คชา นนทนันท์ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ซูโม่กิ๊ก ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ทำให้หมา หาให้แมว เรียลลีปาร์ตี้คอนเสิร์ต ปนัดดา วงศ์ผู้ดี รัดเกล้า อามระดิษ เป๊ก-ผลิตโชค แหม่ม วิชุดา

คอนเสิร์ตรวมศิลปินใจบุญ! “ทำให้หมา หาให้แมว Realiparty Concert”

Home / ข่าววงการเพลง / คอนเสิร์ตรวมศิลปินใจบุญ! “ทำให้หมา หาให้แมว Realiparty Concert”

 

ผ่านไปแล้ว เมื่อค่ำวันพุธที่ 5 กรกฎาคม ที่ผ่านมา สำหรับคอนเสิร์ตการกุศล “ทำให้หมา หาให้แมว Realiparty Concert” โดย บริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด ผู้ผลิตนิตยสารหนีกรุง ร่วมกับ “ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค” ร่วมจัดงานคิดดี ที่อยากจะช่วยเหลือน้องหมา และ น้องแมวจรจัด ซึ่งปัจจุบันถือได้ว่าเป็นปัญหาที่ถูกมองข้าม โดยในงานได้รวมเหล่าคนบันเทิงใจดีกว่า 40 ชีวิต ที่จะมาร่วมสร้างที่พักพิงให้เพื่อนร่วมโลก

 

 

สำหรับบรรยากาศภายในงาน เต็มไปด้วยกิจกรรมจากผู้สนับสนุน และบูธจำหน่ายสินค้า มากมาย พร้อมคอนเสิร์ต จากเหล่าคนบันเทิงใจดี อาทิ รัดเกล้า อามระดิษ ที่มาในเพลง ชายแปลกหน้า,แหม่ม วิชุดา กับเพลงสุดมันส์อย่าง ผู้สาวขาเลาะ ต่อด้วย ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ขอโชว์เพลงเพราะๆ มหันตภัย , บิลลี่ โอแกน กับเพลงถูกใจชาวร็อก อย่าง เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม / หน่อมแน้มไปหน่อย หรือจะเป็น โชว์สนุกๆจากดาราสาวมากความสามารถ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ในเพลง โอ๊ะโอ้ย ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะยังมีเซอร์ไพร์สโชว์อีกมากมาย เริ่มด้วย คชา นนทนันท์ ที่มาในเพลง ช่างไม่รู้เลย หรือจะเป็น เป๊ก ผลิตโชค ที่ขอมาร่วมโชว์กับเพลง Versace on the Floor และ ถูกคนแล้ว  ซึ่งแต่ละโชว์ก็จะสลับการพูดคุยอย่างเป็นกันเอง นำทีมโดย  ซูโม่กิ๊ก (เกียรติ กิจเจริญ) ,กนก รัตน์วงศสกุล , ช่อผกา วิริยานนท์ เป็นต้น

 

 

โดยรายได้ทั้งหมด หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้มอบมูลนิธิ ดิอาร์ค เชียงใหม่ กลุ่มอาสาสมัคร ที่ทำกิจกรรมช่วยเหลือ สุนัข และ แมวจรจัด เพื่อสมทบทุนจัดซื้อที่ดินสร้างศูนย์พักพิงสุนัขและสัตว์บาดเจ็บหรือถูกทำร้าย ในโอกาสต่อไป สำหรับใครที่พลาดกิจกรรมในครั้งนี้ และอยากร่วมช่วยเหลือ น้องหมา – น้องแมวจรจัด สามารถร่วมบริจาคเงินเข้ามูลนิธิ ดิอาร์ค เชียงใหม่ ได้ที่ Counter service ในร้าน 7-Eleven หรือ ร้านค้าที่มี สัญลักษณ์ counter service ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 25 พฤษภาคม 2561 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หนีกรุง Call Center 084-714-0000