J-DNA X-TREME CONCERT เจ เจตริน เจตริน วรรธนะสิน เจ้านาย จินเจษฎ์

แถลงข่าว J-DNA X-TREME CONCERT การันตีความสนุกแบบทวีคูณ!

Home / ข่าววงการเพลง / แถลงข่าว J-DNA X-TREME CONCERT การันตีความสนุกแบบทวีคูณ!

ไม่ทิ้งลายโชว์บิสสายเลือดไทยที่ประสบความสำเร็จที่สุด! เอ-ไทม์ โชว์บิส ประกาศปลุกเชื้อความมันส์สายพันธุ์ Dance อีกครั้ง ใน “J-DNA X-TREME CONCERT”

 

หลังกระแสความฟินแบบสุดขีดถึงชั้นเซลล์ของ DNA ขาแดนซ์ทั้งหลายจาก J-DNA Concert ที่ผ่านมาไม่มีทีท่าว่าจะหยุด ด้วยปรากฎการณ์บัตร 2 หมื่นที่นั่ง SOLD OUT อย่างรวดเร็วทั้ง 2 รอบ แถมยังมีกระแสเรียกร้องให้ เจ เจตริน วรรธนะสิน King of Dance กลับมาขึ้นเวทีจัดหนักความฟินกันอีกครั้ง ที่ครั้งนี้ เอ-ไทม์ โชว์บิส จึงขอการันตีว่า “J-DNA X-TREME CONCERT” จะเป็น มากกว่าการ Restage และ Upgrade ความฟิน แน่นอน!!!

 

 

โดยในงานแถลงข่าววานนี้(28 ส.ค.) เจ เจตริน ชวนพี่น้องสื่อมวลชนมารวมตัวกันที่ห้องออดิทอเรียม อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ประกาศจัดหนักความสนุกด้วยโชว์อุ่นเครื่องแต่กรี๊ดหนักมากในเพลง ยุ่งน่า แถมต่อด้วยเพลง คนละชั้น ที่มี เจ้านาย แขกรับเชิญคนพิเศษขึ้นเวทีมาร่วม featuring กับคุณพ่อ ก่อนที่ ดีเจ เป้ วิศวะ กิจตันขจร พิธีกรของงานจะเชิญ บอสใหญ่ เอ-ไทม์ โชว์บิส พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ขึ้นมาพูดคุยถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้

เจ้าของคอนเสิร์ต เจ เจตริน กล่าวถึงความพิเศษของคอนเสิร์ต J-DNA X-TREME CONCERT ว่า “อย่างแรกเลยคือเรื่องโปรดักชั่นครับ รับรองว่าอลังการสมกับชื่อ เอ-ไทม์ โชว์บิส อย่างแน่นอน ต่อมาคือความสนุก ความมันส์ ความเต็มอิ่มกับบทเพลง รับร้องว่าร้อง เต้น ตามกันได้ทุกเพลงเช่นเดิม เพิ่มเติมอาจมีซีนฟินๆ ให้ดูกันอีกมากมาย สุดท้ายคือแขกรับเชิญ ถ้าคิดว่าคราวที่แล้วเซอร์ไพรส์แล้ว คราวนี้ผมเตรียมเซอร์ไพรส์ที่หนักกว่าเดิมมาให้คุณผู้ชมอย่างแน่นอนครับ ต้องบอกกันตรงนี้เลยว่าไม่เหมือนเดิมและเก้าอี้มีไว้วางกระเป๋านะครับ ทุกอย่างจะถูกเพิ่มอะไรที่สนุกอยู่แล้วก็จะสนุกมากขึ้น ซีนไหนที่คิดว่าเซ็กซี่แล้วก็จะต้องเซ็กซี่จนไฟลุก ระดับ เจ เจตริน และ เอ-ไทม์ โชว์บิส ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอนครับ”

 

 

เคลียร์ตัวเองให้พร้อมแล้วมาแด๊นซ์กันให้เต็มที่ ในวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม(รอบเวลา 19.00 น.) และวันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคมนี้(รอบเวลา 18.00 น.) ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ1,500 บาท เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 1 กันยายนนี้เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับมูลนิธิสืบนาคะเสถียร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com / www.atimeshowbiz.com และ www.facebook.com/atimeshowbiz

 

เจ เจตริน
เจ้านาย จินเจษฎ์