ณภัทร เสือภู่ เอเซียร์ อาร์สยาม ใจรอนแรม

เอเซียร์ อาร์สยาม ถ่ายทอดชีวิตเกือบ 20 ปี ผ่านบทเพลง ใจรอนแรม

Home / ข่าววงการเพลง / เอเซียร์ อาร์สยาม ถ่ายทอดชีวิตเกือบ 20 ปี ผ่านบทเพลง ใจรอนแรม

เดินทางรอนแรมมาเกือบ 20 ปี บนเส้นทางถนนดนตรี สำหรับสาวมาดเซอร์ เอเซียร์ อาร์สยาม (ณภัทร เสือภู่) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส นักร้องนักดนตรีหญิงที่มีกีตาร์เป็นเพื่อนคู่กายในสไตล์เพลงเพื่อชีวิต มีเพลงฮิตโด่งดังอย่าง “รักคนมีแฟน” เมื่อปี พ.ศ.2552 และเพลงรักอื่นๆ อีกมากมายในสไตล์จัดจ้าน-จริงใจ-ตรงไปตรงมา

 

 

แต่ครั้งนี้ สาวเอเซียร์ ขอถ่ายทอดประสบการณ์ที่สั่งสมลงบนบทเพลงแนวฟังสบายๆ สไตล์ feel good ในเพลง ใจรอนแรม ฝากให้แฟนเพลงที่หัวใจกำลังอ่อนล้า ว้าเหว่ อกหัก อยากให้เจอที่พักพิงใจที่แสนอบอุ่น มีพลัง มีความหวัง และมีกำลังใจฮึดสู้กันต่อไป


เอเซียร์ อาร์สยาม ฝากบอกว่า “เซียร์ คลุกคลีอยู่บนถนนดนตรีมาโดยตลอดค่ะ มีทั้งสุข ทุกข์ และอุปสรรคที่เข้ามาทดสอบชีวิตมากมาย แต่เราก็ผ่านมาได้ เปรียบเป็นการเดินทางรอนแรมจนที่สุดก็มาเจอที่พักพิงใจ เหมือนในซิงเกิ้ล “ใจรอนแรม” ที่ เซียร์ อยากฝากให้แฟนๆ ลองฟังเพลงที่แตกต่างจากแนวรัก-ประชดประชันแบบที่ผ่านมา เป็นเพลงรักอบอุ่น เพื่อส่งกำลังใจให้กับทุกๆ คน ที่กำลังอ่อนล้า ว้าเหว่ อยากให้เติมพลังกลับมาแข็งแกร่งดังเดิม พร้อมฝากเพลงความหมายดีๆ นี้ผ่านทาง YouTube Rsiammusic และ สบายดีทีวี ช่อง 141 เพื่อชีวิตที่ต้องเดินทางกันต่อไปนะคะ”