อยากฟิน-ต้องซื้อ! BNK48 เปิดจองซิงเกิ้ลเดบิวต์ ‘Aitakatta อยากจะได้พบ(เธอ)’

Home / ข่าววงการเพลง / อยากฟิน-ต้องซื้อ! BNK48 เปิดจองซิงเกิ้ลเดบิวต์ ‘Aitakatta อยากจะได้พบ(เธอ)’
Aitakatta BNK 48 BNK48 BNK48 Senpai อยากจะได้พบ(เธอ) ไอ ตา กัต ตะ

 

เปิดตัวแล้ว! ซิงเกิ้ลเดบิวต์ครั้งแรกจากสาวๆ วงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปไทยสัญชาติญี่ปุ่น BNK48 วงน้องสาวของ AKB48 กับเพลง Aitakatta หรือในชื่อไทย อยากจะได้พบ(เธอ)

สำหรับเพลง Aitakatta หรือในชื่อไทย อยากจะได้พบ(เธอ) ได้ ก้อ ณฐพล ศรีจอมขวัญ และ เอ๊ะ ละอองฟอง มาจรดปากกาแต่งคำร้องในเวอร์ชั่นภาษาไทย โดยใช้ความน่ารักสดใสร่าเริงของสาวทั้ง 16 คน มาผสมผสานกับคำร้องที่กล่าวถึงการบอกรักและพยายามที่จะบอกรักใครสักคน ที่ไม่ว่าจะลำบากแค่ไหนก็จะต้องบอกรักให้ได้เพราะความรักที่มันอัดอั้นอยู่ในใจ เสมือนเด็กสาวที่กำลังมีความรักอยู่เต็มหัวใจวิ่งผ่านทุ่งดอกไม้ในฤดูใบไม้ผลิ

 

 

ถ้าคำว่า อยากเจอ อยากจะได้พบเธอมากๆ หมายถึง ฉันรักเธอ … เพลง Aitakatta อยากจะได้พบ(เธอ) จึงสื่อความหมายของการบอกรักในแบบ Japanese Style ที่มาพร้อมจังหวะดนตรีเมโลดี้ที่สนุกสนาน เพลงนี้จึงเป็นเหมือนตัวแทนของการรักแฟนๆ โอตะของสาวๆ BNK48 ที่รอคอยจะได้พบเจอกัน

ใครอยากจับจองอัลบั้ม BNK48 1 st Single Aitakatta อยากจะได้พบ(เธอ) เปิดให้จองแล้วผ่านเว็บไซต์ http://www.bnk48.com โดยแฟนๆ จะได้รับของแถมพิเศษ คือบัตรเข้าร่วมอีเวนท์งานจับมือ BNK48 ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคม 2560 1 ใบ และรูป BNK48 สุ่ม 1 ใบ(จาก 30 แบบ) อีกด้วย.