บูม ปรัตถกร ฝืน หาคู่ Duet แก้ม วิชญาณี

มาแล้ว! ซิงเกิ้ลแรกของผู้ชนะ ‘หาคู่ Duet’ ‘แก้ม-บูม’ ในเพลง ‘ฝืน’

Home / ข่าววงการเพลง / มาแล้ว! ซิงเกิ้ลแรกของผู้ชนะ ‘หาคู่ Duet’ ‘แก้ม-บูม’ ในเพลง ‘ฝืน’

โชว์ความสามารถในการแข่งขันร้องเพลงในรายการ “หาคู่ Duet” จนได้มาเป็นผู้ชนะใน ทีมของศิลปินสาวเสียงทรงพลัง แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น ล่าสุดหนุ่ม บูม ปรัตถกร ทรัพย์สุข ก็ฝันเป็นจริง!! ได้มีโอกาสทำซิงเกิ้ล “ฝืน” คู่กับสาวแก้มอีกด้วย บทเพลงนี้จะพิเศษขนาดไหน? สาวแก้มขอเป็นตัวแทนเล่าให้ฟังว่า..

 

 

“ส่วนตัวแก้มก็รู้สึกดีใจกับน้องบูม-ปรัตถกรด้วย ที่วันนี้ฝันเค้าเป็นจริง ก่อนมาประกวดร้องเพลงในรายการ “หาคู่ Duet” เค้าถือว่าเป็นมือสมัครเล่น แต่ตอนนี้เค้าเป็นผู้ชนะได้มาเป็นศิลปินเต็มตัว แก้มเชื่อว่าเค้าจะสามารถพัฒนาฝีมือด้านการร้องเพลงได้ดีขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ สำหรับซิงเกิ้ล “ฝืน” ก็เป็นซิงเกิ้ลแรกที่น้องบูมได้มาร้องดูเอทกับแก้ม ซึ่งเพลงนี้แฟนๆ หลายคนอาจจะเคยฟังตอนเราร้องในรายการบ้างแล้ว แต่นี่จะเป็นอีกเวอร์ชั่นที่เราทั้งคู่เข้าห้องอัดทำซิงเกิ้ลกันจริงจังเลย เป็นเพลงป็อบดนตรีร่วมสมัย ที่เน้นกลิ่นอายของความเป็นยุค 90s เนื้อเพลงจะพูดถึงความรักของสองคนที่เปลี่ยนไป เราก็ควรเลือกที่จะหยุด ดีกว่าฝืนเดินหน้าต่อไปแล้วไม่มีอะไรดีขึ้นค่ะ เป็นเพลงที่เน้นโชว์พลังเสียงร้องแบทเทิลกัน

 

 

ก่อนเข้าห้องอัดแก้มกับน้องบูมก็มีคุยกันตลอดว่าจะสื่ออารมณ์เพลงและร้องออกมาแบบไหน โชคดีตอนเข้าห้องอัดจริงเราก็ได้ร้องไปพร้อมๆ กัน แก้มก็ช่วยแนะนำน้องว่าควรจะร้องเสียงหนักเสียงเบาตรงไหน และช่วยกันหาไลน์ Ad-lib ของเราทั้งคู่ให้ลงตัว ก็ลองร้องกันหลายรอบ จนได้แบบที่ถูกใจที่สุดค่ะ ตอนนี้เพลงก็เสร็จสมบูณ์ และถ่ายมิวสิควิดีโอเสร็จแล้วด้วย วันที่ไปถ่ายเอ็มวีน้องเค้าก็มีแอบเกร็งๆ อยู่บ้างเหมือนกัน แต่พอเริ่มถ่ายไปบ้างแล้ว น้องเค้าก็เริ่มคุ้นชินมากขึ้น ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ ยังไงแก้มก็ขอฝากซิงเกิ้ลของเราทั้งสองคนด้วยนะคะ”