Urboy TJ กิ้น ชาลิสา พลอย หอวัง พิชญ์ กาไชย มีแฟนแล้ว ว่าน ธนกฤต อาม รัฐการ น้อยประสิทธิ์ เป๊ก Zeal โทนี่ รากแก่น โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน

โอ๊ต ปราโมทย์ เปิดตัว!! MV ‘มีแฟนแล้ว’ พร้อมแฟนตัวจริง!

Home / ข่าววงการเพลง / โอ๊ต ปราโมทย์ เปิดตัว!! MV ‘มีแฟนแล้ว’ พร้อมแฟนตัวจริง!

ผ่านไปอย่างคูลสำหรับ EXCLUSIVE FAN MEET และการเปิดตัวซิงเกิ้ลล่าสุด “มีแฟนแล้ว” ของ โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน นักร้องนักเอ็นเตอร์เทนเนอร์อารมณ์ดีผู้สร้างความเฮฮาและเรื่องฮือฮา แห่งบ้านไวท์มิวสิคในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ ที่ได้  Urboy TJ นักร้องฮิปฮอปดาวรุ่ง ผู้กวาดรางวัลศิลปินหน้าใหม่สุดฮอตแห่งปีที่มียอดวิวบน YOUTUBE กว่า 70 กว่าล้านวิวจากเพลงของตัวเอง มาร่วมแต่งเพลงและ FEATURING ด้วย แถมยังได้ “ปู ไปรยา” นางเอกระดับอินเตอร์สุดปลื้มของ “โอ๊ต” มาร่วมเล่นมิวสิกวิดีโอ

 

 

ซึ่งในงานนอกจากแฟนคลับจะได้ร่วมงาน เล่นเกม ฟังสัมภาษณ์ ชมมินิคอนเสิร์ต ยังได้ร่วมชมมิวสิกฯ เพลงนี้พร้อมกันเป็นครั้งแรกโดยมีแฟนสาวตัวจริง “กิ้น ชาลิสา” รวมถึงเหล่าเพื่อนสนิทมิตรสหายมาร่วมยินดีอย่างอบอุ่น ไม่ว่าจะเป็น พลอย หอวัง ,ว่าน ธนกฤต, โทนี่ รากแก่น, พิชญ์ กาไชย, เป๊ก Zeal และหัวหน้าค่าย “อาม รัฐการ น้อยประสิทธิ์” โดยมีเพื่อนซี้ ดีเจอาร์ต EFM 104.5 เป็นพิธีกรดำเนินงาน ที่ร้าน ROUTE 66 อาร์ซีเอ

ซึ่ง “โอ๊ต” พูดถึงเพลงนี้ว่า …“ซิงเกิ้ลนี้ มีแฟนแล้ว จุดเริ่มต้นเกิดจากช่วงหลังสนุกกับลูกชาย (TJ) มากๆ ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด มีการพูดคุยกันมาซักพักแล้ว ทีนี้เลยไม่รู้จะเอาคอนเท้นต์ไหนมาเขียนดี ในเพลงใหม่ที่เราคิดจะทำด้วยกัน ทีเจจะเห็นว่าเวลาเราแซวผู้หญิงคนอื่น “เมียพี่ตายแล้ว” อะไรประมาณนี้ เลยหยิบบุคลิกตรงนี้มาเขียน ซึ่งก็ทำออกมาได้ดีมาก เขียนออกมาเป็นตัวเราเลย กับจุดเด่นยกให้บีทของเพลง ทันสมัย เมโลดี้ ในสไตล์ของทีเจ เป็นฮิปฮอปที่เป็นป๊อบอยู่สูงมาก แล้วเอ็มวีนี่ยิ่งดีใจมากที่ได้นางฟ้าที่สวยที่สุดในชั่วโมงนี้ ให้เกียรติมาเป็นนางเอกเอ็มวีให้ อย่างที่ทราบๆกันมันเริ่มจากการถ่ายนิตยสารคู่กัน เลยแย็บๆ เลยประจวบเหมาะ น้องเค้าน่ารัก ให้เกียรติเรา เอ็มวีน่ารัก สีสวย คนที่ชอบ ปู ไปรยา อยู่แล้วจะชอบมากๆขึ้นไปอีก สวยมากจริงๆ การทำงานด้วยกันดีขึ้นกว่าตอนถ่ายปกนิตยสาร มีแตะตัวกันได้นั่นนี่ ตอนเจอครั้งแรกไม่ได้เลย ตื่นเต้นมาก วันถ่ายเอ็มวีก็เกร็งมาก ไม่เป็นตัวเองเลยครับ ผมถ่ายหลายเทคมากจนเกรงใจน้องเค้า แฟนผมก็ไปนะวันนั้น ก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่ถ้าถามว่าที่ปลื้มปู ขนาดชวนมาเล่นเอ็มวี แล้ววันนี้ (แฟนมีท) แฟนก็มาด้วยนี่เกร็งมั้ย ไม่เกร็งเลย คือเราชอบปูมาก อันนี้ยอมรับ แต่ไม่ได้อยากได้มาครอบครอง มันปลื้มเหมือนเป็นติ่งเกาหลี เมื่อก่อนไม่รู้เลยว่า ติ่งเป็นไง พอมาเจอแบบนี้รู้เลยว่าเป็นยังไง เวลาเข้าใกล้มากๆ โดนตัว มันจะแบบเสียอาการ

