สิงโต นำโชค ประเดิม เพลงประกอบซีรีส์เรื่องแรกในชีวิต ‘Together With Me’

Home / ข่าววงการเพลง / สิงโต นำโชค ประเดิม เพลงประกอบซีรีส์เรื่องแรกในชีวิต ‘Together With Me’
Together With Me ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค สิงโต นำโชค อกหักมารักกับผม เข้าใจ

ซีรีส์ “Together With Me อกหักมารักกับผม” ไม่ใช่ฮอตฮิตแค่เพียงซีรีส์เท่านั้น เพราะงานนี้เพลงประกอบซีรีส์อย่างบทเพลง “เข้าใจ” ที่แต่งโดยศิลปินคุณภาพ “ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค” และขับร้องโดยนักร้องหนุ่มเสียงดี “สิงโต นำโชค” ก็ติดหูผู้ฟังและซึ้งเข้าไปถึงอารมณ์ของคนฟังแบบสุดๆ ไม่รอช้าเลยขอไปคว้าตัว สิงโตมาเปิดเผยถึงความรู้สึกที่ได้ร้องเพลงประกอบซีรีส์เรื่องแรกของชีวิตกันเลยดีกว่า ถามความรู้สึกที่ได้ร้องเพลง “เข้าใจ” ของ พี่ดี้ นิติพงศ์

“รู้สึกดีใจ แล้วก็เป็นเกียรติมากเลย ตอนแรกก็ได้ร้องเพลงนี้ในคอนเสิร์ตกับ พี่ดี้กับพี่แต๋ง ภูษิต ก็ดีใจมากไม่คิดว่าจะได้มีโอกาสได้มาร้องอีกครั้งแล้วที่กลับมาร้องอีกครั้ง ก็เป็นการร้องประกอบซีรีส์ ส่วนตัวชอบพี่ดี้มาตั้งนานแล้วครับ เหมือนเป็นอาจารย์ที่เราปรึกษาเหมือนเวลาเพลงพี่ดี้เขียนมาเราก็มานั่งดูเราจะเขียนเพลงยังไงให้ได้แบบนี้ ก็เวลาฝึกเขียนเพลงก็ฝึกจากเพลงพี่ดี้นี่แหละครับ

กับบทเพลง “เข้าใจ” นำกลับมารีเมคมาร้องใหม่รู้สึกยังไงบ้าง
“ครับ ก็รู้สึกดีใจนะที่ได้เอาเพลงเข้าใจมาร้องใหม่อีกครั้ง ก็เป็นอีกสไตล์หนึ่ง ถามว่ายากไหม ก็โชคดีที่ว่าได้ร้องเพลงนี้ตอนเล่นแสดงคอนเสิร์ตตอนนั้นไปแล้วมันเริ่มคุ้นชินกับเพลง ตอนนั้นมันก็เลยไม่ได้ยากมาก ซึ่งต้นฉบับก็เพราะอยู่แล้ว ก็ดีใจที่ได้มาร้องเพลงเพราะๆ อีกครั้ง ก็เคยคิดว่า เออ สักครั้งนึง ชีวิตขอได้ร้องเพลงที่พี่ดี้แต่ง ดีใจมากครับ ก็ไม่กดดัน”

ยากไหมกับเวอร์ชั่นนี้ มีเตรียมตัวอะไรยังไงพิเศษไหม
“ก็ไม่ยาก เพราะว่าพี่ดี้เขาก็ให้โอกาสเราถ่ายทอดได้เต็มที่ในแบบสไตล์ของเรา เราก็ร้องไปในแบบสไตล์ของเราได้เลย ก็ดีใจนะที่หลายๆ คนชื่นชอบเพลงนี้ ซึ่งเพลงนี้ด้วยเนื้อเพลงแล้วก็เพลงเดิมเป็นเพลงที่ดีแล้วเพราะอยู่แล้ว พอผมได้มาเป็นส่วนหนึ่งถ่ายทอดอีกครั้งนึงแล้วทุกคนชื่นชอบก็ดีใจมากๆ”

เป็นครั้งแรก ที่ร้องเพลงประกอบซีรีส์
“ถ้าซีรีส์เป็นครั้งแรกในชีวิต เคยมีเพลงประกอบละครหนึ่งเพลง ซึ่งเพลงซีรีส์น่าจะเป็นเพลงนี้เพลงแรกเลยครับ แล้วเรื่องนี้ความรักมันสวยงามหมดแหละครับ มันไม่ได้แบ่งแยกอะไรมากมายคือเพราะถ้าเป็นเรื่องความรักมันก็คือความรักมันก็สวยงามแบบคนสองคน คนรักกัน ซึ่งบทเพลงเราก็ถ่ายทอดในแบบที่ความรักมันไม่ได้มีแบ่งแยก เพราะความรักมันก็สวยงามแบบที่มันเป็นความรักอยู่แล้วอะครับ”

สุดท้ายนี้ฝากบทเพลง เพลง “เข้าใจ”
“ครับ ก็ขอบคุณแฟนๆนะครับ ที่ชื่นชอบเพลงเข้าใจนะครับ ก็ถ้าติดตามก็สามารถติดตามได้ตามใน แอพพลิเคชั่น joox , iTunes , Youtube TV Thunder Official LINE TV ครับ และทาง facebook สิงโต นำโชค หรือ facebook ค่ายวอทเดอะดั๊ก ก็ได้ครับ ขอบคุณครับ”