Hugo Hugo ภาษาแม่ จุลจักร จักรพงษ์ ดำสนิท อัลบั้ม ดำสนิท ฮิวโก้ ฮิวโก้ จุลจักร

ฮิวโก้ ประกาศจัดคอนเสิร์ตเพลงไทยล้วนๆ “Hugo ภาษาแม่”!

Home / ข่าววงการเพลง / ฮิวโก้ ประกาศจัดคอนเสิร์ตเพลงไทยล้วนๆ “Hugo ภาษาแม่”!
หลังจากสร้างชื่อเสียงโกอินเตอร์ในระดับโลกมาแล้วเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ ก็กลับมาเขย่าวงการดนตรีในประเทศไทยให้คึกคักอีกครั้ง กับ ดำสนิท อัลบั้มภาษาไทยที่ตีแผ่มุมมองความคิดและเรื่องราวต่างๆ ผ่าน 10 เพลงในอัลบั้ม ด้วยสไตล์ดนตรีที่ไม่ซ้ำซาก และรสนิยมที่ไม่เหมือนใคร ทำให้อัลบั้มนี้เป็นกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์ในเวลาอันรวดเร็ว ตามมาด้วยกระแสเรียกร้องอันท่วมท้นจากแฟนๆ ที่อยากฟังเพลงไทยแบบนอนสต็อบ

 

เมื่อแฟนเพลงเรียกร้องมาขนาดนี้ ฮิวโก้ก็จัดให้ทันที! กับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ Singha Corporation Presents Hugo ภาษาแม่ (สิงห์ คอร์ปอเรชั่น พรีเซนต์ ฮิวโก้ ภาษาแม่) กับความพิเศษจากเพลย์ลิสท์เพลงไทยล้วนครั้งแรก ที่จะขนบรรดาเพลงฮิตจากวงสิบล้อ และทุกๆ อัลบั้มที่เป็นเพลงภาษาแม่(ภาษาไทย) มาแบบจัดเต็ม สมทบด้วยแขกรับเชิญคนสนิท อย่าง เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ ,เจ-มณฑล จิรา และ วี-วิโอเลต วอเทียร์ ในวันที่ 15 กันยายน 2560 ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 107

 

ฮิวโก้ ได้กล่าวถึงคอนเสิร์ตใหญ่ในครั้งนี้ว่าคอนเซ็ปต์เป็นภาษาไทยล้วนๆ แล้วภาษาไทยคือภาษาแม่ของผม เป็นภาษาแม่ของทุกคนที่จะมาชมในวันนั้น แล้วคำว่า ‘ภาษาแม่’ หรือคำว่า ‘แม่’ มันบ่งบอกถึงธรรมชาติ บ่งบอกถึงโลก บ่งบอกถึงความสัมพันธ์ที่ดึกดำบรรพ์และเก่าแก่ที่สุดเป็นความสัมพันธ์ที่คนเรามีต่อแม่ เพลงที่นำมาก็จะเป็นเพลงเก่าตั้งแต่สมัยอยู่วงสิบล้อ และเพลงภาษาไทยทั้งหมดของผมกว่า 30 เพลง บรรยากาศก็น่าจะอบอุ่นคุ้นเคยเหมือนการกลับไปเยี่ยมญาติที่ไม่ได้เจอกันนาน แขกรับเชิญก็เป็นเพื่อน พี่ น้อง ที่ผมสนิทและร่วมทำงานด้วยกัน ยังไงก็ฝากคอนเสิร์ตภาษาแม่ด้วยนะครับ เป็นคอนเสิร์ตที่ไม่เคยมีมาก่อน และไม่รู้จะมีอีกหรือเปล่า มีให้ดูแค่คืนเดียวเท่านั้นนะครับ

คอนเสิร์ต Singha Corporation Presents Hugo ภาษาแม่ จะจัดขึ้นในวันที่ 15 กันยายน 2560 นี้ ณ ไบเทคบางนา ฮอลล์ 107 เปิดขายบัตร Early Bird ถึงวันที่ 27 ก.ค.นี้ ในราคา 1,200 บาท (เฉพาะบัตรยืน จากราคาปกติ 1,500 บาท) ทาง www.muzikmovestore.com เท่านั้น โดยผู้ที่ซื้อบัตร Early Bird จะได้รับสิทธิ์สั่งซื้อสินค้ารุ่น Limited Edition ที่ผลิตสำหรับคอนเสิร์ต Hugo ภาษาแม่ ในราคาพิเศษก่อนใคร! สอบถามรายละเอียดการซื้อบัตร โทร.02-242-4472 ต่อ 6524