ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ รอปาฏิหาริย์ อ๊อฟ ปองศักดิ์ อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์

อ๊อฟ ปองศักดิ์ กลับมาแล้ว ด้วยเพลงสุดดราม่า “รอปาฏิหาริย์”

Home / ข่าววงการเพลง / อ๊อฟ ปองศักดิ์ กลับมาแล้ว ด้วยเพลงสุดดราม่า “รอปาฏิหาริย์”
แฟนเพลงของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ที่เคยชื่นชอบเพลง จุดอ่อนของฉันอยู่ที่หัวใจ, แทงข้างหลังทะลุหัวใจ, ผู้ชายคนนี้กำลังหมดแรง และกำลังรอคอยลายเซ็นเสียงสไตล์เพลงแบบนั้นอีกครั้ง ล่าสุด อ๊อฟ ปองศักดิ์ กลับมาด้วยเพลงใหม่สไตล์ดนตรี Ballad R&B ที่มีชื่อว่า “รอปาฏิหาริย์” จากปลายปากกาของ สีฟ้า เพลงรักอารมณ์ดราม่า และการร้องสะท้อนอารมณ์เศร้า สะท้านความรู้สึกคนฟัง ซึ่งถือว่าเป็นทางเพลงถนัดของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ เลยทีเดียว!

 

 

“เพลง รอปาฏิหาริย์ เป็นอีกเพลงหนึ่งอ๊อฟอินมาก เพราะว่าเพลงนี้เราเริ่มทำตั้งแต่แรก แล้วเราก็ใส่รายละเอียด ใส่ความรู้สึกทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเนื้อเพลง ดนตรี พาร์ทของเอ็มวี ก็ได้ออกแบบได้คิด ได้นำเสนอในมุมของความรู้สึก เนื้อหาของเพลงเป็นเพลงเศร้าล้วนๆ พูดถึงการรอคอยความรัก หรือคนรักที่อยู่ห่างไกลกัน แต่ว่าการรอคอยครั้งนี้แทบไม่มีหวังเลย เป็นเพลงที่ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของคนที่รอให้มีปาฏิหาริย์ นี่คือเพลงเศร้าที่อ๊อฟร้องแทนความรู้สึกของคนที่ใช้การรอคอยเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวและเป็นความหวังสุดท้ายเพื่อยืดอายุความหวังและความสุขให้นานขึ้น”

สำหรับมิวสิควีดิโอ เนื้อเรื่องจะถ่ายทอดความรักที่พลัดพรากของคนสามคน และความรักที่ซ่อนเร้นบอกใครไม่ได้ ท่ามกลางบรรยากาศของสงครามที่ทำให้คนรักไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ทุกคนก็ยังรอวันที่จะได้มาพบกัน โดยไม่รู้ว่าวันนั้นจะมาถึงหรือไม่ งานนี้อ๊อฟรับบททหารที่บาดเจ็บและได้ไปพักฟื้นที่บ้านของเพื่อนร่วมรบ ซึ่งที่นี่อ๊อฟได้เห็นการรอคอยที่แสนเศร้าของคนรักของเพื่อน และอ๊อฟต้องอยู่ดูแลความรู้สึกของเธอ ในขณะที่ตนเองก็มีความรู้สึกเศร้าไม่แพ้กัน ซึ่งได้นักแสดง คือพี่เป้ ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์ และหนูจ๋า อาชิรญาณ์ แก้วกัญญา มาเล่นให้”

 

“ต้องบอกว่าทั้งพี่เป้และหนูจ๋า ทุ่มเทเต็มที่มาก เอ็นเนอจี้ล้นหลาม เพราะเอ็มวีมันไม่เหมือนละครที่มันมีสคริปต์ มันมีบทพูดให้เราจินตนาการภาพได้อยู่แล้วว่าเรื่องราวต่อไปมันจะเป็นยังไง แต่ว่าเอ็มวีมันไม่มีบทพูด แต่มันต้องใช้ความรู้สึก ต้องครีเอทอารมณ์กันในขณะที่เราถ่ายทำ เรารู้ได้เลยว่าคนที่ถ่ายทอดเอ็มวี เล่นเอ็มวีให้เรา เค้าเต็มที่มากๆ อย่างสองคนนี้ต้องบอกว่าเก่งมากๆครับ ก็ฝากให้ติดตามดูเอ็มวี เพลง รอปาฎิหาริย์ เพลงใหม่ของอ๊อฟเองครับ ก็ตั้งใจทำมากๆ เอ็มวีเพลงนี้พูดถึงเรื่องราวความรักเป็นความรักที่ค่อนข้างกระอักกระอ่วนมากๆ สำหรับความสัมพันธ์ของคน 3 คน แต่รับรองได้เลยว่าคุณจะได้เห็นมุมมองความรักและการเสียสละของคนอีกหลายๆ คนบนโลกนี้ครับ”