วรั้ยตายแล้ว! นิกกี้ แต่งหญิงสวยแซ่บเพื่อเอ็มวี ‘ตบตา’!!

Home / ข่าววงการเพลง / วรั้ยตายแล้ว! นิกกี้ แต่งหญิงสวยแซ่บเพื่อเอ็มวี ‘ตบตา’!!
Be my guest feat. me กอล์ฟ เบญจพล ณฉัตร จันทพันธ์ ตบตา นิกกี้ ณฉัตร เบญจพล เชยอรุณ
ถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเสร็จไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับมิวสิควิดีโอเพลง “ตบตา” ซิงเกิ้ลจากโปรเจค be my guest feat. Me ของ กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ งานนี้ทำเอาตาค้างกันสุดๆ เมื่อได้หนุ่มมาดกวน นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ แต่งสาว-แอ๊บหญิง! ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าอายสุดๆ แต่ก็ยอมอายได้เพื่อแฟนเพลงของพี่กอล์ฟ!

 

 

นิกกี้ ณฉัตร กล่าวว่า อายมากครับ เพราะในวันที่ถ่ายทำต้องใส่เสื้อผ้าผู้หญิงทั้งวัน เดินไปไหนมาไหน แต่ก็สนุกครับ เคยคิดอยู่เหมือนกันว่าเกิดมาในชีวิตนี้จะต้องมีสักวันมั้ยที่ต้องโดนแต่งเป็นหญิง แล้วก็ถึงวันที่คิดไว้ บรรยากาศการทำงานวันนี้สนุก พี่ๆ ทีมงานทุกคนเป็นกันเอง โดยเฉพาะพี่กอล์ฟ แสบเลยครับ ตอนช่างหน้าแต่งหน้าให้ก็เดินมากำกับเลยว่าสีปากต้องสีนี้ ต้องใช้รองพื้นเบอร์นี้ ก็ขอฝากเอ็มวี ตบตา กันด้วยนะครับ”

ด้าน กอล์ฟ เบญจพล เล่าว่า ไม่ผิดหวังครับที่เลือกนิกกี้มาแสดง ปกติเราจะเห็นเค้าในมุมตลกมุมฮา แต่มาวันนี้ผมจับเปลี่ยนโฉม จากผู้ชายสุดแมนสุดเจ้าชู้มาแต่งหญิง แฟนๆ คงอยากจะรู้ว่าเพราะอะไรถึงให้นิกกี้มาแต่งหญิง คำตอบอยู่ในมิวสิกวิดีโอ ตบตา อยากรู้ต้องติดตามชมครับรับรองได้ว่าถูกใจแฟนๆ อย่างแน่นอน”

 

ไม่ใช่แค่เอ็มวีที่เด็ด! เพราะเพลง ตบตา ก็เข้มข้นสุดๆ เพราะได้ ศรัณย์ วงศ์น้อย มาดูแลเนื้อร้อง-ทำนอง และ กอล์ฟ เบญจพล รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ดูแลงานเพลงด้วยตัวเอง แฟนๆ ดาวน์โหลดกันได้แล้วที่ *4922781234