ปอ ธีรวัฒน์ ปิงปอง-พีรวิชญ์ ยิ้มทั้งน้ำตา แว่นใหญ่ Room39 โมชิ-มาณพ

HOMeRUN ปล่อยMVเพลงเศร้า ‘ยิ้มทั้งน้ำตา’ ใจไม่แข็งมีน้ำตาซึม!

Home / ข่าววงการเพลง / HOMeRUN ปล่อยMVเพลงเศร้า ‘ยิ้มทั้งน้ำตา’ ใจไม่แข็งมีน้ำตาซึม!

 

ไม่ว่าเหตุผลในการจากลาจะคืออะไร ก็ไม่ได้สำคัญไปกว่าการที่เรายังยิ้ม(ทั้งน้ำตา)…. ยิ้มทั้งน้ำตา ซิงเกิ้ลแรกของ 3 หนุ่ม “HOMeRUN(โฮมรัน)” สังกัด Five Four Records (ไฟว์ โฟร์ เรคคอร์ด) นำโดย “ปอ ธีรวัฒน์ อุนจะนำ(ร้องนำ),โมชิ มาณพ ตั้งอรุณสันติ(เปียโน)” และ “ปิงปอง พีรวิชญ์ หรูวิจิตร์พงษ์(กลอง)” เนื้อเพลงจากปลายปากกา “แว่นใหญ่ Room39

ล่าสุด 3 หนุ่ม “HOMeRUN(โฮมรัน)” ได้แวะมาแนะนำตัวและฝากผลงานซิงเกิ้ลของพวกเขาถึงที่ออฟฟิศ MThai … ทั้งสามให้สัมภาษณ์ถึงผลงานชิ้นนี้อย่างไรบ้าง ต้องไปฟัง

 

 

สำหรับมิวสิควีดิโอเพลง “ยิ้มทั้งน้ำตา” ได้นักแสดงหน้าใหม่มากฝีมืออย่าง “อุล ภาคภูมิ จงมั่นวัฒนา” และ “แพร วราพร วิภักดิ์” มาช่วยถ่ายทอดความรักหลากช่วงเวลาของคู่รักที่ไม่สมหวังด้วยเหตุผลบางอย่าง ซึ่ง “น้องแพร” นางเอกเอ็มวีเล่นได้เต็มที่ เผยมุมน่ารักสุดใส จนคนทั้งกองถ่ายต้องยิ้มตาม ก่อนจะถึงฉากสำคัญช่วงที่ความรักต้องจากลา งานนี้ต้องยกหน้าที่ให้พระเอกอย่าง “อุล” ในซีนดราม่าเรียกน้ำตาชนิดที่ว่าใจไม่แข็งต้องร้องไห้ตาม ส่วนฝั่ง 3 หนุ่ม “HOMeRUN(โฮมรัน)” ก็ไม่น้อยหน้าบิ้วอารมณ์ถ่ายทอดความรู้สึกในซีนลิปซิงค์ แบบสุดตัว โดยเฉพาะ “หนุ่มปอ นักร้องนำ” ถึงขั้นน้ำตาคลอกันเลยทีเดียว