ปาใส่หน้า เอ๊ะ จิรากร

เอ๊ะ จิรากร เจ้าพ่อเพลงรัก ขอเปลี่ยนเป็นร็อก ในซิงเกิ้ลใหม่ ‘ปาใส่หน้า’

Home / ข่าววงการเพลง / เอ๊ะ จิรากร เจ้าพ่อเพลงรัก ขอเปลี่ยนเป็นร็อก ในซิงเกิ้ลใหม่ ‘ปาใส่หน้า’

เปิดหน้ากากอีกาดำไปแล้ว ทำให้ทุกคนได้เห็นอีกด้านของ “เอ๊ะ จิรากร” นักร้องเสียงอบอุ่นเจ้าพ่อเพลงรักผู้หลงใหลเพลงแนวร็อก ซึ่งจากความสามารถที่แสดงออกสู่สายตาถือว่าเขาเป็นศิลปินร็อกคุณภาพอีกหนึ่งคนของวงการเพลงไทยได้เลย ล่าสุดต้นสังกัด GRAND MUSIK ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ จึงพร้อมนำเสนอตัวตนด้านร็อกของศิลปินเสียงทรงพลังคนนี้กับซิงเกิ้ล “ปาใส่หน้า” ผลงานเพลงเแนวเข้มข้นครั้งแรกที่เจ้าตัว เปิดเผยว่า …

 

 

“ก็อย่างที่ทุกคนได้รู้จักผมในอีกด้านนึงจากการเป็นหน้ากากอีกาดำ ซึ่งสามารถพูดว่าเป็นตัวตนของผมนะ เพราะผมเชื่อว่าทุกคนมีสองด้าน อย่าง บางครั้งเราชอบฟังเพลงเบาๆ แต่บางทีเราก็ชอบฟังเพลงร็อกหนักๆ เลยเป็นที่มาของการทำซิงเกิ้ลใหม่ของผม …อยากเอารักของฉันปาใส่หน้าเธอ ให้รู้สักทีว่ารักสักแค่ไหน… ประโยคอาจจะแรงๆเจ็บๆ หน่อยนะครับ สำหรับซิงเกิ้ลนี้ของผม “ปาใส่หน้า” เนื้อหาจะพูดถึงคนที่ไร้ความรัก เป็นการระบายความรู้สึกโดยใช้คำเปรียบเทียบ เรื่องอาการของคนที่ต้องการบอกให้คนรักที่เมินเฉยกับเรา ให้รู้ว่ารักที่เรามีให้นั้นมันมากขนาดไหน คงไม่มีสิ่งไหนจะเจ็บเท่าเอาคำว่ารัก เอาความรู้สึกทั้งหมดที่มีปาใส่หน้าเค้า อะไรประมาณเนี้ยครับ (ยิ้ม) ซึ่งในครั้งนี้ผมได้ พี่กบ BIG ASS มาช่วยในเรื่องการทำเพลงทั้งเนื้อร้องและทำนอง

 

 

ส่วนเอ็มวี ก็จะเป็นเรื่องของ คนสองคนที่ความรักเริ่มจืดจาง ความรู้สึกดีๆ เลยไม่เหลือไว้ให้จดจำ เนื้อเรื่องเป็นการสื่อสารผ่านมุมมองของผม ซึ่งเอ็มวีมีให้ชมให้ฟังแล้ว ก็อยากฝากให้ทุกคนให้โอกาสติดตามชมติดตามฟังกันนะครับ ซึ่งนับจากวันนี้ไม่รู้ว่าทุกคนจะตอบรับขนาดไหน แรงบวกลบแรงเสียดทานอะไรก็แล้วแต่ แต่ผมรู้สึกว่าเราทำด้วยใจ ถ้าบวก เราก็ขอบคุณแต่ถ้าลบเราก็ไม่ท้อ ถ้าจะให้ทำแบบเก่ามันก็คือแบบเก่าไม่มีอะไรใหม่ อีกาดำเปรียบเหมือนเป็นสะพานทำให้เรารู้สึกว่า เอ๊ะ จิรากร มีความฝัน ที่มันอยู่ในตัวเรามานานแล้ว แต่วันนี้คุณจะได้เห็น อีกด้านของเราคืออะไร เมื่อคุณเชื่อในอีกาดำนี่ก็คือคนๆเดียวกันครับ ผมฝากด้วยครับ ขอบคุณทุกการสนันสนุนด้วยนะครับ”