แต่ไม่เกี่ยวกับที่น้องเค้าเลิกกับแฟนนะ เห็นข่าวแล้ว แต่ว่ามันคงไม่ใช่สาเหตุจากผมหรอก เป็นคนโซเชียลมาด่า อยากพิมพ์กลับไปว่า ดูหน้าเราด้วย คือแบบถึงต่อให้ผมโสด ปูโสด ก็เป็นไปไม่ได้ เราไม่ได้รู้สึกอย่างนั้น แล้วเราไม่ได้หล่ออะไรขนาดนั้น ผมไม่ได้เครียดเลย เอาจริงๆ ผมห่วงน้องเค้ามากกว่า ยังไม่ได้มีโอกาสเจอกัน ถ้าเจอกันคงอยากให้กำลังใจ จริงๆอยากบอกทุกคนที่ดูข่าว คือ คนสองคนเลิกกันก็เจ็บช้ำพอแล้ว ฉะนั้นอย่าไปซ้ำเติม อย่าไปโยงคนนั้นคนนี้มา อย่าไปทำให้เค้ายิ่งเจ็บช้ำ เพราะเวลาอกหักมันเจ็บนะ แล้วมีคนมาพูดไม่ดีกับเรามันยิ่งเจ็บ แล้วเราไม่รู้หรอกว่า มันเกิดจากอะไร เราคนนอกไม่ได้รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เราควรให้กำลังใจกันมากกว่า ไม่ใช่แค่ปูนะ คนอื่นๆด้วย เพราะว่า โลกโซเซียลจะได้น่าอยู่ น่าอ่าน สำหรับปู เชื่อว่าน้องเข้มแข็งอยู่แล้ว น่าจะผ่านไปได้ ถ้ามีโอกาสขอให้ดีกัน แต่ถ้าเป็นไปไม่ได้ ก็ขอให้เจอแต่สิ่งดีๆ แล้วก็เข้มแข็งนะ คือ หันมาเมื่อไหร่เจอพี่ สุดท้ายคงต้องขอบคุณทุกคน เพลงนี้เป็นซิงเกิ้ลที่ 2 ที่เป็น โอ๊ต ปราโมทย์ เต็มตัว จากซิงเกิ้ล “เมื่อวาน” ที่หลายๆคนชอบ หรือเพลงอื่นของผมที่ยังคิดถึงกันอยู่ แต่ก็มีหลายคนที่อยากจะเห็นผมในบุคลิกกะล่อน ทะเล้น เจ้าชู้ แซวผู้หญิง เพลง “มีแฟนแล้ว” นี่จะเป็นตัวตนของผมชัดเจน อยากให้ทุกคนชอบ เพราะตั้งใจทำเพลงนี้มาก อยากให้ทุกคนสนุกไปกับมัน แค่ฟังเพลงแล้วยิ้มตาม ผมก็มีความสุขแล้วครับ