ปันปัน เต็มฟ้า เต็มฟ้า กฤษณายุธ แหวน ฐิติมา

สายเลือดศิลปิน “ปันปัน เต็มฟ้า” ลูกไม้ใต้ต้นของ แหวน ฐิติมา

Home / ข่าววงการเพลง / สายเลือดศิลปิน “ปันปัน เต็มฟ้า” ลูกไม้ใต้ต้นของ แหวน ฐิติมา
วันนี้ แม้ร็อกเกอร์หญิงชื่อดัง แหวน ฐิติมา สุตสุนทร จะจากไป หลงเหลือไว้เพียงผลงานเพลงฮิตอมตะที่จะเป็นตำนานของวงการเพลงเมืองไทย…

และอีกหนึ่งตัวแทนของ แหวน ฐิติมา ก็คือลูกไม้ใต้ต้น ปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุธ ลูกสาวคนเก่งของคุณแม่แหวนและคุณพ่อปุ๊ บรรเจิด กฤษณายุธ

คุณพ่อปุ๊ บรรเจิด – คุณแม่แหวน ฐิติมา และ ปันปัน เต็มฟ้า
ปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุธ และ คุณแม่แหวน ฐิติมา

 

พูดได้ว่า ปันปัน เต็มฟ้า เป็นหนึ่งสาวที่หน้าตาสะสวย นอกจากนั้นยังมีความสามารถรอบด้าน ทั้งการเรียนดีเด่นด้วยดีกรีเกียรตินิยมอันดับ 1 เหรียญทอง จากคณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ด้านกีฬา สาวปันปัน ก็ทำได้ยอดเยี่ยมทั้งบัลเล่ต์และยิมนาสติก จนเป็นถึงอดีตนักกีฬายิมนาสติกลีลาทีมชาติไทยเลยทีเดียว

ฟากผลงานในวงการบันเทิง ปันปัน เต็มฟ้า ก็ถือเป็นลูกไม้ใต้ต้นของคุณแม่แหวนอย่างแท้จริง ด้วยผลงานการแสดงละคร, ภาพยนตร์, โฆษณา รวมทั้งมิวสิควีดิโอที่สาวปันปันเคยไปถ่ายทอดอารมณ์และออกสเต็ปแดนซ์อยู่หลายครั้ง

 

 

ฟากผลงานเพลงนั้น ปันปัน ก็เคยจับไมค์มีซิงเกิ้ลเป็นตัวเองแล้วถึง 2 เพลง คือ เพลง ค้นหา จากอัลบั้ม Frontage Luggage ในปี 2556 และมีเพลง ซักกะนิด ในปี 2557 ที่เธอร่วมร้องและเต้นกับ ฮั่น เดอะสตาร์ ในอัลบั้ม Frontage Freeform ของค่าย Frontage Music Label ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

 

เชื่อว่าด้วยสายเลือดศิลปิน บวกกับความสามารถอันน่าจับตามองของ ปันปัน เต็มฟ้า จะทำให้ทั้งแฟนคลับของเธอและแฟนเพลงของคุณแม่แหวน ติดตามและให้กำลังใจเธอต่อไป.