ตูน บอดี้สแลม รัฐรงค์ ศรีเลิศ อัสนี วสันต์ โชติกุล ใหม่ เจริญปุระ

อัสนี-วสันต์ เตรียมขึ้นคอนเสิร์ต ‘ร็อคเธอเสมอ’ พ่วงด้วย ตูน-ใหม่ บนเวทีเดียวกัน!

Home / ข่าววงการเพลง / อัสนี-วสันต์ เตรียมขึ้นคอนเสิร์ต ‘ร็อคเธอเสมอ’ พ่วงด้วย ตูน-ใหม่ บนเวทีเดียวกัน!

บริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด ผู้ผลิตนิตยสารชื่อดังอย่าง “หนีกรุง” ครั้งนี้กับการเอาใจชาวร็อคโดยเฉพาะ จัดเต็มคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ของสองพี่น้องอย่าง “อัสนี-วสันต์ โชติกุล” พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ “ตูน บอดี้สแลม, ใหม่ เจริญปุระ” ครั้งแรกและครั้งเดียวที่จะมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ขนเพลงฮิตเพลงดังที่ดีที่สุดในอดีตมาไว้บนเวทีคอนเสิร์ตฯ ที่นี่…ที่เดียวเท่านั้น

 

อัสนี-วสันต์ โชติกุล
อัสนี-วสันต์ โชติกุล

 

ซึ่งทุกคนจะได้เต็มอิ่มกับระบบ แสง สี เสียง สุดยิ่งใหญ่ตระการตาภายใต้ชื่อคอนเสิร์ต “ร็อคเธอเสมอ” โดย คุณรัฐรงค์ ศรีเลิศ (กรรมการบริหาร/บรรณาธิการ บจก. หนีกรุง คอนเน็ค) ผู้จัดคอนเสิร์ตได้เล่าให้ฟังถึงคอนเสิร์ตฯ สุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ว่า… “ถ้าพูดถึงความดังของ อัสนี-วสันต์ คงไม่มีใครปฏิเสธถึงความโด่งดังที่ผ่านมาของทั้งคู่ เพลงฮิตและเพลงดังในอดีตมากมายเป็นเครื่องการันตีความดังได้อย่างดีเยี่ยม และที่พิเศษไปกว่านั้นคือเราได้ร็อกเกอร์สาวรุ่นเก๋าอย่าง ใหม่ เจริญปุระ และ ตูน บอดี้สแลม ขวัญใจขาร็อค มาร่วมเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษในครั้งนี้ด้วย ซึ่งหาชมที่ไหนไม่ได้ง่ายๆ ที่ทั้งสามศิลปินร็อคแถวหน้าของเมืองไทยจะมาร่วมสนุกกันในเวทีเดียวกันนี่

 

คุณรัฐรงค์ ศรีเลิศ
คุณรัฐรงค์ ศรีเลิศ

ครั้งนี้ถือว่าเป็นอีกครั้งที่เราได้ทำคอนเสิร์ตดีๆ แบบนี้ เราใช้เวลาเตรียมงานค่อนข้างนาน ประชุมกับพี่ป้อมพี่โต๊ะถึงการนำเสนอไอเดียต่างๆ ให้คอนเสิร์ตครั้งนี้แตกต่างจากทุกครั้งที่ผ่านมา จนมาลงตัวที่ชื่อคอนเสิร์ต ร็อคเธอเสมอ เราจัดเต็มทุกฟังก์ชั่นไม่ว่าจะเป็นระบบเสียงรอบทิศทางระบบแสงสีจัดเต็ม รวมไปถึงการดีไซด์รูปแบบเวทีที่มองเห็นชัดทุกที่นั่ง หรือแม้แต่กราฟฟิคดีไซด์ต่างๆ บนจอ เราวางทุกอย่างให้สอดคล้องและกลมกลืนกัน ให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด เพลงทุกเพลงที่นำมาร้องในครั้งนี้ พี่ป้อม-พี่โต๊ะ จะขนเพลงที่ฮิตที่สุดจากทุกอัลบั้มมาให้ได้ฟังกัน

 

คอนเสิร์ตร็อคเธอเสมอในครั้งนี้เป็นการรวมสุดยอดเพลงดังที่สุดจากทุกอัลบั้มมาไว้ในคอนเสิร์ตนี้ นับเป็นบทสรุปความสำเร็จจากทุกครั้งที่ผ่านมา โดยรายได้ส่วนหนึ่งหลังค่าใช้จ่ายเราจะมอบให้มูลนิธิรามาธิบดี คอนเสิร์ต “ร็อคเธอเสมอ” 24 กันยายน นี้ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี จำหน่ายบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา VIP 6,000 / 3,500 / 3,000 / 1,500 / 1,000 และบัตรยืน 2,500 บัตรทุกราคาจะได้รับ “ปิ๊ก” เป็นของที่ระลึก สามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.neekrung.com หรือ www.facebook.com/neekrungmagazine