วอท เดอะ ดัก โบกี้ พิชญ์สินี ใครอีกคน

‘ใครอีกคน’ ซิงเกิ้ลเปิดตัว ‘โบกี้ พิชญ์สินี’ จากสาวน้อยร้อยเวทีสู่ศิลปินเต็มตัว

Home / ข่าววงการเพลง / ‘ใครอีกคน’ ซิงเกิ้ลเปิดตัว ‘โบกี้ พิชญ์สินี’ จากสาวน้อยร้อยเวทีสู่ศิลปินเต็มตัว

เป็นการเปิดตัวครั้งแรกของนักร้องสาว ตาคม ร่างเล็ก เสียงคุณภาพ BOWKYLION (โบกี้ไลอ้อน) หรือ โบกี้ พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ กับค่ายเพลงคุณภาพ วอท เดอะ ดัก (What the duck) ที่มีศิลปินระดับพรีเมี่ยมในค่ายมากมาย อาทิ สิงโต นำโชค, มัสเกตเทีย, ชาติ สุชาติ, เดอะ ทอย, เป้ อารักษ์ ฯลฯ โบกี้เติบโตมากับการประกวดเพราะมีความฝันอยากจะเป็นศิลปินเต็มตัว จนกระทั้งเข้าตาค่ายวอทเดอะดักจีบมาเซ็นสัญญาพร้อมกับปล่อยซิงเกิ้ล “ใครอีกคน” เป็นเพลงแรกในชีวิต

 

โบกี้-พิชญ์สินี โด่งดังจากการประกวดด้วย เจ้าของรางวัลนักร้องยอดเยี่ยมจากเวที Hotwave Music Awards ครั้งที่16 จนกระทั้งได้เข้าร่วมรายการประกวดร้องเพลงชื่อดัง The Voice Thailand Season 4 ด้วยเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร และสไตล์การร้องที่สื่ออารมณ์ถึงคนฟังได้ดี ทำให้มีผู้ติดตามผลงานเธอในโซเชียลกว่า 3 แสนคน และเป็นศิลปินที่ถูกจับตามองเพราะน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์และการถ่ายทอดบทเพลงได้ถึงอารมณ์

โดยสาวโบกี้ได้พูดถึงเพลงนี้ว่า “ใครอีกคน” เป็นซิงเกิลเปิดของโบกี้ ดีใจและขอบคุณทุกคนในค่ายวอทเดอะดักที่ให้โอกาส โดยเพลงนี้ได้ The TOYS เพื่อนร่วมค่ายที่เป็นทั้งเพื่อนสนิทและคู่หู มาช่วยถ่ายทอดสิ่งที่คิดออกมาทำให้เนื้อร้องและทำนองให้ชัดเจนขึ้น ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงช้า เนื้อหาเศร้าที่พูดถึงความรักที่คนหนึ่งกำลังหมดใจและอีกคนก็พร้อมยอมปล่อยให้ไป แต่สุดท้ายไม่ว่าจะเกิดอะไรก็ยังรออยู่ที่เดิม สื่อออกมาในสไตล์ดนตรีแนวป๊อบฟังสบาย อยากให้ทุกคนติดตามผลงานโบกี้ด้วยนะคะ”