บลูเบอร์รี่ ออม อาร์สยาม เพลินศิลป์ เกตุแก้ว

ออม อาร์สยาม ประกาศปิดตำนาน ‘บลูเบอร์รี่’ หันเอาดีธุรกิจ!!

Home / ข่าววงการเพลง / ออม อาร์สยาม ประกาศปิดตำนาน ‘บลูเบอร์รี่’ หันเอาดีธุรกิจ!!
ปิดตำนานศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปลูกทุ่งแนวใหม่สุดเซ็กซี่ บลูเบอร์รี่! โดยหลังจากผู้ปลุกปั้น ศุภชัย นิลวรรณ โบกมือลาค่ายเพลงอาร์เอสฯ จนสะเทือนวงการลูกทุ่ง ทำให้ ออม อาร์สยาม (เพลินศิลป์ เกตุแก้ว) หนึ่งในสมาชิกตัดสินใจปิดตำนานบลูเบอร์รี่ แล้วหันไปเอาดีธุรกิจ!!

 

ออม อาร์สยาม

ใจหายมากๆ เพราะออมก็ยังคงรักการร้องเพลงนะคะ เพราะตอนนี้ถึงจะไม่ได้ออกงานในนามบลูเบอร์รี่ ทางลูกค้าก็สามารถซื้องานคอนเสิร์ตแยกเดี่ยวของออมได้ และทุกครั้งที่ขึ้นไปยืนร้องเพลงทุกทีเราก็มีความสุขและไม่อยากลงจากเวที และก็คิดถึงภาพบรรยากาศเก่าๆ ที่เคยตระเวนออกคอนเสิร์ตทุกวัน แต่ก็อย่างว่าค่ะอาจจะถึงเวลาของคลื่นลูกใหม่ๆ ที่เข้ามาแล้ว เราก็ต้องเข้าใจในวัฏจักรนี้ ถามว่าท้อมั้ยที่หลังๆ มางานเพลงเราลดลง ก็มีบ้างคะ เราก็ค่อยๆ ทำใจไว้ตั้งนานแล้ว และออมเองก็ได้แพลนทุกอย่างไว้สำรองประมาณ 5 ปีก่อนหน้านี้แล้วว่าเราควรจะทำอะไรถ้าวงจรชื่อเสียงของเรามันค่อยๆ หมดไป และมีคลื่นลูกใหม่เข้ามาแทนที่”

 

“ก็รู้สึกว่าครั้งนึงในชีวิตที่เราผ่านมา เราเคยเดินไปแตะจุดที่พีคที่สุดในการเป็นศิลปิน ได้เดินทางไปออกคอนเสิร์ตทั่วไทย ได้มีโอกาสเดินทางไปเป็นตัวแทนศิลปินจากประเทศไทยในต่างประเทศ ออมว่าออมเกิดมาชีวิตนี้ออมคุ้มค่ามากๆ ได้เจอคนหลายรูปแบบ ได้มีประสบการณ์ในการใช้ชีวิต ได้เห็นเบื้องหน้าและเบื้องหลังของคนในวงการมายา ได้ผ่านทั้งจุดที่มีความสุขที่สุดและเจ็บที่สุดในการทำงาน และทุกๆ อย่างมันคือความทรงจำและบทเรียนที่สำคัญมากๆ มันเป็นสิ่งที่ส่งต่อให้เราออกแบบทางเดินเราต่อได้”

 

ล่าสุดแม้จะปิดฉาก บลูเบอร์รี่ แต่สาว ออม อาร์สยาม ก็มุ่งทำหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาดของแอพพลิเคชั่นช็อปปิ้งออนไลน์ผ่านสมาร์ทโฟน Upme application ที่มีแฟนหนุ่ม Yoshio Nagata เป็นผู้บริหารนั่นเอง!

ออม อาร์สยาม