50 ปี พรีแซยิด ป้าง ปอนด์ ธนา ป้าง นครินทร์ วงไฮดร้า

ป้าง เอาใจแฟนคลับไฮดร้า ชวน ‘ปอนด์ ธนา ขึ้นคอนเสิร์ต ’50 ปี พรี แซยิด’

Home / ข่าววงการเพลง / ป้าง เอาใจแฟนคลับไฮดร้า ชวน ‘ปอนด์ ธนา ขึ้นคอนเสิร์ต ’50 ปี พรี แซยิด’

เผยความพร้อม 100% แฟนเพลงเตรียมเต็มอิ่ม เพลงดังไม่ดังจะได้ฟังกันคราวนี้ เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้าย ก่อนจะไปสนุกกับคอนเสิร์ต 50 ปี พรี แซยิด เพลงดังไม่ดังจะได้ฟังกันคราวนี้ ในวันเสาร์ที่ 30 กันยายน ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

 

ล่าสุด ป้าง นครินทร์ ก็เปิดห้องซ้อมพร้อมเฉลยแขกรับเชิญอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ นั่นก็คือ ปอนด์ ธนา ลวสุต อดีตคู่หูวงไฮดร้า ที่จะมาช่วยรื้อฟื้นความทรงจำกันในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย หลังจากไม่ได้ร่วมงานกันมาหลายปี

พี่ปอนด์ กล่าว “ตอนแรกที่ป้างโทรมาชวน ครั้งที่แรกที่ถามเลยได้เงินหรือเปล่า 555 เอาจริงๆก็มีความรู้สึกยินดีที่จะได้กลับมาเล่นด้วยกันอีก พี่คิดว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้น่าจะสนุกนะความจริงคนที่จะเอาอายุตัวเองมาโปรโมทเนี่ย หาไม่ค่อยได้นะ ก็มีเพื่อนพี่คนนี้แหล่ะที่ชอบล้อตัวเอง ตอนนี้พร้อมมากครับ เล่นวันนี้เลยก็ยังได้ พี่ว่าเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้มาเห็นไฮดร้าบนเวทีด้วยกันอีกครั้ง ยังไม่รู้จะได้รวมตัวกันอีกหรือเปล่า มาดูคนอายุ 50 สองคน 100 ร้องเพลงกันครับ ว่าจะเป็นยังไงไปสนุกกันครับ”

 


พี่ป้าง สมทบ “ในชีวิตการทำงานตอนนี้เราไม่ค่อยได้เจอกันครับ ปอนด์เค้ามีหน้าที่โปรดิวเซอร์ทำเพลงเค้าไป ผมก็ไปออกทัวร์ก็เลยชวนมาแจมด้วยเพราะถือว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเล่นเพลงตั้งแต่ยุคแรกเริ่มเข้าวงการจนถึงเพลงยุคปัจจุบันเลย ไฮดร้าก็เหมือนเป็นก้าวแรกของพี่ในวงการ การได้กลับมาอยู่ด้วยกันบนเวทีพี่ว่ามันพิเศษแล้วนะ ส่วนอีกแก๊งค์หนึ่งก็คือ บริษัทฮาไม่จำกัด อย่าง ค่อม ชวนชื่น / บอล เชิญยิ้ม / นุ้ย เชิญยิ้ม / ตั๊ก บริบูรณ์ / โรเบิร์ต สายควัน และ แจ๊ส ชวนชื่น ซึ่งพี่เป็นแฟนคลับพวกเค้า ตามดูทุกตอนเลย ก็เลยชวนไอดอลของเรามาแจมด้วย คนเงียบๆอย่างพี่จะไปทำอะไรกับพวกเค้า อยากให้ไปดูในวันคอนเสิร์ต ส่วนเรื่องเพลง พี่ก็จะหยิบเพลงที่ไม่เคยเล่นมาก่อนเลยด้วยมาเล่นด้วย เพลงฮิตมีอยู่แล้วตอนนี้พี่อยากจะเล่นแล้วเนี่ย พร้อมแล้วครับ”


“50 ปี พรี แซยิด” เพลงดังไม่ดัง จะได้ฟังกันคราวนี้ เปิดแสดงวันเสาร์ที่ 30 กันยายน 2560 รอบเดียว ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรยืนราคา 1,500 บาท / บัตรนั่งราคา 1,000 – 1,500 – 2,000 – 2,500 –3,000 บาท เปิดขายบัตรที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา