ฟรัง ฮอร์โมน เจสแพลนเน็ต เธอในฝัน

Gesplanet ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ‘เธอในฝัน’ MV น่ารัก โดนใจหนุ่มๆ

Home / ข่าววงการเพลง / Gesplanet ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ‘เธอในฝัน’ MV น่ารัก โดนใจหนุ่มๆ

เจสแพลนเน็ต (Gesplanet) วงทรีโอจากการรวมตัวกันของหนุ่มๆ ในรั้ววิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดตัวในวงการด้วยเพลงรัก สไตล์ป็อป-โซล มีเสน่ห์ มีอารมณ์เฉพาะตัวแสนอบอุ่น “จากหัวใจ” ที่ได้รับการตอบรับสมกับอารมณ์เพลง จนไปโดนใจดนัย ธงสินธุศักดิ์ มิวสิค ไดเรคเตอร์ของ เวเฟอร์เรคอร์ดส์ ค่ายเพลงที่อยู่เบื้องหลังผลงานคุณภาพอย่าง Boom Boom Cash, My Life as Ali Thomas และTelex Telexs

 

 

และส่งเพลง “เธอในฝัน” หรือ “Neptune” เพลงรักอบอุ่น ละมุนละไม มาเป็นซิงเกิ้ลแรกสำหรับการทำงานกับเวเฟอร์เรคอร์ดส์ ของเจสแพลนเน็ต ที่เหมาะเหลือเกินสำหรับหนุ่มๆ ที่ไปเจอใครบางคนที่ถูกอกถูกใจ จนอยากมอบความรู้สึกพิเศษให้ เช่นที่เนื้อเพลงว่าเอาไว้ได้อย่างงดงาม “เพราะเธอคือคนในฝัน คนที่ทำให้ใจมีความหมาย ฉันจะมอบทุกสิ่งและทุกๆ อย่าง จะบอกรักเธอไปทุกวัน”

 

 

งานนี้ใครๆ ที่ได้ฟัง ต่างยกให้ “เธอในฝัน” เป็นเพลงรักสำหรับหน้าฝนนี้ ที่น่าจะทำให้ความรักของหลากคนหลายคู่เจริญเติบโตได้อย่างแข็งแรง ไม่แพ้สายฝน ส่วนตัวมิวสิควิดีโอก็มาเต็มกับความอ่อนหวาน สดใส เต็มไปด้วยชีวิตชีวา แถมยังได้นักแสดงสาวอย่าง ฟรัง ฮอร์โมน มาร่วมเล่นอีกด้วย แล้วในฤดูฝนนี้ สายฝนกับดนตรีสวยๆ เนื้อเพลงใสๆ ของ “เธอในฝัน” จะทำให้หัวใจคุณอบอุ่นยิ่งกว่าที่เคย