมณ์ เป็นบรรยากาศที่ดี ศิลปินที่มาเจอกันก็ฟิลคล้ายๆ กันและมีบางอย่างที่คลิกกัน อย่างคู่ของผมน้องเค้าก็รู้จักผม และผมก็รู้จักน้องเค้าอยู่ แล้วผมกับทอยมีความเห็นคล้ายกันคือในเรื่องของการทำงานเพลงมันจะต้องเป็นเพลงของตัวเอง แล้วผมก็มีเพลงตัวเองให้เลือกใช้เยอะอยู่ เลยกำลังเลือกว่าจะเอาเพลงอะไรไปเล่นกับเค้ามากกว่า แน่นอนครับเพลง อยากให้อยู่ตรงนี้ เพลงที่ผมมาทำกับค่าย BOXX MUSIC ต้องมีในงานนี้แน่นอนครับ ตอนนี้ก่อนจะถึง คอนเสิร์ตที่พวกเราตั้งใจทำกันมากๆ ฝากฟังเพลงของพวกเราไปก่อน แล้วเราจะได้ไปร้องด้วยกันในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ ประตูเปิด 5 โมงเย็น ที่ลานกิจกรรมลอยฟ้า ชั้น 10 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ตอนนี้ซื้อบัตรกันได้แล้วนะครับ” : แม็กซ์ เจนมานะ

 

รอดูทีเด็ด The TOYS โซโล่กีตาร์ และ แม็กซ์ มาร่วมร้อง พร้อมการรวบรวมศิลปินที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ระหว่างรุ่นพี่-รุ่นน้อง จากต่างค่าย ต่างแนวดนตรี มาแจมกันบนเวทีเดียวกันใน U Beer presents The Switch Concert ผลัดกันเล่น ผลัดกันร้อง… สนุกแน่!