ธัญญ่า อาร์สยาม เบิ้ล ปทุมราช เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม

เบิ้ล ปทุมราช – ธัญญ่า อาร์สยาม งานรุ่ง! หาเงินหลายล้านสร้างบ้านให้พ่อแม่!!

Home / ข่าววงการเพลง / เบิ้ล ปทุมราช – ธัญญ่า อาร์สยาม งานรุ่ง! หาเงินหลายล้านสร้างบ้านให้พ่อแม่!!
หลังจากเพิ่งเข้ารับประทานโล่รางวัลลูกกตัญญูอย่างสูงต่อแม่เมื่อวันแม่แห่งชาติที่ผ่านมา ล่าสุดก็ได้ข่าวว่า 2 ศิลปินลูกกตัญญู เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม และ ธัญญ่า อาร์สยาม งานรุ่ง ทั้งเพลงคู่ เพลงเดี่ยว มีงานโชว์ตัวอีเว้นท์ และงานพรีเซ็นเตอร์รุม จนอู้ฟู่ถึงขั้นสร้างบ้านหลังใหม่ให้พ่อแม่กันคนละหลายล้านบาท ทั้งๆ ที่นับช่วงเวลาแจ้งเกิดเปิดตัวเป็นนักร้องในค่ายอาร์สยามได้แค่ปีกว่าๆ!!

 

เบิ้ล ปทุมราช – ธัญญ่า อาร์สยาม

เรื่องนี้นักร้องหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช เปิดเผยว่า “เราก็เก็บเล็กผสมน้อยกันไปครับ ไม่ได้ร่ำรวยอะไรมากมาย มีงานมีเงินเข้ามาก็พยายามหาทางต่อยอดทำธุรกิจเล็กๆ น้อยๆ ต่อไป อยากให้พ่อกับแม่มีชีวิตเป็นอยู่ที่สบายขึ้น อย่างน้องธัญญ่าก็อยู่ระหว่างการเดินเรื่องซื้อบ้านใหม่ เค้าก็อยากให้แม่ภูมิใจครับ”

 

ก่อนที่เร็วๆ นี้ หนุ่มเบิ้ล จะต้องเข้าประจำการทหารกองเกิน แต่ก็ยังมีตารางงานคอนเสิร์ต ‘มอคโคน่า ทรีโอ ร่วมกับ สบายดีทีวี แซ่บซิ่งอีสานตลาดแตก’ 2 ก.ย. ที่ รร.ชุมชนบ้านหนองบัวแดง อ.หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ, 16 ก.ย. ที่ รร.ปทุมราชวงศา อ.ปทุมราชวงศา จ.อำนาจเจริญ, 11 พ.ย. ที่ รร.เทศบาล 1 อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น ก่อนปิดท้าย 25 พ.ย. ที่ รร.ป่าติ้ววิทยา อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร งานนี้ศิลปินในค่ายอาร์สยามมากันเพียบ ทั้ง เบิ้ล ปทุมราช, ธัญญ่า อาร์สยาม พร้อมทั้ง ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม, แมน มณีวรรณ อาร์สยาม, นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม, โอ๋ พจนา อาร์สยาม, โบว์ดำ ลำซิ่ง อาร์สยาม, ไนท์ บ้านนา อาร์สยาม, เดือนเพ็ญ อำนวยพร อาร์สยาม, และ จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม ด้วย แฟนๆ ไปให้กำลังใจกันได้.