UrboyTJ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ปิ่น เก็จมณี ปุ๊กกี้ ปริศนา มอริส เค มอส ปฏิภาณ มาช่า วัฒนพานิช มูลนิธิสืบนาคะเสถียร เจ เจตริน วรรธนะสิน เจ้าขุน เจ้านาย เจ้าสมุทร โจ จิรายุส ไทรอัมพ์ คิงดอม ไอซ์ ศรัณยู

เวทีลุกเป็นไฟ!!! ‘เจ เจตริน’ พาแฟนแดนซ์กันสนั่นฮอลล์ ใน ‘J-DNA Concert’

Home / ข่าววงการเพลง / เวทีลุกเป็นไฟ!!! ‘เจ เจตริน’ พาแฟนแดนซ์กันสนั่นฮอลล์ ใน ‘J-DNA Concert’

ปลุกเชื้อความมันส์สายพันธุ์แดนซ์กระหึ่ม อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ไปเมื่อวันก่อน สำหรับเจ้าพ่อเพลงแดนซ์ เจ เจตริน วรรธนะสิน ที่ยังคงฟิตเปรี๊ยะเกินร้อยกลับมาทวงบัลลังก์อีกครั้ง จัดเต็มโปรดักชั่น แสง สี เสียง ไม่แพ้คอนเสิร์ตอินเตอร์ พร้อมด้วยสายเลือด DNA ทั้ง 3 อย่าง เจ้านาย,เจ้าขุน, เจ้าสมุทร และหวานใจคนสวย ปิ่น เก็จมณี อีกทั้งแขกรับเชิญขาแดนซ์ล้นเวทีการันตีชื่อKing of Dance

 

 

 

เปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่อย่างกับหนังไซไฟด้วยหุ่นจักรกลขนาดยักษ์และกองทัพแดนเซอร์กว่า 30ชีวิต ในเพลง ฝากเลี้ยงประมาณนี้หรือเปล่า และ ร.ฟ.ร. ที่แฟนๆ ทั้งฮอลล์กรี๊ดกันสุดเสียงและลุกฮือขึ้นเต้นกันไม่ยั้ง ขยับจังหวะลงมาสักนิดให้พอได้โยกกันในเพลง กองไว้ และ เจ็บไปเจ็บมา ก่อนจะเปิดตัวต้นกำเนิด DNA ของตัวเองอย่างพี่ชาย โจ จิรายุส ที่กอดคอกันร้องเพลง สัญชาตญาณบอก ก่อนจะส่งเวทีให้โจโซโล่กีตาร์ในเพลง ลืมไปไม่รักกัน และ หมดคำถาม ด้านเจก็ไม่น้อยหน้าขอโชว์เมดเล่ย์เพลงซึ้งแบบไม่ธรรมดา เพราะมากับเวทีลอยได้ที่ทำให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดแบบ 180 องศา เรียกว่าบัตรราคาไหนก็อยู่ใกล้เจแค่เอื้อม

 

 

จากนั้นขอพาแฟนๆ ไปขึ้นสวรรค์ชั้นเจ็ด ที่เปิดตัวมาพร้อมกับมอเตอร์ไซต์คู่ใจในเพลง ก็ใครมันจะไปรู้ล่ะ และ จ.เจใจหาย ที่มีเหล่านางแบบและแดนเซอร์สุดแซ่บแน่นเวที ถึงช่วงของ DNA แท้ๆ ของเจกันบ้าง ที่แค่เพียง VTR ก็เรียกเสียงกรี๊ดถล่มทลายทำเอาตัวพ่อมีหงอ กับสามีแห่งชาติคนล่าสุด เจ้านาย ขวัญใจสะใภ้สายมโน กับคอนเสิร์ตเปิดตัวในฐานะนักร้องบนเวทีแรกในชีวิตกับเพลง คนละชั้น ด้าน เจ้าขุน และ เจ้าสมุทร ก็เข้ามาแท็กทีมในเพลง อ้าว ปิดท้ายด้วยศรีภรรยาอย่าง ปิ่น เก็จมณี ที่หอบดอกไม้ช่อโตมาทำหวานบนเวทีพร้อมกับขอบคุณที่อยู่เป็นกำลังใจให้กันมาตลอด และร่วมกันร้องเพลง หยุด กันแบบอบอุ่นทั้งครอบครัว

 

 

ถึงช่วงที่ทำให้แฟนๆ ได้นึกถึงท่าเต้นของเด็กในยุค 90 กันบ้าง ที่มาพร้อมกับการรวมตัวกันอีกครั้งของแดนเซอร์คู่ใจ มอริส เค และ ชาลี ที่มาเต้นด้วยกันอีกครั้งในเพลง แววตาคาใจ และแขกรับเชิญที่เรียกได้ว่าคาดไม่ถึงสุดๆ คือ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ที่ขอกลับมาทวงบัลลังก์นักร้องเท้าไฟประชันแดนซ์กับเจ้าบ้านในเพลง ยุ่งน่า และ Too much so much very much ที่ทั้งร้องทั้งเต้นสมฐานะสเต็ปเทพตัวพ่อ

 

 

ส่งท้ายความมันส์แบบสุดเหวี่ยงให้สมกับคำว่า #โตแล้วจะDanceแค่ไหนก็ได้ ที่เจขอเปิดบ้านต้อนรับแขกรับเชิญอีกเพียบ ซึ่งขนเพลงฮิตของแต่ละคนมาให้ได้แดนซ์กันในสไตล์ EDM เต็มอิ่ม 1ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็น มาช่า วัฒนพานิชมอส ปฏิภาณไอซ์ ศรัณยูปุ๊กกี้ ปริศนาไทรอัมพ์ คิงดอม, UrboyTJ ที่ไม่มีใครยอมใคร ก่อนที่จะมาร่วมกันร้องในเพลง All I Wanna do และส่งท้ายลากันด้วยเพลง เก็บมันเอาไว้ และ บ๊ายบาย ที่เชื่อได้ว่าถูกอกถูกใจเหล่าบรรดาสาวก J-DNA เต็มอิ่มกันทั้งร้องทั้งเต้นกับความสามารถของผู้ชายคนนี้ นอกจากความสนุกแล้ว ทุกคนยังได้ร่วมทำบุญโดยมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้กับ มูลนิธิสืบนาคะเสถียร อีกด้วย