Jelly Rocket Lula Mild Paradox Room 39 Scrubb Singing in the rain 2gether SQWEEZ ANIMAL Tattoo Colour two popetorn

‘Singing in the Rain 2gether’ จัดเต็ม! ขนทัพศิลปินสุดจิ้น 5 ส.ค.นี้

Home / ข่าววงการเพลง / ‘Singing in the Rain 2gether’ จัดเต็ม! ขนทัพศิลปินสุดจิ้น 5 ส.ค.นี้

 

ปรากฏการณ์เทศกาลดนตรีท่ามกลางสายฝนแห่งแรกของเมืองไทยที่คุณและเพื่อนซี้ จะได้โดดออกจากความเหงา และเข้ามาฟินด้วยกันในงาน Singing In The Rain โดยปีนี้ บริษัท ครีเอทอินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด เตรียมตอกย้ำความสำเร็จด้วยการเนรมิต “5 เซอร์ไพรส์” จัดความสนุกชุดใหญ่ในคอนเสิร์ต Chang Music Connection Presents “Singing In The Rain 2Gether” ล่าสุด กระแสตอบรับแรงสุดๆ มาดูกันเน้นๆ ทำไมถึงไม่ควรพลาดคอนเสิร์ตดีต่อใจ “Singing In The Rain 2Gether” วันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม สนามกอล์ฟ แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรีคลับ จังหวัดนครราชสีมา นี้กันบ้าง

 

 

รวมพลังทางดนตรีอัดแน่นความพิเศษครั้งแรก!!! จากศิลปินดัง
“Singing In The Rain 2Gether” คัดสรรศิลปินดังชั้นแนวหน้าของเมืองไทยมาร่วม ครีเอทความสนุก อาทิ Room 39 / Lula / Sqweez Animal / Scrubb / Paradox / Tattoo Colour / Jelly Rocket / Mild / Two Popetorn ตอนนี้ทุกวงฟิตซ้อมเต็มที่ และทุกเพลงที่จะได้ยินในวันนั้นจะมีทั้งเพลงใหม่, เพลงดัง เพลงพิเศษมากมาย และยังเป็นครั้งแรกที่จะได้ฟังสดๆ สุดฟิน ไปกับเพลงใหม่ของ “Tattoo Colour”, “Scrubb”, “Mild” และอีกมากมาย โอกาสแบบนี้ไม่มีบ่อยทั้งศิลปินทั้ง 9 วงจึงขอจัดเต็ม!!!

 

 

เทศกาลดนตรีแรกของเมืองไทย ที่เปลี่ยนโมเมนต์ความเหงาท่ามกลางสายฝน  

สัมผัสบรรยากาศของโมเม้นต์แห่งความสนุกกับเอกลักษณ์ของงานที่จะเปลี่ยนประสบการณ์ของฤดูฝนที่เงียบเหงาให้มีแต่ความสุข ความสนุก ด้วยดนตรีหลากสไตล์ของเหล่าศิลปินดัง ท่ามกลางสายฝนและขุนเขาที่จะได้ผ่อนคลาย รีเฟรชความสดชื่น บนพื้นที่สุดอิสระสุดเขียวขจี ที่สำคัญจะดีต่อใจแค่ไหน เมื่อได้ร้องเพลงไปกับศิลปินที่คุณชื่นชอบ!!!

 

 

พาเหรดความอร่อยในโซนอาหารสุดฮิป “FIN Food Market”
โซนอาหารสุดฮิปพร้อมพาเหรดความอร่อยมามอบให้กับทุกคนได้เลือกสรร โดดเด่นทั้งรสชาติ ความอร่อยของเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลาย พร้อมเสิร์ฟความอิ่มและอร่อย ให้ทุกคนได้เอนจอยท่ามกลางบรรยากาศสุดชิว

 

 

ส่งต่อรอยยิ้มไปกับการครีเอทตุ๊กตาไล่ฝน “Teru Teru” สุดน่ารัก
พบเวิร์คช็อปที่จะสร้างรอยยิ้มทั้งน่ารักและอบอุ่น กับพื้นที่โชว์ฝีมืองานประดิษฐ์ ออกไอเดียครีเอทตุ๊กตาไล่ฝน “Teru Teru” ที่ทุกคนสามารถร่วมประดิษฐ์และอธิษฐาน “ปัดฝนให้หลบไป และขอให้ใจได้พบรัก”

 

 

อวดแฟชั่น Rain Coat ในวันฝนฉ่ำกับเพื่อนเลิฟ
นอกจากจะได้ฟังเพลงเพราะ เต็มอิ่มกับความอร่อย และสนุกกับเวิร์คช็อปแล้ว คุณยังจะได้มีโชว์ความชิค อวดความสดใสด้วยแฟชั่น Rain Coat กับเพื่อนเลิฟชนิดที่เปียกยังไงก็สวยและน่ารักสุดๆ

 

 

วันเดียวเท่านั้น!!! ที่จะได้พบกับที่สุดแห่งความฟินแบบนี้ได้ในคอนเสิร์ต Chang Music Connection Presents “Singing In The Rain 2Gether” เสาร์ที่ 5 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. ณ สนามกอล์ฟ แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรีคลับ จังหวัดนครราชสีมา จำหน่ายบัตรราคา 1,200 บาท ที่ไทยทิคเก็ตทุกสาขา สอบถามข้อมูลและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 2105 3833, 08 9811 1901 หรือแฟนเพจ www.facebook.com/singingintherainfest