จักรยานสีแดง

แบบนี้ก็ได้หรอ! ได้สิ! MV “จักรยานสีแดง” เวอร์ชั่นใหม่ ทำเซอร์ไพรส์

Home / ข่าววงการเพลง / แบบนี้ก็ได้หรอ! ได้สิ! MV “จักรยานสีแดง” เวอร์ชั่นใหม่ ทำเซอร์ไพรส์
แบบนี้ก็ได้หรอ!? MV “จักรยานสีแดง” เวอร์ชั่นใหม่ ทำเซอร์ไพรส์ไอเดียบรรเจิด! หยิบเอาภาพผู้ใช้มอเตอร์ไซค์จากทางบ้านทำมิวสิควีดิโอ

 

เป็นเวลากว่า 20 ปีมาแล้วที่คนทั่วโลกได้รู้จักกับ ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ โดยสำหรับคนไทย เวฟก็คงเป็นเหมือนพี่น้องที่เติบโตอยู่คู่คนไทยมาเป็นเวลายาวนาน เป็นมอเตอร์ไซค์ที่เรียกได้ว่าถ้าที่บ้านพ่อแม่ไม่เคยขี่ ก็ต้องมีคนเคยนั่งซ้อนพี่วินที่ขับรุ่นนี้ไปข้างนอกกันบ้างแหละ มาในคราวนี้ หลังจาก ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ รุ่นใหม่ได้เปิดตัวไป “รถจักรยานยนต์ฮอนด้า” ก็ทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ ชาวเวฟไปอีก! ด้วยการนำเพลง “จักรยานสีแดง”(แหม! เช็คอายุกันเลยทีเดียว) มาปัดฝุ่นตีความใหม่ พร้อมใส่ไปในหนังสั้นประกอบเพลงที่มีชื่อว่า “กว่าร้อยความสุขที่มีให้กัน ฮอนด้า เวฟ”

 

“เส้นทางที่เรา จะมุ่งไป เรื่องราวมากมาย ในชีวิต หนทางที่เดิน ฉันลิขิต..เอง” สิ่งที่พิเศษที่สุดสำหรับหนังสั้นประกอบเพลงตัวนี้ ไม่ใช่เพลงดัง หรือใครที่ไหน แต่กลับเป็นไอเดียสุดครีเอท ที่ได้นำเอารูปถ่ายคู่รถ ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ ของผู้ใช้จริงบนโลกออนไลน์ที่เคยเข้ามาโพสต์กันอย่างล้นหลามบน เฟสบุ๊คแฟนเพจ “รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า (Honda Motorcycle Thailand)” แบบโดยมิได้นัดหมายจำนวน 110 รูป มารับบทเป็นพระเอกของหนังสั้นตัวนี้ โดยภาพทั้งหมดจะถูกฉายผ่านไฟหน้า ไปตามทางที่ รถจักรยาน(ยนต์) เวฟ 110 ไอ สีแดง แล่นผ่านไปในยามค่ำคืน เสมือนเป็นตัวแทนคำขอบคุณในใจของแบรนด์รถจักรยานยนต์ฮอนด้าต่อสาวก “ชาวเวฟ” ที่วางใจใช้ เวฟ กันมาอย่างยาวนาน


(ขอบคุณภาพจากคุณ Dejchat Phuangket)


(ขอบคุณภาพจากคุณ Korakot Boonpueng)

 

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูวีดิโอตัวนี้อย่าลืมไปสัมผัสความซึ้งกันได้เลยที่ https://goo.gl/ZKgkpi