Wild Night พร้อมเสิร์ฟหนุ่มหล่อจากลาสเวกัส เพื่อคนไทยได้ดูโชว์ระดับโลก!!!

Home / ข่าววงการเพลง / Wild Night พร้อมเสิร์ฟหนุ่มหล่อจากลาสเวกัส เพื่อคนไทยได้ดูโชว์ระดับโลก!!!
AUSTRALIA’S THUNDER FROM DOWN UNDER Gay’s Night Outback Girl’s Night Outback Magic Mike Wild Night กำปั้น บาซู นาตาลี เกลโบว่า อ้น ศรีพรรณ

ผ่านไปแล้วกับงานแถลงข่าวของโชว์ระดับโลก อย่าง “AUSTRALIA’S THUNDER FROM DOWN UNDER” ณ โรงแรมโนโวเทลกรุงเทพ สุขุมวิท 20  โดยการร่วมมือของ บริษัท พีเอ็มดี พลัส (PMD+)  และ วาย เอส  ไอ เอส เอนเตอร์เทนเมนท์ (YSIS Entertainment) สองโปรโมเตอร์ไฟแรงพร้อมเสิร์ฟความมันส์ให้กับชาวไทย ได้มีโอกาสได้ดูโชว์ระดับโลก ภายใต้ชื่อ  “Wild Night” (ไวด์ไนท์)  งานแถลงข่าวได้จัดขึ้นเวลา 14.00- 16.00 น.  โดยพิธีกรสาวฝีปากกล้าและฮาทุกมุกอย่าง อ้น ศรีพรรณ  ได้กล่าวเชิญ   คุณนพปฎล เจสัน จิรสันติ  ประธานเจ้าหน้าที่ บริหาร พี เอ็ม ดี พลัส (PMD+) และ คุณ กชพร กวินรัชตาปรีดา ผู้ก่อตั้งและผู้บริหาร บริษัท วาย เอส  ไอ เอส  เอนเตอร์เทนเมนต์ (YSIS Entertainment  ร่วมพูดคุยถึงการนำโชว์ระดับโลกมาให้ชม ซึ่งเป็นโชว์ที่สาวๆ  เรียกร้องมากที่สุดโดยเฉพาะ สาวๆ และชาวเกย์  การโชว์เต้นของหนุ่มนักเอนเตอร์เนอร์เหล่านี้  พวกเขาสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับทุกคนที่ได้มาดูโชว์ เพราะสิ่งที่เขากต้องการคือสร้างความสุขให้กับทุกคน

 

 

“หนุ่มๆ ออสซี่เหล่านี้ได้ให้ความบันเทิงกับสาวๆ มาแล้วกว่า 18 ล้านคนทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ฮ่องกง แม็กซิโก ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์  กวม อเมริกา แคนาดา และ ยังเคยร่วมงานกับดาราฮอลลีวู้ดมาอย่างมากมาย อาทิ เดมี่ มัวร์ เคลลี่ คลาร์กสัน , ไฮดิ คลุม, เคลลี่ เรจิส, ไทร่า แบงส์,และ ปารีส ฮิลตัน ซึ่งจากความพิเศษและความสามารถของหนุ่มๆ ธันเดอร์ จึงทำให้การแสดงนี้กลายเป็นการแสดงของปาร์ตี้เกิร์ลไนท์เอาท์ที่ถูกเรียกร้องมากที่สุดในโลก พวกเขามีความสามารถเฉพาะตัวกันอย่างมาก การแสดงได้ถูกออกแบบโชว์มาเป็นอย่างดีตลอด  75 นาที คือความตระการตาของ แสง สี เสียง และ การแต่งกาย ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้ตลอดทั้งโชว์” นพปฎล เจสัน  กล่าว

 

 

ด้าน คุณแนท กวินรัชตปรีดา ผู้ก่อตั้งและผู้บริหาร บริษัท วาย เอส ไอ เอส เอนเตอร์เทนเมนท์ เป็นผู้บริหารหัวคิดทันสมัย กล่าวว่า “ครั้งนี้ต้องการจุดประกายวงการบันเทิงที่มีผู้หญิงเป็นศูนย์กลาง โดยการคัดสรรค์และมุ่งมั่นการนำโชว์ตอบสนองความต้องการของทั้งผู้หญิงและเกย์  โดยทางทีมีงานได้ใช้เวลาถึง 2 ปีในการศึกษา คัดเลือก และเลือกโชว์ธันเดอร์มานี้ เพราะเป็นโชว์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น และน่าสนใจ ได้รับการตอบรับอย่างดี โดยผู้แสดงจะเป็นชาวออสเตรเลียล้วน มีการเต้นแบบผู้ชายสมจริง และมีการโชว์ที่ตอบโต้กันระหว่างนักแสดงกับคนดู เรียกได้ว่าสร้างความสนุกสนานให้กับคนดูอย่างสมจริง

