กลับคำสาหล่า ไมค์ ภิรมย์พร

กลับคำสาหล่า แตะ 50 ล้านวิว! ไมค์ ภิรมย์พร คอนเฟิร์ม ทะลุ 100 ล้านวิว-มีเซอร์ไพร้ส์!!

Home / ข่าววงการเพลง / กลับคำสาหล่า แตะ 50 ล้านวิว! ไมค์ ภิรมย์พร คอนเฟิร์ม ทะลุ 100 ล้านวิว-มีเซอร์ไพร้ส์!!
ถึงแม้จะเป็น LYRIC VERSION ไม่ใช่มิวสิควีดิโอเต็มรูปแบบ แต่เพลง กลับคำสาหล่า จากศิลปินขวัญใจผู้ใช้แรงงาน ไมค์ ภิรมย์พร ที่ปล่อยออกอากาศทางช่องยูทูป GRAMMY GOLD OFFICIAL ได้มีพ่อแม่พี่น้องแฟนเพลงเข้ามาฟังกันเป็นจำนวนมาก จนยอดวิวทะลุ 50 ล้านภายในระยะเวลาเพียง 2 เดือนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว! และตอนนี้ยอดวิวก็ไม่มีทีท่าว่าจะเบาบางลง ยังคงเพิ่มขึ้นในทุกนาที และคาดว่าอีกไม่นานต้องแตะ 100 ล้านวิวอย่างแน่นอน

 

และมีเสียงแว่วมาว่า หากเพลง กลับคำสาหล่า มียอดวิวทะลุ 100 ล้านได้เมื่อไหร่ ทางต้นสังกัด แกรมมี่ โกลด์ และ ไมค์ ภิรมย์พร เตรียมเสิร์ฟเซอไพรส์ให้แก่แฟนๆ อย่างแน่นอน!

 

โดย ไมค์ ภิรมย์พร เผยความรู้สึกว่า “ต้องขอบคุณทุกกระแสการรับชมจากญาติเพลงมากๆ ครับ ตอนแรกที่ได้ 30 ล้าน ก็ดีใจสุดๆ แล้ว ตอนนี้ทะลุ 50 ล้านวิวแล้ว ปลื้มปริ่มบอกไม่ถูก ขอบคุณทุกคนที่ยังไม่ลืมกัน และอีกคนที่ไม่พูดไม่ได้เลย คือ คุณต๊ะ พงษ์ศักดิ์ ถนอมใจ ที่แต่งเพลงนี้ให้ผมได้ถ่ายทอด

“อยากให้ญาติเพลงทุกท่านรับชม รับฟัง เพลงกลับคำสาหล่า ไปเรื่อยๆ นะครับ บอกได้เลยว่าถ้ายอดวิวทะลุ 100 ล้านเมื่อไหร่ ผมไมค์ ภิรมย์พร มีเซอร์ไพรส์อย่างแน่นอน ขอบคุณจากใจจริงอีกครั้งครับ