รักซ่อนแค้น รุจ ศุภรุจ ไม่เคยคิดว่าจะมีวันนี้

‘รุจ ศุจรุจ’ คัมแบ็ค!! พร้อมซิงเกิ้ลใหม่ ‘ไม่เคยคิดว่าจะมีวันนี้’

Home / ข่าววงการเพลง / ‘รุจ ศุจรุจ’ คัมแบ็ค!! พร้อมซิงเกิ้ลใหม่ ‘ไม่เคยคิดว่าจะมีวันนี้’

ห่างหายจากงานเพลงมานาน จนแฟนๆ บ่นคิดถึง ล่าสุดศิลปินหนุ่มหล่อ รุจ ศุภรุจ เตชะตานนท์ ก็ทำเอาแฟนๆ เซอร์ไพร์ส เพราะงานนี้เจ้าตัวมีโอกาสมาถ่ายทอดบทเพลง “ไม่เคยคิดว่าจะมีวันนี้” ประกอบละคร “รักซ่อนแค้น” ทางช่องวัน31

 

โดย รุจ ได้เผยความรู้สึกในครั้งนี้ว่า “ผมเองไม่ได้ร้องเพลงประกอบละครมานานประมาณ 3-4 ปี พอผู้ใหญ่ ทางช่องวัน31 มอบหมายให้ผมได้มาร้องเพลงละครอีกครั้ง ก็ดีใจมากๆ ทำให้ผมคิดถึงบรรยากาศเก่าๆ คิดถึงการทำงาน พอเจอแฟนๆ ก็จะถามกันตลอดว่าเมื่อไหร่จะได้ฟังเพลงซักที เพลง “ไม่เคยคิดว่าจะมีวันนี้” เป็นเพลงประกอบละคร “รักซ่อนแค้น” ครับ พูดถึงความรักที่ไม่ควรจะเกิดขึ้น เป็นความรู้สึกกดดันและสึกสับสนในตัวเอง ว่าจะรักต่อไปหรือว่าจะหยุดไว้เพียงแค่นี้ เหมือนเป็นการบอกเล่าเรื่องราวความรักแทนความรู้สึกของพระเอกในละครเรื่องนี้ครับ

 

 

ซึ่งก็ได้พี่ ฟองเบียร์ ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ ส่วนซาวน์ดนตรีก็เป็นป็อบร็อค เป็นสไตล์ที่ผมถนัดและคุ้นเคย ต้องบอกว่าตั้งแต่ปล่อยทีเซอร์ละครออกมา แฟนๆ ที่ได้ยินเพลงนี้ก็จะถามกันเข้ามาเยอะ ว่าใช่ผมร้องรึเปล่า เพราะเค้าฟังซาวน์ดนตรี ฟังเสียงผมแล้วคุ้นมาก พอปล่อยเพลงออกมาแล้ว แฟนๆ ก็ชมว่าเพลงเพราะ ชอบทั้งเนื้อหาและดนตรี ส่วนคนที่ได้ชมมิวสิควิดีโอกันแล้ว ก็บอกว่าภาพสวย ได้ยินแบบนี้ก็ดีใจมากๆ ครับ ยังไงก็ฝากแฟนๆ ที่ชื่นชอบเพลงของผม ก็อย่าลืมติดตามชมละคร “รักซ่อนแค้น” กันด้วยนะครับ” ตามฟัง “ไม่เคยคิดว่าจะมีวันนี้” ซิงเกิ้ลใหม่ของศิลปินหนุ่มรุจ-ศุภรุจ ได้ทุกคลื่นหน้าปัด วิทยุแล้ววันนี้ หรือโหลดได้ที่ *1230020 จ้า