ตรี ชัยณรงค์ ยากสำหรับอ้าย ง่ายสำหรับเขา

‘ตรี ชัยณรงค์’ ส่งซิงเกิ้ลพิเศษ ‘ยากสำหรับอ้าย ง่ายสำหรับเขา’ ให้แฟนคลับร่วมฟิน

Home / ข่าววงการเพลง / ‘ตรี ชัยณรงค์’ ส่งซิงเกิ้ลพิเศษ ‘ยากสำหรับอ้าย ง่ายสำหรับเขา’ ให้แฟนคลับร่วมฟิน

“ตรี ชัยณรงค์” จากเด็กต่างจังหวัดที่รักในเสียงเพลงตระเวนประกวดร้องเพลงมากมายหลายเวที เพื่อที่จะมุ่งตามหาฝันกับการเป็นนักร้องกับเวทีที่ทำให้เจ้าตัวได้ตามหาฝันสำเร็จคือ “ศึกวันดวลเพลง” กับแชมป์ 17 สมัย และได้ร่วมออกอัลบั้ม “น้องใหม่ไต่ดาว 2 จากเวทีฝัน สู่เวทีจริง” ร่วมกับเพื่อนๆ ที่มีเป้าหมายความฝันเดียวกัน และด้วยน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมฐานแฟนคลับที่หนาแน่น ทำให้บทเพลงของ ‘ตรี ชัยณรงค์’ มียอดวิวสูง และเพื่อเป็นการตอกย้ำความแรงของเจ้าตัว ‘แกรมมี่ โกลด์’ จึงขอปล่อยซิงเกิ้ลพิเศษกับเพลง “ยากสำหรับอ้าย ง่ายสำหรับเขา” เอาใจแฟนคลับให้ได้ฟินไปตามๆ กัน

ความพิเศษของบทเพลงนี้ ได้รับเกียรติจาก ครูสลา คุณวุฒิ แต่งเนื้องร้อง/ทำนอง และ อ.บอย ธีระพงษ์ ศักดิ์แก้ว เรียบเรียง และที่สำคัญไปมากกว่านั้น ในส่วนของมิวสิกวีดีโอ ‘ตรี ชัยณรงค์’ แสดงเองอีกด้วย โดยเจ้าตัวรับบทเป็น ‘ตรี’ พนักงานออฟฟิศที่หลงรักเพื่อนร่วมงานด้วยใจอันบริสุทธิ์ โดยที่รู้ทั้งรู้ว่าเกินเอื้อมที่จะรัก แต่ก็ด้วยสถานการณ์บางอย่างทำให้ ‘ตรี’ ตัดสินใจทำเพื่อคนที่ตัวเองรัก ถึงแม้จะเสี่ยงและมีชีวิตเป็นเดิมพันก็ตาม ส่วนเนื้อเรื่องความเข้มข้มของมิวสิกวีดีโอเพลงนี้จะเป็นแบบไหน ติดตามชมได้เร็วๆ นี้


ตรี ชัยณรงค์ เผยถึงซิงเกิ้ลเพลงนี้ว่า “ก่อนอื่นเลยผมต้องขอขอบพระคุณผู้ใหญ่หลายๆ ฝ่ายที่ให้โอกาสผมได้ถ่ายทอดบทเพลงพิเศษ ‘ยากสำหรับอ้าย
ง่ายสำหรับเขา’ รู้สึกกดดันเล็กน้อย แต่ก็ทำออกมาอย่างเต็มที่ จนมาถึงวันที่ต้องถ่ายมิวสิกวีดีโอผมรับบทเป็นตัวผมเองในอีกหนึ่งบทบาทของพนักงานออฟฟิศหนุ่มอย่างที่ผ่านมาในน้องใหม่ไต่ดาว 2 ยังมีเพื่อนในอัลบั้มร่วมเล่นด้วย แต่เพลงนี้ผมต้องเล่นกับนักแสดงที่เขามีความเป็นมืออาชีพอยู่แล้ว
ตอนแรกก็เกร็งๆ ครับ แต่ก็ได้ ‘พี่เสือ’ ผู้กำกับค่อยแนะนำ ทุกอย่างเลยผ่านไปได้ด้วยดี”