ณัฏฐ์ณัชชา นำเจริญสมบัติ สมศักดิ์ รินนายรักษ์ หนุ่ม สมศักดิ์ แอน ณัฏฐ์ณัชชา

สองหนุ่มสาวเสียงดี “แอน ณัฏฐ์ณัชชา, หนุ่ม สมศักดิ์” รับรางวัลลูกกตัญญู 2560

Home / ข่าววงการเพลง / สองหนุ่มสาวเสียงดี “แอน ณัฏฐ์ณัชชา, หนุ่ม สมศักดิ์” รับรางวัลลูกกตัญญู 2560

สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดพิธีมอบรางวัลให้กับลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ โดยพิจารณาจากการเป็นลูกที่ดี ดูแลเอาใจใส่ความเป็นอยู่ของพ่อแม่อย่างสม่ำเสมอ ประพฤติตามคำสั่งสอน ดำรงตนอยู่ในศีลธรรม และเชิดชูวงศ์ตระกูล ซึ่งในปีนี้ นักร้องสาวเสียงดี แอน ณัฏฐ์ณัชชา นำเจริญสมบัติ ศิลปินจากทรู แฟนเทเชีย และ หนุ่ม สมศักดิ์ รินนายรักษ์ ศิลปินจากค่าย ไอ แอม เข้ารับประทานโล่ประกาศเกียรติคุณ โดยพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ

 

แอน ณัฏฐ์ณัชชา เผยความรู้สึกว่า “วันนี้แอนดีใจและรู้สึกเป็นเกียรติมากๆ กับรางวัลลูกกตัญญูที่ได้รับ นี่ชวนแม่มาด้วยเลยนะ อยากให้แม่ได้อยู่กับเราในวันสำคัญแบบนี้ อยากให้แม่รู้ว่าที่แอนมีวันนี้ ได้รับรางวัลนี้ก็เพราะแม่จริงๆ ทั้งการเลี้ยงดู การอบรมสั่งสอน คำแนะนำต่างๆ ทำให้เรามีสติในการใช้ชีวิตในทุกๆวัน แอนบอกได้เลยรางวัลนี้แม้จะชื่อว่าเป็นรางวัลลูกกตัญญู แต่แอนก็ขอมอบรางวัลให้แม่ด้วยเหมือนกัน ตอนที่แม่รู้ว่าเราได้รับรางวัลนี้แม่ก็ดีใจ ซึ่งรางวัลนี้จะเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันที่จะทำให้แอนปฏิบัติตัวเป็นลูกที่ดีที่มีความกตัญญูอย่างนี้ยิ่งๆ ขึ้นไปอีก”

 

มาถึงอีกหนึ่งคนที่ได้รับรางวัล หนุ่ม สมศักดิ์ กล่าวว่า “ขอบคุณมากๆ ครับที่คัดเลือกให้ผมได้รับรางวัลลูกกตัญญูในปีนี้ ขอบคุณคุณแม่ที่เลี้ยงดู สั่งสอน อบรมผมอย่างดีเสมอมา นี่ก็ชวนแม่มาด้วยเพราะอยากให้มาอยู่ด้วยกันในวันดีๆ แบบนี้ แต่แม่ขออยู่บ้านที่เชียงราย จัดการเรื่องคุณพ่อให้เรียบร้อย เพราะคุณพ่อเพิ่งเสียเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา เรา 2 แม่ลูก ก็ดูแลกันและกัน เป็นช่วงเวลาที่เราให้กำลังใจกันอย่างเต็มที่ นี่ยังคุยกับแม่ว่ารางวัลลูกกตัญญูในปีนี้เราขอมอบให้คุณพ่อด้วย ขอบคุณที่ดูแลครอบครัวมาอย่างดี จากนี้ไปก็ไม่ต้องห่วงแล้ว ผมรับหน้าที่ต่อ จะดูแลครอบครัวของเรา และดูแลแม่ให้ดีที่สุดเท่าที่ลูกคนหนึ่งจะทำได้เลยครับ”