อิ่มใจถ้วนหน้า! คอนเสิร์ต “จีนี่ ฟรี แฟน เดย์” ศิลปินร่วมใจหาเงินทำบุญ

Home / ข่าววงการเพลง / อิ่มใจถ้วนหน้า! คอนเสิร์ต “จีนี่ ฟรี แฟน เดย์” ศิลปินร่วมใจหาเงินทำบุญ

ได้ใจแฟนตัวจริงของศิลปินค่าย genie records ไปเต็มๆ เลยกับงานมีทติ้งคอนเสิร์ต “genie free fan day ทำเป็นรอบไป presented by joox music application” ครั้งที่ 1 โดยมีศิลปิน 4 เบอร์อย่าง Paper Planes / กวาง ABNormal / The Mousses / 25hours ชวนแฟนคลับของแต่ละวงมาร้องมาเต้นมาใกล้ชิดสุดเอ็กคลูซีฟกันแบบฟรี ๆ ที่โรงภาพยนตร์สกาล่า


ออกสตาร์ทกันที่วงน้องใหม่ 4 หนุ่ม Paper Planes เลือกเพลง ความเชื่อ , ขอเช็ดน้ำตา+รับได้ทุกอย่าง , ทั้งที่ผิดก็ยังรัก มาคัฟเวอร์และปิดท้ายด้วยซิงเกิ้ล ก่อนเสียเธอไป ของตัวเอง

ต่อด้วยหนุ่มร็อกตาโต กวาง เอบีนอร์มอล ก็เอาเพลงใหม่ล่าสุดในฐานะศิลปินเดี่ยวกับแนวเพลงอิเล็คทรอนิคร็อกอย่าง oxygen เป็นพิษ มาเล่นให้ฟัง ส่วนเพลงฮิตอย่าง อย่าทำให้ฉันรักเธอ , แฟนฉัน , เด็กกว่าแล้วไง , พูดไม่ค่อยเก่ง แฟน ๆ ก็ยังช่วยกันร้องกระหึ่มเหมือนเดิม

ตัดมาที่ 3 หนุ่ม แอร์-จ๊ะ-ต๋า วง เดอะมูส ก็พกหน้าหล่อๆ มาร้องเพลงเพราะๆ ให้สาวๆ ได้กรี๊ดทั้ง จูบสุดท้าย , อย่าเพิ่งใจร้าย ที่เพลงนี้มีแขกรับเชิญคือแร๊พเปอร์ชื่อดัง ยัวร์ บอย ทีเจ , ความจริง , ไม่เป็นไร , น้ำตาที่หาย , เจ็บที่ต้องรู้

ส่วนวงสุดท้าย 25hours ก็ขนเพลงมาให้ฟังกันเพียบ ฟ้าเป็นใจ , เที่ยงคืนสิบห้านาที , ไม่เคย , แรงโน้มถ่วง , ทำได้เพียง , ยินดีที่ไม่รู้จัก ฯลฯ แต่แฟนเพลงที่มางานครั้งนี้ไม่ได้แต่ความสนุกกลับไปอย่างเดียว ยังได้หอบบุญกลับบ้านกันด้วย เพราะศิลปินได้นำของสุดพิเศษมาให้แฟนคลับประมูล โดยวง Paper Planes นำเสื้อพร้อมลายเซ็นมาประมูลได้เงินไป 2000 บาท ส่วน กวาง ก็นำหมวกพร้อมลายเซ็นมาให้แฟน ๆ แข่งกันอัพราคาจนไปหยุดที่ 5000 บาท

 

ฟาก 3 หนุ่ม วงเดอะมูส ก็มีเสื้อที่ใส่ประจำและเน็คไทด์ของ แอร์ นักร้องนำมาเรียกเงินทำบุญไปได้ 7800 บาท ส่วนวง 25hours ก็นำแผ่นซีดี.ที่ปั๊มเองสมัยเป็นวงอินดี้มาให้ประมูลได้เงินไป 5050 บาท และอีกชิ้นเป็นโปสเตอร์งานพร้อมลายเซ็นทำยอดบริจาคได้อีก 4000 บาท ซึ่งเงินจาการประมูลเมื่อนำมารวมกับรายได้จากการขายของที่ระลึกหน้างานและเงินที่แฟนคลับบริจาคอีก 5762 รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 30,212 บาท(สามหมื่นสองร้อยสิบสองบาท) จะมอบเป็นทุนการศึกษาให้กับเด็ก ๆ ที่ขาดโอกาสในมูลนิธิยุวพัฒน์ต่อไป

 

ใครที่พลาดงานบุญครั้งแรกนี้อย่าเสียใจเพราะ “genie free fan day ทำเป็นรอบไป” ครั้งที่ 2 จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 8 กันยายน นี้ ที่โรงหนังสกาล่า เหมือนเดิม พบกับศิลปิน 3P ได้แก่ Paradox / Palmy / Potato รับบัตรเข้างานฟรี ๆ ได้ทาง joox music application หรือ facebook.com/genierecords และ facebook ของทุกศิลปินในค่ายจีนี่ฯ