ตูน บอดี้สแลม ร็อคเธอเสมอ วสันต์ โชติกุล อัสนี - วสันต์ อัสนี โชติกุล ใหม่ เจริญปุระ

พลาดแล้ว-พลาดเลย! อัสนี-วสันต์ จัดคอนเสิร์ต “ร็อคเธอเสมอ” รอบเดียว-ไม่มีแผ่นขาย!!

Home / ข่าววงการเพลง / พลาดแล้ว-พลาดเลย! อัสนี-วสันต์ จัดคอนเสิร์ต “ร็อคเธอเสมอ” รอบเดียว-ไม่มีแผ่นขาย!!
อัสนี-วสันต์ พร้อมศิลปินรับเชิญที่จะมาร้องเพลงรักในภาษาเพลงร็อค อย่าง ตูน บอดี้สแลม, ใหม่ เจริญปุระ เตรียมกลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “ร็อคเธอเสมอ” วันที่ 24 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดย บริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด จะจัดเต็ม แสง สี เสียง อลังการวันเดียวและรอบเดียวเท่านั้น! ที่สำคัญจะไม่มีบันทึกการแสดงออกมาจำหน่าย!!

 

 

อัสนี โชติกุล เล่าให้ฟังถึงคอนเสิร์ตสุดพิเศษในครั้งนี้ว่า… “คอนเสิร์ต ร็อคเธอเสมอ ครั้งนี้ตั้งใจทำให้ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา เอาแบบเดาไม่ได้ว่าจะขึ้นเพลงอะไร จบเพลงนี้แล้วจะต่อเพลงอะไร ปิดท้ายยังไง พี่ตั้งใจคิดใหม่ทั้งหมด อยากให้ตลอด 3 ชั่วโมงเป็นช่วงเวลาที่สนุกต่อเนื่องมากที่สุด ซึ่งหลายๆ เพลงพี่ก็จะเอามาตีความใหม่ให้เป็นเวอร์ชั่นใหม่ๆ ให้ได้ฟังกัน โดยงานนี้พี่จะใส่เครื่องเป่าเข้ามา 4 ตัวเลย เพราะฉะนั้นมันก็จะมีสีสันที่เครื่องเป่าเข้ามาผสมกับแนวเพลงร็อค มันจะให้กลายเป็นความแตกต่างที่ลงตัวที่สุด ยิ่งช่วงที่จะเล่นแจมกับ ตูน และ ใหม่ นี่ต้องใส่ความพิเศษให้พิเศษจริงๆ

พี่อยากทำให้เพลงทุกเพลงมันมีความสนุกโลดแล่นไปตามจังหวะต่างๆ ของแต่ละเพลง กว่า 32 เพลงที่จะขนมาให้ได้ฟังกันสนุกต่อเนื่องแบบไม่มีหยุดจริงๆ นอกจากเพลงที่ฮิตที่สุดที่จะได้ฟังกันแล้ว เรื่องโปรดักชั่นคอนเสิร์ตในครั้งนี้พี่ก็คุยกับทีม หนีกรุง คอนเน็ค เพื่อลงรายละเอียดกันทุกจุด อยากให้ทุกอย่างผสมผสานเข้ากันให้สมบูรณ์ที่สุดด้วย”

 

ใหม่ เจริญปุระ
ตูน บอดี้สแลม

เริ่มเปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต ร็อคเธอเสมอ 9 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป ที่บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา VIP 6,000 / 3,500 / 3,000 / 1,500 / 1,000 และบัตรยืน 2,500 โดยบัตรทุกราคาจะได้รับปิ๊กเป็นของที่ระลึก ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือ www.facebook.com/neekrungmagazine และ www.neekrung.com