กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ชมพู สุทธิพงษ์ ตั๊ก ศิริพร มือลั่น สมจิตร จงจอหอ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก แว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว แอ๊ด วีระศักดิ์ ไก่ สมพล

‘แจ๊ส สปุ๊กนิคฯ’ ยอมใจเงาเสียง ก๊อปปี้โชว์เป๊ะ! จนหวั่นตกงาน

Home / ข่าววงการเพลง / ‘แจ๊ส สปุ๊กนิคฯ’ ยอมใจเงาเสียง ก๊อปปี้โชว์เป๊ะ! จนหวั่นตกงาน

ถือได้ว่าเป็นตลกหนุ่มที่มีผลงานเพลงดังขวัญใจขาแว๊นซ์ สำหรับ “แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก” เจ้าของเพลง “แว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว” ล่าสุดเจ้าตัวหอบผลงานเพลงฮิต ที่เป็นเพลงช้าเพลงแรก “มือลั่น” มาโชว์กลางรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” ที่มี “ป๋ากิ๊ก” และ “ดู๋ สัญญา” เป็นพิธีกร และมี 5 คณะกรรมการสุดยอดฝีมือและฝีปาก “ชมพู สุทธิพงษ์, ไก่ สมพล, ตั๊ก ศิริพร, แอ๊ด วีระศักดิ์, สมจิตร จงจอหอ” ร่วมตัดสิน

ซึ่งศิลปินต้นฉบับอย่าง “แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก” ที่นอกจากจะหอบเพลงมาโชว์แล้ว ยังขอมาตามหาสุดยอดแชมป์เงาเสียงของตัวเองอีกด้วย งานนี้มีผู้เข้าแข่งขันต่างสมัครเข้ามาเป็นเงาเสียงกันอย่างมากมาย ทำเอาศิลปินต้นฉบับอย่าง “แจ๊ส สปุ๊กนิค ฯ” ถึงกับอึ้ง เพราะนอกจากจะมาก๊อปปี้เงาเสียงแล้ว ทั้ง 4 ผู้เข้าแข่งขันยังก๊อปปี้การแต่งกายถอดแบบมาเหมือนเป๊ะ บางมุมถึงกับแยกไม่ออกเลยทีเดียว ซึ่งเจ้าตัวเล่าว่า “วันนี้ตื่นเต้นมาก ๆ ได้มาเป็นศิลปินต้นฉบับในรายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง มาดูคนแข่งขันที่เสียงเหมือนเรา แต่พอได้มาเห็นจริง ๆ รู้สึกเหมือนเจอฝาแฝด (หัวเราะ) เพราะแต่ละคนแต่งตัวมาเหมือนเราเลย ได้มาดูน้อง ๆ แข่งประกวด เหมือนได้มาย้อนดูตัวเอง ลีลา ท่าทางต่าง ๆ นี่ยังแทบไม่เชื่อเลยว่า เราเต้นแบบนั้นจริง ๆ หรอเนี่ย วันนี้รู้สึกดีใจนะ ได้มาเห็นเด็กรุ่นใหม่ นี่เก่ง ๆ ทั้งนั้น ทำเอาผมหวั่นตกงานไปเลย คือบางคนเป็นก๊อปปี้โชว์ แจ๊ส บางคนทั้งร้อง ทั้งเต้นนี่เป๊ะกว่าผมอีก ขอบคุณที่ร้องเพลงผม และเลียนเสียงผมได้ ผมประทับใจทุกคนเลยนะ แต่จะมีแค่คนเดียวที่ตรงใจ จะเป็นคนไหนแฟน ๆ ห้ามพลาด ในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” วันอังคารที่ 29 สิงหาคมนี้ เวลา22.40น. ทางช่อง 7สี”