คาราบาว ณัฐ ศักดาธร ดา อินคา ดึกดำบรรพ์ บอยแบนด์ นิว & จิ๋ว บิลลี่ โอแกน บี้ เดอะสตาร์ มอส ปฏิภาณ หมู พงษ์เทพ เป้ ไฮร็อค เสือ ธนพล เหน่ง วายน็อตเซเว่น แสน นากา โรส ศิรินทิพย์ ไท ธนาวุฒิ

สุพรรณบุรี เจ๋ง! จัดเทศกาลดนตรีลอยน้ำ เตรียมขนทัพศิลปินขึ้นแพเพียบ!

Home / ข่าววงการเพลง / สุพรรณบุรี เจ๋ง! จัดเทศกาลดนตรีลอยน้ำ เตรียมขนทัพศิลปินขึ้นแพเพียบ!

จังหวัดสุพรรณบุรี เตรียมตอกย้ำ “บึงฉวาก” เป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับภูมิภาคเอเชีย เตรียมจัดจัดงานยิ่งใหญ่ “เทศกาลดนตรีลอยน้ำ 3 ยกกำลัง 3” ระหว่างวันที่ 1-3 กันยายนนี้ โดยในงานได้รับเกียรติจาก นาย เสฐียรพงศ์ มากศิริ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานในงาน พร้อมด้วยตัวแทนศิลปิน อาทิ มอส ปฎิภาณ, แสน นากา, ณัฐ ศักดาทร และ ไท ธนาวุฒิ ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 2 Zone J ที่ผ่านมา

 

 

นาย เสฐียรพงศ์ มากศิริ กล่าวว่า “เนื่องด้วยรัฐบาลได้กำหนดให้การท่องเที่ยวเป็นวาระแห่งชาติตามแผนยุทธศาสตร์กู้วิกฤต และมาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยว ซึ่งถือว่าการท่องเที่ยวเป็นธุรกิจที่ทำรายได้เข้าสู่ประเทศสูงสุด “บึงฉวาก” สถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ประกอบกับความงดงามตามธรรมชาติ ของจังหวัดสุพรรณบุรี ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมานาน เพื่อเป็นการตอกย้ำให้ “บึงฉวาก” เป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับภูมิภาคเอเชีย จึงได้จัดงาน “เทศกาลดนตรีลอยน้ำ 3 ยกกำลัง 3” คอนเสริต์กลางน้ำอย่างยิ่งใหญ่ ครั้งแรกในจังหวัดสุพรรณบุรี เล่นดนตรีกัน 3 วัน 3 คืน 3 อารมณ์ พร้อม แสง สี เสียง ยิ่งใหญ่ และล้ำสมัย พร้อมกับปรากฎการณ์การรับชมคอนเสิร์ตรูปแบบใหม่บน กลางแพบึงฉวาก

 

 

ภายในงานพบกับศิลปินมากมายหลากหลายสไตล์ทั้งเพื่อชีวิต อาทิ แสน นากา , ไท ธนาวุฒิ , หมู พงษ์เทพ และ คาราบาวมาร่วมแสดงด้วย และ ศิลปินในยุคปัจจุบันมาร่วมด้วย เช่น นิว-จิ๋ว , โรส ศิรินทิพย์ , ณัฐ ศักดาธร , บี้ เดอะสตาร์ และ วันสุดท้ายพบกับศิลปินในยุค 90 ที่จะทำให้คุณรำลึกถึงอดีต เช่น ดึกดำบรรพ์ บอยแบนด์ , ดา อินคา , บิลลี่ โอแกน , เหน่ง วายน็อตเซเว่น , เสือ ธนพล , เป้ ไฮร็อค และ มอส ปฏิภาณ ซึ่งวันนี้ก็ได้มีตัวแทนศิลปินในยุคต่างๆ มาร่วมในการแถลงข่าวครั้งนี้ด้วย และ นอกจากมีการแสดงดนตรีแล้ว ภายในงานจะมีพื้นที่การจำหน่ายสินค้า otop และ ร้านค้าที่มีชื่อเสียงในจังหวัดสุพรรณบุรีมาร่วมเปิดร้านแนะนำสินค้า  พร้อมกับกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย สำหรับงานเทศกาลดนตรีลอยน้ำ 3 ยกกำลัง 3 ครั้งที่1 จะจัดขึ้นในวันที่ 1 – 3 กันยายน 2560 ณ บริเวณบึงฉวาก อำเภอเดิมบางนางบวช จังหวัดสุพรรณบุรี ตั้งแต่เวลา 15.00 น. ถึง 24.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Suphanburi Channel official”