อิ่งดาว อินทร์ปัญญา เธออย่าไป เบนซ์-พริกไทย แบง พริกลาว

เปิดตัวนักร้องลูกทุ่งหน้าใหม่ “แบง พริกลาว” สาวลูกครึ่งไทย-ลาว!!

Home / ข่าววงการเพลง / เปิดตัวนักร้องลูกทุ่งหน้าใหม่ “แบง พริกลาว” สาวลูกครึ่งไทย-ลาว!!
ค่ายเพลงน้องใหม่ Mellow Me(เมลโลว์ มี) ของสาวเก่ง เบนซ์ พริกไทย ลุยตลาดเพลงลูกทุ่ง! เปิดตัวศิลปินหน้าใหม่เป็นสาวสวยลูกครึ่งไทย-ลาว “แบง พริกลาว” หรือ แบง อิ่งดาว อินทร์ปัญญา ซึ่งมาพร้อมซิงเกิ้ลแรกในชีวิต เธออย่าไป เพลงลูกทุ่งเนื้อหาเศร้า ที่เจ้าตัวถ่ายทอดออกมาได้อย่างเจ็บปวดบาดลึกถึงอารมณ์ พร้อมโชว์ฝีมือการร้องและเเปลเนื้อเพลงเป็นภาษาลาวในเพลงนี้เองด้วย

 

แบง พริกลาว เปิดใจเล่าถึงการทำงานเพลงนี้ว่า “ก่อนอื่น แบงต้องขอขอบคุณพี่เบนซ์ ที่เปิดใจให้โอกาสแบงได้เข้ามาทำงานเพลงค่ะ ที่จริงแบงก็เข้ามาทำงานในวงการบันเทิงระยะหนึ่งแล้ว มีงานเข้ามาอยู่เรื่อยๆ จะเป็นงานแสดงเล่นเอ็มวี พิธีกรต่างๆ ก็มีเข้ามาบ้าง แต่เรื่องของเป็นนักร้อง ได้ทำเพลงมันเป็นเหมือนความฝันที่อยากทำมานาน พอได้รับโอกาสนี้เข้ามาก็เต็มที่เลยค่ะ

เพลงแรกชื่อว่าเพลง เธออย่าไป เป็นเพลงเศร้าๆ เกี่ยวกับความรักที่อยู่บนความแตกต่างกันของคนสองคน ผู้หญิงเป็นเหมือนดอกฟ้าแต่เรื่องความรักเมื่อเกิดขึ้นมันก็ยากที่จะห้ามความรู้สึกได้ อีกฝ่ายก็พยายามจะห่างหายไปแต่เธอก็ทำทุกทางที่จะขอมีเค้าไว้ เป็นเพลงเศร้ามากแต่ก็เชื่อค่ะว่าจะต้องโดนใจใครหลายๆ คน นอกจากนี้ก็มีท่อนร้องเป็นภาษาลาวแท้ๆด้วยนะคะ แบงขอฝากเพลงนี้ให้ลองฟังกันดูค่ะ ส่วนมิวสิควีดิโอใกล้จะมีให้ชมแล้วอดใจรออีกนิดหนึ่งค่ะ”

 


แบง พริกลาว เตรียมไปหาแฟนเพลงชาว สปป ลาว เร็วๆ นี้

 

ภาพจาก IG baeng_priklao