Love Status ไม่ใช่เพราะใคร ไอซ์ ธมลวรรณ

ไอซ์ ธมลวรรณ สาวคัพเวอร์ 100 ล้านวิว สู่ศิลปินเต็มตัว ในโปรเจค “love status”

Home / ข่าววงการเพลง / ไอซ์ ธมลวรรณ สาวคัพเวอร์ 100 ล้านวิว สู่ศิลปินเต็มตัว ในโปรเจค “love status”

 

เป็นสาวเสียงใส มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สำหรับสาวน้อย ไอซ์ ธมลวรรณ กอบลาภธนากูล กับสไตล์การร้องที่มีแนวทางชัดเจน ถูกใจแฟนเพลงยุคปัจจุบันได้อย่างดีเยี่ยม จากการคัพเวอร์เพลงศิลปินรุ่นพี่ที่มียอดวิวรวมร่วมกว่า 100 ล้านวิว และตรอกย้ำทางการร้องเพลงกับเวที ประกวดเดอะว้อยซ์ ซีซั่น 5 บวกกับความฝันที่เคยบอกกับพี่ๆ โค้ชในรายการว่าอยากมีเพลงเป็นของตัวเอง วันนี้ความฝันของเธอสาวน้อยคนนี้ กำลังเริ่มต้นก้าวแรกกับการร้องเพลงร่วมกับพี่ๆ จากค่าย ไอแอม และทรู แฟนเทเชีย กับโปรเจกต์ “love status” เพลงรัก…ที่ไม่รัก” พร้อมกับลุคใหม่มาฝากแฟนๆ ที่หลงใหลและชื่นชอบการร้องเพลงของเธอ ส่วนรายละเอียดความพิเศษต่างจากร้องคัพเวอร์อย่างไร ไปฟังเจ้าตัวเล่ากันเลย

 

 

“ก็รู้สึกดีใจค่ะ เพราะฝันของเราอยากเป็นนักร้องที่มีเพลงเป็นของตัวเอง มีคนหยิบเพลงเราไปร้อง เหมือนที่เราร้องคัพเวอร์ สำหรับซิงเกิ้ลนี้เพลง ไม่ใช่เพราะใคร ก็จะเป็นเพลงของพี่ “มาริว เบนซ์”​ มาร้องใหม่เวอร์ชั่นไอซ์ ในโปรเจกต์ “love status” เป็นเพลงที่ฟังครั้งแรกจำได้อยู่ในรถชอบเลย ชอบดนตรี เมโลดี้ ส่วนตัวป็นคนชอบฟังเพลงเศร้าๆ และอินมากๆ บวกกับช่วงนั้นมีป๊อปปี้เลิฟ เลยอินหนักมาก เคยคิดที่จะคัพเวอร์เพลงนี้ หนูเป็นคนที่ชอบมากๆ แล้วจะไม่กล้าคัพเวอร์กลัวทำออกมาไม่ดี แต่วันนี้ได้มีโอกาสมาร้องเพลงที่เราชอบและเป็นเพลงที่เราเคยมีความรู้สึกโมเม้นท์กับเพลงนี้ในอดีต ก็อินหนักมาก บวกกับเราต้องมาร้องใหม่เป็นสไตล์ไอซ์มุมมองผู้หญิง เลยหยิบความรู้สึกช่วงนั้นมาใส่อารมณ์ในเนื้อหาด้วย

 

 

ความยากง่ายก็อาจจะตรงที่พี่เขามีแบ่งกันร้องสองคน พอมาเป็นเราก็ปรับใหม่มาปรับเปลี่ยนให้เข้ากับตัวเรา ตอนเข้าห้องอัดจริงจังเป็นครั้งแรกมีความกดดันมาก กลัวเรื่องเสียงตื่นเต้น กลัวจะทำพี่เขาช้า แต่ก็ผ่านมาด้วยดีค่ะพอร้องรอบสองก็เริ่มผ่อนคลาย ก็อยากฝากแฟนๆ นะคะ กับการเริ่มต้นแรกของ “ไอซ์” ในการทำงานเพลงแม้จะยังไม่ใช่เพลงใหม่ของตัวเอง ก็ถือว่าดีใจ เป็นการเริ่มต้นที่ดีที่มีโอกาสได้ร้องเพลงที่เราชอบ ในสไตล์เรากับพี่ๆ ทีมงานมืออาชีพ แฟนๆ คนไหนที่เคยติดตาม “ไอซ์” ​ที่ร้องคัพเวอร์บางทีมีร้องหน้าสดด้วย (ยิ้ม) ลุคใหม่เปลี่ยนไปจากเดิมมาก ตั้งใจเพื่อแฟนๆ วันนี้อยากฝากผลงานเป็นกำลังใจ แม้จะเป็นก้าวแรกที่พกพาตั้งใจอย่างเต็มที่ บวกกับความตื่นเต้น เป็นกำลังใจให้กับความฝันของไอซ์ ด้วยนะคะ และขอส่งต่อกำลังใจกับเพื่อนๆ ที่มีความฝันเหมือนกัน สู้ๆ ค่ะ ขอบคุณค่ะ”