Whitehaus concert 2 ตอน 4 chairs ชนกันต์ รัตนอุดม ปราโมทย์ ปาทาน ปองกูล สืบซึ้ง ป๊อบ ปองกูล ผลิตโชค อายนบุตร อะตอม ชนกันต์ เป๊ก-ผลิตโชค โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน ไวท์เฮ้าส์ คอนเสิร์ต 2 ตอน โฟร์แชร์

“แม่ยังหาซื้อบัตรไม่ได้!” ป๊อบ-โอ๊ต ปลื้ม บัตร Whitehaus concert 2 ขายหมดเกลี้ยง!!

Home / ข่าววงการเพลง / “แม่ยังหาซื้อบัตรไม่ได้!” ป๊อบ-โอ๊ต ปลื้ม บัตร Whitehaus concert 2 ขายหมดเกลี้ยง!!
เปิดจำหน่ายบัตรไปเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคมที่ผ่านมา สำหรับ community concert ภายใต้ชื่อ Chang Music Connection presents “Whitehaus concert 2” ตอน 4 chairs (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ ไวท์เฮ้าส์ คอนเสิร์ต 2 ตอน โฟร์แชร์) ซึ่งหลังเปิดระบบจองบัตรเพียงแค่ 2 นาที บัตรทั้งสองวัน-สองรอบ ก็ถูกจับจองจนหมดเกลี้ยง!!

 

ได้รับการตอบรับอย่างแสนอบอุ่นนี้ 2 ศิลปินร่างแน่น อย่าง ป๊อบ ปองกูล และ โอ๊ต ปราโมทย์ จึงมาเป็นตัวแทนของทีมงานและผู้เกี่ยวข้องทั้งหลาย ขอขอบคุณในแรงสนับสนุนจากทุกคน

 

ป๊อบ ปองกูล เผยว่า “ก่อนอื่นผม ศิลปินท่านอื่น ไม่ว่าจะเป็น น้องอะตอม คุณเป๊ก คุณโอ๊ต และทีมงาน ต้องขอขอบคุณทุกคนที่ให้การตอบรับ Whitehaus concert 2 ตอน 4 chairs อย่างอบอุ่นมาก แหม!! SOLD OUT ไปแล้วทั้งสองรอบนะครับ ใครที่ได้บัตรมา เก็บบัตรไว้ให้ดีๆ นะครับ ไม่ต้องห่วงนะ สนุกสนานกันแน่นอน และแขกรับเชิญเยอะมาก เยอะจนแบบรู้สึกว่ามันจะเหมือน Whitehaus ครั้งที่ 1 นะครับ ใครที่เคยดู Whitehaus ครั้งที่ 1 ความเต็มอิ่มแบบนั้นยังมีอยู่แน่นอน มาเจอกันนะครับ”

 

ด้าน โอ๊ต ปราโมทย์ เผยความรู้สึกว่า “มันเป็นปรากฎการณ์เลยครับ ใจผมคิดว่าถ้าขายหมดใน 1 วันก็สุดยอดแล้ว แต่นี่ 2 นาที! พระเจ้า!! ผมนี่รับโทรศัพท์จากญาติโกโหติกา เพื่อนๆ เป็น 50 กว่าสายขอซื้อบัตร ผมบอกผมยังหาบัตรให้แม่ผมยังไม่ได้เลยครับ กะจะให้แม่ไปปูเสื่อดูตรงคอนโทรล(หัวเราะ) ต้องขอบคุณการสนับสนุนของทุกคนมากจริงๆ

ผมรับรองว่าสนุกแน่ครับ เพราะเราสี่คนเนี่ย จริงๆ ก็สนิทกันมากอยู่แล้ว แล้วนี่เป็นครั้งแรกที่มีคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบขนาดนี้นะครับ มาดูพวกเราร้องกัน มาดูพวกเราด่ากัน(หัวเราะ) หลายคนถามว่า โอ๊ต ปราโมทย์จะทำอะไรในคอนเสิร์ตบ้าง ก็อาจจะได้ร้องเพลงที่ทุกคนไม่เคยเห็นผมร้องมาก่อน แล้วก็ความกักขฬะต่ำตม ความสัพยอกที่เราจะเจอกันบนเวที ผมเต็มที่แน่นอนครับ คนอย่างผมไม่มีทางยอม ป๊อบ ปองกูล หรอกครับ หรือจะให้ผมมายอม เป๊ก ผลิตโชค โอเคผมก็เข้าใจแฟนคลับเค้าก็เยอะนะฮะ แต่ก็มีนุชบางคนเริ่มเอนเอียงมาทางผมแล้วนะ(ยิ้มเจ้าเล่ห์) ส่วน อะตอม นี่ผมคงสู้เค้าไม่ได้เรื่องการแต่งเพลง หรือว่าด้วยหน้าตาของเราก็ไม่ได้ดีมาก แต่ท่ายากเราก็ยังอยู่นะครับ เจอกันวันที่ 15 –16 กันยายนนี้แน่นอนนะครับ รับรองเราจะขนความสนุกรวมไปถึงแขกรับเชิญพิเศษๆ แต่เรายังไม่บอกนะครับว่ามีใครบ้าง แล้วเจอกันที่งานนะครับ”

 

ใครมีบัตรในครอบครองแล้ว เตรียมพบกับ 4 ศิลปินมาแรงแห่งยุค ป๊อบ ปองกูล, โอ๊ต ปราโมทย์, อะตอม ชนกันต์ และ เป๊ก ผลิตโชค ที่จะมาร่วมแชร์ความสนุก แชร์ความสุข แชร์ความฮา แชร์ความฮอตกับทุกเพลงฮิต ใน Chang Music Connection presents “Whitehaus concert 2” ตอน 4 chairs โดยคอนเสิร์ตจะเกิดขึ้นในวันที่ 15-16 กันยายนนี้ ที่ เมืองไทย GMM LIVE HOUSE @CENTRAL WORLD