25Hours genie free fan day ทำเป็นรอบไป presented by joox music application genie records Paper Planes The Mousses กวาง ABNormal จีนี่ ฟรี แฟน เดย์

อิ่มใจถ้วนหน้า! คอนเสิร์ต “จีนี่ ฟรี แฟน เดย์” ศิลปินร่วมใจหาเงินทำบุญ

Home / ข่าววงการเพลง / อิ่มใจถ้วนหน้า! คอนเสิร์ต “จีนี่ ฟรี แฟน เดย์” ศิลปินร่วมใจหาเงินทำบุญ

ได้ใจแฟนตัวจริงของศิลปินค่าย genie records ไปเต็มๆ เลยกับงานมีทติ้งคอนเสิร์ต “genie free fan day ทำเป็นรอบไป presented by joox music application” ครั้งที่ 1 โดยมีศิลปิน 4 เบอร์อย่าง Paper Planes / กวาง ABNormal / The Mousses / 25hours ชวนแฟนคลับของแต่ละวงมาร้องมาเต้นมาใกล้ชิดสุดเอ็กคลูซีฟกันแบบฟรี ๆ ที่โรงภาพยนตร์สกาล่า


ออกสตาร์ทกันที่วงน้องใหม่ 4 หนุ่ม Paper Planes เลือกเพลง ความเชื่อ , ขอเช็ดน้ำตา+รับได้ทุกอย่าง , ทั้งที่ผิดก็ยังรัก มาคัฟเวอร์และปิดท้ายด้วยซิงเกิ้ล ก่อนเสียเธอไป ของตัวเอง

ต่อด้วยหนุ่มร็อกตาโต กวาง เอบีนอร์มอล ก็เอาเพลงใหม่ล่าสุดในฐานะศิลปินเดี่ยวกับแนวเพลงอิเล็คทรอนิคร็อกอย่าง oxygen เป็นพิษ มาเล่นให้ฟัง ส่วนเพลงฮิตอย่าง อย่าทำให้ฉันรักเธอ , แฟนฉัน , เด็กกว่าแล้วไง , พูดไม่ค่อยเก่ง แฟน ๆ ก็ยังช่วยกันร้องกระหึ่มเหมือนเดิม

ตัดมาที่ 3 หนุ่ม แอร์-จ๊ะ-ต๋า วง เดอะมูส ก็พกหน้าหล่อๆ มาร้องเพลงเพราะๆ ให้สาวๆ ได้กรี๊ดทั้ง จูบสุดท้าย , อย่าเพิ่งใจร้าย ที่เพลงนี้มีแขกรับเชิญคือแร๊พเปอร์ชื่อดัง ยัวร์ บอย ทีเจ , ความจริง , ไม่เป็นไร , น้ำตาที่หาย , เจ็บที่ต้องรู้

ส่วนวงสุดท้าย 25hours ก็ขนเพลงมาให้ฟังกันเพียบ ฟ้าเป็นใจ , เที่ยงคืนสิบห้านาที , ไม่เคย , แรงโน้มถ่วง , ทำได้เพียง , ยินดีที่ไม่รู้จัก ฯลฯ แต่แฟนเพลงที่มางานครั้งนี้ไม่ได้แต่ความสนุกกลับไปอย่างเดียว ยังได้หอบบุญกลับบ้านกันด้วย เพราะศิลปินได้นำของสุดพิเศษมาให้แฟนคลับประมูล โดยวง Paper Planes นำเสื้อพร้อมลายเซ็นมาประมูลได้เงินไป 2000 บาท ส่วน กวาง ก็นำหมวกพร้อมลายเซ็นมาให้แฟน ๆ แข่งกันอัพราคาจนไปหยุดที่ 5000 บาท

 

ฟาก 3 หนุ่ม วงเดอะมูส ก็มีเสื้อที่ใส่ประจำและเน็คไทด์ของ แอร์ นักร้องนำมาเรียกเงินทำบุญไปได้ 7800 บาท ส่วนวง 25hours ก็นำแผ่นซีดี.ที่ปั๊มเองสมัยเป็นวงอินดี้มาให้ประมูลได้เงินไป 5050 บาท และอีกชิ้นเป็นโปสเตอร์งานพร้อมลายเซ็นทำยอดบริจาคได้อีก 4000 บาท ซึ่งเงินจาการประมูลเมื่อนำมารวมกับรายได้จากการขายของที่ระลึกหน้างานและเงินที่แฟนคลับบริจาคอีก 5762 รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 30,212 บาท(สามหมื่นสองร้อยสิบสองบาท) จะมอบเป็นทุนการศึกษาให้กับเด็ก ๆ ที่ขาดโอกาสในมูลนิธิยุวพัฒน์ต่อไป

 

ใครที่พลาดงานบุญครั้งแรกนี้อย่าเสียใจเพราะ “genie free fan day ทำเป็นรอบไป” ครั้งที่ 2 จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 8 กันยายน นี้ ที่โรงหนังสกาล่า เหมือนเดิม พบกับศิลปิน 3P ได้แก่ Paradox / Palmy / Potato รับบัตรเข้างานฟรี ๆ ได้ทาง joox music application หรือ facebook.com/genierecords และ facebook ของทุกศิลปินในค่ายจีนี่ฯ