มิว ชิษณุชา เวทมนตร์ ไม่เคยคิดแค่เพื่อน

มิว ชิษณุชา โชว์สกิลแต่งเพลงเอง ในซิงเกิ้ลใหม่ เวทมนตร์ 

Home / ข่าววงการเพลง / มิว ชิษณุชา โชว์สกิลแต่งเพลงเอง ในซิงเกิ้ลใหม่ เวทมนตร์ 

จากที่ “มิว ชิษณุชา ตันติเมธ” เคยเป็นผู้ชนะในรายการ MBO The idol game และเคยเปิดตัวใน Single “ไม่เคยคิดแค่เพื่อน” วันนี้ มิว พร้อมกลับมาอีกครั้งในฐานะของนักร้องนักแต่งเพลง “เวทมนตร์” (Magic) ซิงเกิ้ลแรกที่แต่งขึ้นมาเองจากชีวิตจริง ที่เคยพ่ายแพ้ให้กับความรัก จนทำได้เพียงหวังว่าจะเสกให้เขากลับมา อีกครั้ง…โดยเพลงนี้ได้ “พี่อ๊อฟ Big Ass” (พูนศักดิ์ จตุระบุล) Excecutive producer และ “ป้อง Gym and Swim” (ปกป้อง จิตดี) Producer ฝีมือดีมาร่วมเสกเพลงเวทมนตร์ ให้ดูเท่ขึ้น และโตขึ้น

“ผมอยากร้องเพลงที่ผมเขียนเอง…เพราะมันออกมาจากใจของผม” มิวเผยความรู้สึกพร้อมส่งเดโมเพลง “เวทมนตร์” ที่เขาเป็นคนแต่งเนื้อร้อง เรียบเรียงดนตรี และอัดเสียง เองทั้งหมด และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทางค่ายเริ่มสนใจเลือกเพลงนี้เป็นซิงเกิลที่ 2 ของเขา “ผมเคยชอบคนๆนึงมากครับ แต่เขาไม่เคยสนใจผมเลย ตอนนั้นผมเฟลนะเอาจริง (หัวเราะ) แต่ผมก็ต้องขอบคุณเขา ที่หลังจากนั้นผมเริ่มจริงจังกับดนตรีมากขึ้น… เพลงนี้เป็นเพลงแรกที่ผมรู้สึกจี๊ดมากตอนที่เขียนอยู่ แม้ว่าเรื่องมันจะผ่านมานานมากแล้ว” มิวเล่าให้ฟังถึงที่มาของเพลงนี้

นอกเหนือจากที่มาของเพลงนี้ที่ไม่ธรรมดาแล้ว การรวมตัวของโปรดิวเซอร์ 2 คนก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน ทั้ง พี่อ๊อฟ Big Ass (พูนศักดิ์ จตุระบุล) Excecutive producer มากประสบการณ์ และ ป้อง Gym and Swim (ปกป้อง จิตดี) Producer เพลงอินดี้สุดแนว ที่มาช่วยเติมแต่งเพลง เวทมนตร์ ของมิวให้มีเอกลักษณ์โดดเด่นและลงตัวมากยิ่งขึ้น ผสมผสานเป็นดนตรีแนวใหม่ “EPRB” (Electronic Pop R&B)
ฟังเพลง “เวทมนตร์” (Magic) ก่อนใครได้แล้วที่ JOOX และวันที่ 27 ก.ค. นี้ รอชม Music Video ได้ทาง Youtube : MBOofficial พร้อมดาวน์โหลดเพลง ทาง *1234488 หรือ itunes ติดตามข่าวสารของ มิว และ MBO ได้ทาง Facebook : MBOofficial