ลมหายใจพลีให้เธอ เบิ้ล ปทุมราช

 เบิ้ล ปทุมราช ตื่นเต้น! ร้องลูกทุ่งเอื้อนอินเดีย ในเพลง “ลมหายใจพลีให้เธอ” 

Home / ข่าววงการเพลง /  เบิ้ล ปทุมราช ตื่นเต้น! ร้องลูกทุ่งเอื้อนอินเดีย ในเพลง “ลมหายใจพลีให้เธอ” 

ปล่อยเพลง “หนุมาน” เพลงเร็วจังหวะมันส์ๆ สนุกตื่นเต้นเร้าใจให้ฟังกันไปแล้ว สำหรับคอซีรี่ส์อินเดีย “หนุมาน สงครามมหาเทพ” เตรียมตัวพบกับเพลงเพราะๆ ซึ้งๆ จังหวะสนุกๆ บีทชวนให้แดนซ์อีกเพลงหนึ่ง ที่ได้หนุ่มลูกทุ่งหมอลำที่กำลังฮอตที่สุดในขณะนี้ เบิ้ล ปทุมราช ค่ายอาร์สยาม ที่มาร่วมร้องเพลงประกอบซีรี่ส์ หนุมาน สงครามมหาเทพ อีกเพลงหนึ่ง ฟังแล้วซึ้งได้อารมณ์ความเป็นลูกทุ่งหมอลำผสมปนดนตรีอินเดีย

 

 

“ครั้งแรกที่รู้ว่าจะได้ร้องเพลงประกอบซีรี่ส์เรื่องนี้ ตื่นเต้นมากครับไม่ได้เตรียมตัวเรื่องการร้องมาก่อนเลย คิดว่าตัวเองต้องร้องแบบแนวอินเดียแน่เลย เริ่มจากต้องฟังไกด์เพลง และต้องทำการบ้านเรื่องเพลงอินเดียด้วย เพลงมันจะมีบีทต่ำเดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลง แล้วก็มีกลองที่เป็นแนวอินเดีย เป็นอะไรที่แปลกใหม่สำหรับผม และต้องร้องแร๊พเองด้วย ผมก็แนวหมอลำนะ จะได้เหรอ เข้าห้องอัดด้นสดทั้งเพลงทั้งทำนองเลย ตื่นเต้นมากๆ เลยครับ เพลงนี้ท้าทายและชัดเจนมากขึ้น เราเริ่มค้นหาตัวเอง เลยรู้ว่าเราไม่ได้มีกรอบ เพลงนี้รู้สึกผมมีพลังมากขึ้น ผมต้องร้องแร๊ฟได้ด้วย การร้องมีลูกเอื้อนลงท้ายคล้ายเพลงของตัวเองอยู่แล้ว เลยใส่ลูกคอหมอลำเข้าไปด้วย ได้ความแปลกใหม่ เพลงร้องไม่ยากแต่มีความท้าทาย เป็นการเปิดโอกาสให้ตัวเองในการร้องแร๊ฟ ซึ่งผมไม่เคยร้องมาก่อน

 

 

สำหรับเนื้อเพลงนี้ได้บ่งบอกเรื่องความซื่อสัตย์ความจงรักภักดีมันสำคัญในชีวิตของคนเรา เพลงนี้ค่อนข้างจังหวะสนุก เพิ่มดนตรีแดนซ์เข้ามา มีครบทุกรสชาติของดนตรีเลย มีกลิ่นอายอินเดีย ได้ฟังแล้วรู้สึกซาบซึ้งอยากจะร้องไห้ เพราะมีเสียงที่เศร้าปนสนุก เนื้อเพลงมันบ่งบอกว่าเป็นความรักที่บริสุทธิ์ ผมคิดว่ามันทรงคุณค่าไม่มีที่สิ้นสุดจริงๆ ครับ