อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม แด๊กซ์ ร็อกไรเดอร์ แพท ณปภา

“ต้องเป็นแพท!” แด๊กซ์ ดึง แพท ณปภา ถ่ายทอดชีวิตสุดดราม่าผ่านเอ็มวีใหม่!

Home / ข่าววงการเพลง / “ต้องเป็นแพท!” แด๊กซ์ ดึง แพท ณปภา ถ่ายทอดชีวิตสุดดราม่าผ่านเอ็มวีใหม่!
นักร้องแหบเสน่ห์ แด๊กซ์ ร็อกไรเดอร์ จากค่าย มี เรคคอร์ด ปล่อยผลงานเพลงใหม่ ‘อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม’ เลือก แพท ณปภา จำลองหนังชีวิตผ่านมิวสิควีดิโอ!

 

จากบทบาทหน้าที่นักแสดง ที่ แพท ณปภา ต้องออกไปสวมบทบาทสมมติตามแบบที่คนอื่นอยากให้เป็น แต่ไม่ว่าจะกี่บทบาทที่เธอต้องเจอในแต่ละวัน แต่มีบทบาทหนึ่งในชีวิตจริง ที่แพทภูมิใจและเต็มใจที่จะทำ นั่นก็คือบทบาทความเป็นแม่และลูกที่ดีในเวลาเดียวกัน ด้วยเหตุผลนี้ทำให้ ฟองเบียร์ และเจ้าของเพลง อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม อย่าง แด๊กซ์ ร็อกไรเดอร์ ต่างมีความคิดเห็นตรงกันว่า ‘คนที่จะมารับหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราวของเอ็มวีตัวนี้ต้องเป็น แพท คนเดียวเท่านั้น!!’

แพท ณปภา เผยความรู้สึกว่า “ใครที่ได้ฟังเพลงนี้ ก็จะรู้เหตุผลทันทีว่าทำไมถึงต้องเป็นแพทที่เล่น เพลงนี้ตรงกับชีวิตมากกับเรื่องราวที่ผ่านมา แต่ถึงแม้มันแย่ขนาดไหน สิ่งที่แพทอยากจะได้มากที่สุดก็คือกำลังใจ และคนที่ไม่อยากให้ปล่อยมือจากแพทเลยก็คือ ครอบครัวแพท สามี และคนสุดท้ายที่เพิ่งเจอหน้ากันไม่กี่เดือน นั่นก็คือน้องเรซซิ่งลูกชายค่ะ

 

 

และเพียงแค่ปล่อยมิวสิควีดิโอเพลง อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม ไปเพียงวันเดียว เอ็มวีเพลงนี้ก็ได้รับการตอบรับอย่างร้อนแรง จนทะยานขึ้น Trending คลิปวีดิโอสุดฮอตในเวบไซต์ YouTube ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว.