คริสติน่า อากีล่าร์ ติ๊นา ละล้าย ละลาย เพลงประกอบละคร เล่ห์ลับสลับร่าง

ติ๊นา คัมแบ็ค! ร้อง “ละล้าย ละลาย” เพลงประกอบละครเล่ห์ลับสลับร่าง

Home / ข่าววงการเพลง / ติ๊นา คัมแบ็ค! ร้อง “ละล้าย ละลาย” เพลงประกอบละครเล่ห์ลับสลับร่าง
ราชินีเพลงแดนซ์แห่งวงการเพลงไทย คริสติน่า อากีล่าร์ กลับมาแล้ว ด้วยผลงานใหม่ล่าสุด ละล้าย ละลาย เพลงประกอบละครเรื่อง เล่ห์ลับสลับร่าง

ติ๊นา คริสติน่า อากีล่าร์ ควีนออฟแดนซ์ตลอดกาล ที่แม้จะทิ้งห่างจากการออกเพลงใหม่ไปนานหลายปีแต่ก็ยังคงความสวยเป๊ะปังและแสนแซ่บ! ชวนลูกๆ ขาแดนซ์ ออกมาปลดปล่อยความเป็นตัวเอง ในเพลง ละล้าย ละลาย เพลงแนวป๊อปแดนซ์ ประกอบละคร เล่ห์ลับสลับร่าง ทางช่อง 3 เพลงสนุกๆ ที่มีดนตรีสนุกสนานในกลิ่นอายของดนตรีในยุค 90’s ซึ่งมีเนื้อหาสื่อถึงแง่มุมของความรัก จรดปลายปากกาแต่งเนื้อเพลงโดยเจ้าพ่อเพลงประกอบละคร หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ นั่นเอง

 

ไม่ได้เข้าห้องอัดมานานมากค่ะ บวกกับช่วงที่ผ่านมาไม่สบายก็เลยหยุดพักไป รู้สึกดีใจที่ได้มาร้องเพลงอีกครั้ง ที่สำคัญครั้งนี้เป็นการทำงานกับช่อง 3 ครั้งแรก อยากร้องเพลงประกอบละครช่อง 3 มานานมากแล้ว ต้องขอบคุณที่ให้โอกาสด้วยนะคะสำหรับเพลงละล้ายละลาย เป็นเพลงน่ารัก สนุก ร้องไม่ยากเลย เนื้อเพลงคือจำง่ายมากร้องตามได้แน่นอน ท่อนที่ร้องว่า ละล้ายละลาย อาจจะยากนิดนึงเพราะต้องทำเสียงเซ็กซี่(หัวเราะ) ครั้งนี้ได้ทำงานร่วมกับ หนึ่ง(ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์) ซึ่งเคยทำงานด้วยกันใน เพลงห้องเดิม อัลบั้ม พาราไดซ์(Paradise) พอมาร่วมงานกันอีกครั้งทุกอย่างก็เลยอยู่ในบรรยากาศที่สบายๆ หลายคนที่ถามถึงผลงานเพลงของติ๊นา ตอนนี้ติ๊นากลับมาแล้วนะคะฝากเพลงด้วยค่ะ” ติ๊นา คริสติน่า กล่าว

 

นอกจากจะเพลินกับละครสนุกๆ เล่ห์ลับสลับร่าง ของคู่พระนาง ณเดชน์-ญาญ่า ทางช่อง 3 แล้ว ได้ฟังเพลงประกอบดีๆ ด้วย นี่มันเพอร์เฟ็คสุดๆ

 

ละล้ายละลาย Ost.เล่ห์ลับสลับร่าง
La Lai Lalai Ost.Le Lap Salap Rang
ศิลปิน คริสติน่า อากีล่าร์
คำร้อง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์
ทำนอง/เรียบเรียง จักรกฤษณ์ มัฆนาโส

เนื้อเพลง

*แค่เห็นก็ใจละลาย แค่พบก็ใจละลาย ไม่รู้ฉันเป็นอะไร ละล้าละลาละลาย
มันเหมือนจะไม่สบาย ตัวร้อนจะเป็นจะตาย ต้องขอให้เธอช่วยที

**อย่าน่ารักจนเกินไป ช่วยเกรงใจกันหน่อยได้ไหม แค่นี้ฉันก็เพ้อ แค่นี้ฉันเผลอทั้งหัวใจ

***ก็ฉันเป็นคนจิตใจอ่อนไหว ไม่รู้ทำไมใจละลายง่ายเหลือเกิน
เห็นแล้วมันสลบ เห็นแล้วมันเตลิด โอ้ย หัวใจจะวายเมื่อใกล้กับเธอ
ไม่รู้ว่าเธออ่ะจะเป็นเหมือนกันไหม ที่ทั้งหัวใจมีแต่คำว่ารักเธอ
ช่วยพูดความจริง ให้รู้สักหน่อย ว่าก็รักกัน
(ซ้ำ */**/***/***)