ดา เอ็นโดรฟิน ป๊อป ปองกูล เก็ทสึโนว่า

ดา – ป๊อป – เก็ทสึโนว่า ชวนโหลด “สติกเกอร์เพลงฮิตคนโสด”!

Home / ข่าววงการเพลง / ดา – ป๊อป – เก็ทสึโนว่า ชวนโหลด “สติกเกอร์เพลงฮิตคนโสด”!
หลังจากกระแสมิวสิคสติกเกอร์ไลน์ครั้งแรก ของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ชุดคนทำงาน ที่มาพร้อมลูกเล่นเสียงเพลงจากนักร้องต้นฉบับความยาวสูงสุด 8 วินาทีเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ติดอันดับ 1 มิวสิคสติกเกอร์ที่มียอดดาวน์โหลดยาวนานกว่า 2 สัปดาห์ ไปแล้ว ล่าสุดแกรมมี่ก็ไม่รอช้า จัดสติกเกอร์ชุดใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “บอกโลกว่า โสดโปรดจีบ” สำหรับคนโสดจริง โสดหลอก เกือบโสด ใกล้โสด อยากโสด ไม่ว่าจะเป็นคนโสดสถานะไหนก็สามารถโหลดใช้ได้!

 

ดา เอ็นโดรฟิน เปิดเผยว่า สำหรับสติกเกอร์ไลน์ของดา คือ อยากมีคนพิเศษ จากเพลงคืนข้ามปี จริงๆแล้วเพลงนี้อยู่ในเซ็ต 2 ของคนโสด ถือว่าถูกต้องเลยค่ะ เพราะเพลงนี้เป็นเพลงปีใหม่ที่เศร้าที่สุดในช่วงนั้น ตอนที่คนไม่มีคู่จะข้ามปีไปด้วย เพลงคืนข้ามปี หลายๆ คนก็บอกว่าเพลงนี้ในช่วงปีใหม่สำหรับคนไม่มีใครเนี่ยมันใช่เลย สำหรับใครที่ยังโสดสามารถดาวน์โหลดผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ เป็นเจ้าของสติกเกอร์เพลงเด็ดๆ ของพวกเราได้เลยค่ะ”

 

ฟาก ป๊อป ปองกูล เปิดเผยว่า “รู้สึกดีใจมากเลยนะครับ เพราะว่าจริงๆแล้วเราเองก็อยากมีอะไรที่มีตัวตนของเราเองอยู่ในสติกเกอร์ไลน์เหมือนกัน ธรรมดาเวลาจะส่งอะไรไปแซวเพื่อนก็ต้องเลือกอยู่นานว่าจะส่งอะไรดี พอมีเพลงของตัวเองแล้วเนี่ย ก็จะมีความสุข และสนุกมากขึ้นที่จะส่งไปแซว คนที่ยังไม่มีแฟนหรือคนที่ยังเหงาหงอยกัน หาโหลดกันได้เลยนะจ๊ะคนโสดทั้งหลาย”

 

ศิลปินวง เก็ทสึโนว่า เปิดเผยว่า “พวกเราดีใจมากๆ ที่ได้มีสติกเกอร์ไลน์ของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ครับ จริงๆแล้วพวกเราไม่เคยทำสติกเกอร์อะไรมาก่อน รู้สึกดีใจที่เพลงโดดเดี่ยวด้วยกันได้มาอยู่ในรูปแบบสติกเกอร์ ของเพลงฮิตคนโสด เข้ากับธีมนี้มากครับ แต่เป็นอารมณ์แบบโสดก็ไม่เป็นไร โสดก็สนุกได้ อยากให้คนโสดมาสนุกด้วยกันครับ”

 

สติกเกอร์ทั้งหมด 24 แบบ สื่อหลากหลายอารมณ์ทั้ง เหงา เศร้า อ้อน ที่มาพร้อมกับเพลงฮิตคนโสด จากศิลปินดัง ครอบคลุมทุกแนวเพลง ไม่ว่าจะเป็น ป๊อป ร็อก และลูกทุ่ง อาทิ อยากมีคนพิเศษ (จากเพลง คืนข้ามปี ของ ดา เอ็นโดรฟิน), คนที่ไม่เข้าตา (จากเพลง คนที่ไม่เข้าตา ของ ป๊อปปองกูล), ไม่รู้ว่าเธออยู่ไหน (จากเพลง โดดเดี่ยวด้วยกัน ของ เก็ทสึโนว่า), รักมากเลย (จากเพลง รักมากเลย ของ ตอง ภัครมัย), เนื้อคู่ฉันยังไม่เกิด (จากเพลง เนื้อคู่ ของ บอย พีชเมคเกอร์), โปรดส่งใครมารักฉันที (จากเพลง โปรดส่งใครมารักฉันที ของวงอินสติงค์), คนไม่มีแฟน (จากเพลง คนไม่มีแฟน ของ เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์), อยากมีใครสักคนให้กอด (จากเพลงอยากมีใครสักคนให้กอด ของ หนูนา หนึ่งธิดา) และอีกมากมาย

ดาวน์โหลดมิวสิคสติกเกอร์ ชุด สติกเกอร์เพลงฮิตคนโสด ได้ตั้งแต่วันนี้ที่แอพพลิเคชั่น LINE หรือ Store.line.me รับรองว่าจะเป็นมิวสิคสติกเกอร์เซ็ตใหม่มาแรงที่ทั้งคนโสด และอยากคนโสดทุกคนต้องมี!