10Years Musketeers Concert Musketeers Scrubb Tattoo Colour

Musketeers โชว์เจ๋ง “10Years Musketeers Concert” สครับ-แทททูฯ แจมมันส์ทุกหยด!

Home / ข่าววงการเพลง / Musketeers โชว์เจ๋ง “10Years Musketeers Concert” สครับ-แทททูฯ แจมมันส์ทุกหยด!
เรียกว่าจัดเต็มสมกับการรอคอยกันไปแล้ว สำหรับคอนเสิร์ต 10Years Musketeers Concert  ของวงสุดฮอตที่มีเพลงฮิต มากมายอย่าง Musketeers (มัสเก็ตเทียร์) แห่งค่ายวอท เดอะ ดัก ซึ่งนำโดย เท็น ชาครีย์ ลาภบุญเรือง (ร้องนำ)ด๋อย สรรพวิชญ์ หวานสนิท(เบส), ภู ภาคภูมิ นิ่มละมัย (กีต้าร์) และ บิ๊ก รวิน มิตรจิตรานนท์ (กีต้าร์) โดยคอนเสิร์ตในวันนั้นหนาแน่นไปด้วยสาวกคนรักมัสเก็ตเทียร์ ที่พร้อมใจกันมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของพวกเค้าทั้ง คน
โดยได้รับความประทับใจกลับไปอย่างเต็มที่ ทั้งกิจกรรมหน้างาน ของที่ระลึกต่างๆรวมถึงอัลบัม DAY & NIGHT อัลบัมเต็มชุดที่ 3 ที่วางจำหน่ายที่คอนเสิร์ตนี้เป็นครั้งแรกได้ถูกจับจองไปจนเกือบหมด เท่านั้นยังไม่พอเข้ามาในฮอลล์ได้พบกับความอลังการของเวที โปรดักชั่น แสง สี เสียง เอฟเฟกต์ โดยเฉพาะแสงวงกลมคัลเลอร์มิกซ์ที่สร้างความอลังการให้คอนเสิร์ตได้ตื่นเต้นไปกับตลอดทั้ง 25 เพลง ที่พวกเขาขนความ มันส์ สนุก ร็อก เศร้า และโรแมนติก แบบครบรสจุใจเต็มอิ่มกว่า ชั่วโมงครึ่ง เมื่อวันเสาร์ที่ กันยายน 256ณ Voice Space ที่ผ่านมา 
      เปิดตัวคอนเสิร์ตได้สุดอลังการเมื่อแสงวงกลมสว่างจ้าขึ้นกลางเวที สมาชิกวงมัสเก็ตเทียร์ทั้ง 4 คน  ปรากฏตัวขึ้นด้วยความเท่ หนักแน่น และมุ่งมั่น พร้อมเปิดตัวด้วยเพลงแรก เพลง นิทาน เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงที่ตั้งตารอ ก่อนจะต่อด้วยเพลงช้าๆซึ้งๆ อย่าง พริบตาแค่บางคำความทรงจำ ที่เรียกได้ว่าไม่มีใครร้องตามไม่ได้เลย มาถึงช่วงที่สองหลังจากทำให้ทุกคนได้ซึ้งกันไปแล้ว พวกเขาก็ได้กล่าวถึงความประทับใจและขอบคุณแฟนเพลงที่ได้มาร่วมคอนเสิร์ตแรกเต็มรูปแบบในรอบ10ปีของการอยู่วงการดนตรี โดยพวกเขาได้บอกกับแฟนเพลงว่าคอนเสิร์ตนี้จะบอกเล่าเรื่องราวความเป็นมาของมัสเกตเทียร์ได้เป็นอย่างดีตลอด 2ชั่วโมงครึ่ง ก่อนจะร้องเพลง อยู่ที่เธอดีกว่านี้รออยู่ที่เดิมเช้าวันจันทร์ เรียกรอยยิ้มและเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงเป็นอย่างดี
จนมาถึงเซอร์ไพร์สแรกจากรุ่นพี่วง Scrubb ที่มาเซอร์ไพร์สแฟนเพลงได้กระโดดกันเต็มเหนี่ยวถึง3เพลง อย่าง เข้ากันดี,เก็บไว้กับเธอ, See Scape สู่ช่วงต่อไปที่หลายคนรอคอยกับเพลงฮิตที่เรียกว่าเป็นเพลงที่ทำให้คนรู้จักมัสเก็ตเทียร์ พวกเขาจัดเรียงและจัดเต็มให้ทุกคนได้ร้องตามได้กันจุใจ อย่างเพลง ไกล,งานเต้นรำ,ของขวัญแค่คุณ ถือเป็นช่วงไฮไลท์ที่หนุ่มๆ มัสเก็ตเทียร์แทบกลั้นน้ำตาไม่อยู่ที่ได้ยินแฟนเพลงร้องได้ทุกเพลงลั่นฮอลล์เลยทีเดียว
      จนกระทั้งได้เวลาขยับลุกแดนซ์กับแขกสุดพิเศษอย่าง Tattoo Colour ที่งานนี้ตั้งใจขนความมันส์มาเต็มที่ชวนทุกคนมาลุกเต้นกันเต็มเหนี่ยวกับเพลงฝากทีาหมูวัลลภ จบโชว์ปุ๊บมัสเก็ตเทียร์ก็ไม่รีรอสาดความสนุกต่อทันที โดยทั้ง คนพากันร้อง เล่น และกระโดดแบบสุดตัวไปพร้อมๆกับแฟนเพลง ก่อนจะใส่ความสนุกกันอย่างต่อเนื่องกับเพลง อยากให้เธอลอง, Time Machine, Dancing, ใจความสำคัญ พร้อมกราฟฟิกแสงสีเสียงอลังการ แสง สี จากเวทีสาดลงสู่คนดูเหมือนทุกคนได้ท่องไปไทม์แมนชีนกับพวกเขาทั้ง คน ตลอด10ปีที่ผ่านมาก่อนจะจบคอนเสิร์ตอย่างสมบูรณ์