 

 

ทั้งนี้มีไม่กี่คนในเมืองไทยที่เคยเจอประสบการณ์จริงของโชว์นี้ ส่วนใหญ่จะรู้จักมาจากหนังดัง Hollywood  เรื่อง ‘Magic Mike’ เหตุผลนี้จึง  เป็นอีกส่วนที่ทำให้ตัดสินใจนำโชว์นี้มาให้คนไทยได้ดูกันเป็นครั้งแรกของเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเราเชื่อว่าสาวๆ จะ ได้ปาร์ตี้กันอย่างสนุกสุดเหวี่ยง พลาดไม่ได้กับการที่คุณจะได้ปลดปล่อยความเป็นตัวเองอีกครั้ง”

 

 

            ปิดท้ายด้วยโชว์สุดแซ่บของตัวแทนหนุ่มนักเอนเตอร์เทนเนอร์ไทยที่มีกล้ามท้องสุดเซ็กซี่อย่างหนุ่ม กำปั้น บาซู ที่มาโชว์การเต้นเรียกน้ำย่อยให้พวกได้ชมกันกับทีมแดนเซอร์   ซึ่งก็เรียกเสียงกรี้ดได้อย่างไม่เบา งานนี้ได้รับเกียรติ  จาก คุณนาตาลี เกลโบว่า  นางงามจักรวาลปี  2005  คุณชุติมา ดุรงค์เดช  มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี 2552 และ คุณวาชินี  ไกรฤกษ์  เซเลบริตี้สาวสุดเซ็กซี่ให้เกียรติมาร่วมงาน

 

 

และต้องขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งกับผู้สนับสนุนงานนี้  คุณเบนจามิน  ครีก  ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 /  คุณนาวิน  จังเจริญกรุง  ผู้จัดการฝ่ายการตลาดภาคพื้น เอเชีย SKYN Condom (สกิน คอนดอม) /  คุณณัฐรดา คุ้มบุญมี  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด  Thai Rent A Car ( บริษัท  ไทย เร้น อะ คาร์ )  คุณสุริศักดิ์ ถวัลย์ศักดิ์วุฒิ  ผู้อำนวยการบริหารบริษัท เอเชียคูซิน่า จำกัด  ร้าน  Bottoms Up Thailand  (บอททอมส์  อัพ  ไทยแลนด์) /  คุณภานุพงศ์  เตชะไพบูลย์  ประธานกรรมการบริหาร  Ticketmelon  (ทิคเก็ตเมล่อน)  /  และ  คุณกฤตพล   ลิมปิผลไพบูลย์  ผู้บริหาร  Bond InnoVenture (บอนด์ อินโนเวนเจอร์ส จำกัด)

 

 

“WILD NIGHT PRESENTS AUSTRALIA’S THUNDER FROM DOWN UNDER” จะจัดขึ้น ณ Moon Star Studio 8 (สตูดิโอ มูนสตาร์ 8)  ระหว่างวันที่ 30สิงหาคม – 5 กันยายน  2560  โดย วันที่ 4 กันยายน จะเป็นปาร์ตี้ของ Girl’s Night Outback ( เฉพาะผู้หญิงเท่านั้น)  และ  5 กันยายน 2560  Gay’s Night Outback (เฉพาะผู้ชายเท่านั้น) บัตรเข้างานมีหลายราคามีให้เลือกจับจอง พื้นที่ความสนุก  บัตรราคาปรกติที่  2,500  บาท  วีไอพี  7,500  และ โต๊ะวีไอพี  สำหรับ 6 ท่าน  40,000 บาท และ ที่พิเศษสุดๆ VVIP ราคา 45,000 ( 6 ท่าน)  ติดขอบเวที ใกล้ชิดแบบสุดๆไปเลย  ห้ามพลาดเด็ดขาด

 

พิเศษจองบัตรล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้ – 23 กรกฏาคม 2017  ลด 10% ทุกราคา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่   สื่อสังคมออนไลน์ www.facebook.com/wildnightasia จองบัตรได้ที่ https://www.ticketmelon.com/event/thunderbkk