หน้ากากจิงโจ้ เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร เป๊ก-ผลิตโชค โทษที่เอาแต่ใจ

เป๊ก ผลิตโชค เตรียมลุยคอนเสิร์ตใหญ่ จ่อคิวเพียบ! ก่อนติดเบรค ขอพักผ่อนสิ้นปีนี้!!

Home / ข่าววงการเพลง / เป๊ก ผลิตโชค เตรียมลุยคอนเสิร์ตใหญ่ จ่อคิวเพียบ! ก่อนติดเบรค ขอพักผ่อนสิ้นปีนี้!!

 

อยู่ในช่วงขาขึ้นของจริง! สำหรับนักร้องหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค ที่ล่าสุดเพิ่งไปคว้ารางวัล COME BACK KID จากงานประกาศรางวัล GQ MEN OF THE YEAR 2017 มาหมาดๆ ในฐานะผู้กลับมาทวงบัลลังก์ขวัญใจมหาชน ซึ่งเจ้าตัวก็เอ่ยปากว่ารู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก

 

แต่ถึงจะฮอตถึงขั้นมีงานเกือบทุกวัน แต่เจ้าตัวรับงานไว้แค่ถึงสิ้นปี เพราะตั้งใจว่าอยากจะเตรียมตัวเพื่อคอนเสิร์ตใหญ่ และวางแผนจะพักผ่อนด้วยการท่องเที่ยวที่หากจัดสรรเวลาลงตัวก็อาจนานเป็นเดือน ซึ่งเชื่อว่าแฟนๆ จะเข้าใจเพราะตัวเองทำงานติดต่อกันทุกวันมานานกว่า 5 เดือนแล้ว

สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ที่หลายคนรอคอย เป๊ก ผลิตโชค ก็เปิดเผยว่า น่าจะประมาณช่วงเดือนเมษายนปีหน้า รึเปล่า ยังไม่แน่ใจครับ ผมก็อาจจะต้องเก็บตัวและเทรนด้วย แต่ตอนนี้ยังไม่ได้เริ่มเตรียมตัวอะไรเพราะต้องเก็บคอนเสิร์ตใหญ่ที่รับไว้ให้หมดก่อน ที่ผ่านมาผมก็เพิ่งได้ขึ้นคอนเสิร์ตเดียวกับ All 4 One แล้วเดี๋ยวก็จะมีคอนเสิร์ต 411 FANDOMฯ อีก ที่พี่กึ้ง(กึ้ง เฉลิมชัย) เชิญศิลปินเกาหลีวง iKON มา แล้วพี่กึ้งก็ชวนผมให้ไปร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตนี้ด้วย แล้วก็จะมีคอนเสิร์ต Whitehaus concert 2 และของเอฟเอ็มวันฯ อีก เยอะมาก ช่วงนี้เลยจะโฟกัสที่งานเหล่านี้ก่อนครับ”

 

เป๊ก ผลิตโชค และ All 4 One
คอนเสิร์ต 2017 411 FANDOM PARTY IN BANGKOK
คอนเสิร์ต Whitehaus concert 2

 

ส่วนประเด็นที่หนุ่มเป๊กเริ่มจะถูกเม้าท์ว่าพอดังแล้วเรื่องเยอะขึ้น ถึงกับเลือกให้สัมภาษณ์เฉพาะในบางอีเว้นท์ เจ้าตัวก็ถึงกับออกอาการงงและตอบว่า เรื่องเหล่านี้ไม่ได้ขึ้นอยู่กับตัวเอง แต่ขึ้นอยู่กับเจ้าภาพจะระบุว่าให้ตนออกมาสัมภาษณ์หรือไม่ หรือบางครั้งตัวเองก็มีงานอื่นต่อทำให้ไม่มีเวลา ก็ต้องขอโทษด้วยหากทำให้สื่อมวลชนไม่พอใจและเข้าใจผิด ก่อนจะทิ้งท้ายอย่างน่ารักว่า “สัมภาษณ์ผมบ่อยๆ ไม่เบื่อเหรอครับ”.