ชิน ชินวุฒ ชินวุฒ อินทรคูสิน สาธิดา ปิ่นสินชัย เอม สาธิดา

แฮปปี้!… เอม สาธิดา ฟิน ได้ ชินวุฒ เป็นพระเอกเอ็มวี “ไม่สนิท”

Home / ข่าววงการเพลง / แฮปปี้!… เอม สาธิดา ฟิน ได้ ชินวุฒ เป็นพระเอกเอ็มวี “ไม่สนิท”
เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ได้มีผลงานในโปรเจ็คท์ Love Status เพลงรัก .. ที่ไม่รัก ซึ่งเป็นการร่วมมือกันของ ค่ายทรู แฟนเทเชีย และ ค่ายไอ แอม สำหรับ เอม สาธิดา ปิ่นสินชัย เจ้าของเพลง ไม่สนิท เพลงแนวบัลลาดอาร์แอนด์บีที่มีความเซ็กซี่เย้ายวน ซึ่งครั้งนี้เจ้าตัวแฮปปี้สุดๆ เมื่อได้ร่วมงานกับศิลปินในดวงใจ อย่าง ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน ที่มารับบทพระเอกเอ็มวีเป็นครั้งแรกให้กับเพลงนี้ด้วย!

 

สำหรับเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควีดิโอเพลง ไม่สนิท ทั้งพระเอก-นางเอก มาถึงกองถ่ายแถวบางนาตั้งแต่เช้าตรู่ งานนี้ เอม จะต้องรับบทเป็นเมทสาวประจำโรงแรม ที่หลงรักเพื่อนร่วมงานอย่าง ชิน ที่รับหน้าที่เป็นเบลบอยสุดหล่อ โดย เอม จะต้องมโน เพ้อฝัน ว่าได้ใกล้ชิด และรักกันกับ ชิน อีกทั้งยังต้องแสดงความรักต่อกัน ซึ่งเจ้าของเพลงอย่างสาว เอม เก็บอาการไม่อยู่ ปล่อยความเขินออกมาแบบเห็นได้ชัด บอกเลย งานนี้คนดูต้องนั่งฟินจิกหมอนกันไปเป็นแถบ!

 

 

หลังจากถ่ายทำเสร็จ เอม เล่าให้ฟังว่า บอกเลยว่าตื่นเต้นมาก เขินมาก(หัวเราะ) ยิ่งฉากที่ต้องสบตากันนะ บอกไม่ถูกเลยรู้สึกอะไร รู้แต่ใจสั่นมาก แต่ก็พยายามดึงสติกลับมาให้ได้ เพราะอยากให้งานออกมาดี แล้วก็เกรงใจพี่ชิน กับพี่ๆ ทีมงานด้วยถ้าต้องถ่ายใหม่ โดยส่วนตัว เอม ก็แอบปลื้ม พี่ชิน เค้าอยู่แล้ว พอรู้ว่าต้องมาเล่นเอ็มวีด้วยกันก็ดีใจ ขอบคุณพี่ชินนะคะที่มาเล่นเอ็มวีให้ ได้ยินพี่ชินบอกว่า เป็นครั้งแรกด้วยที่รับบทพระเอกเอ็มวีให้คนอื่น ประทับใจจริงๆ สุดท้ายก็ขอฝากไว้ด้วยแล้วกัน อยากให้ทุกคนได้ดู บอกเลย ภาพสวยมาก แล้วก็ฟินมากเช่นกัน”

ฟาก ชิน เปิดใจให้ฟังว่า “ขอบคุณเอมนะครับที่ให้ผมได้มาเป็นพระเอกเอ็มวี นี่เป็นครั้งแรกนะที่รับบทพระเอกเอ็มวีนอกเหนือจากเพลงตัวเอง สนุกดี กับทีมงานก็คุ้นเคยกันดี ได้มาเต้นยืดเส้นยืดสายรื้อฟื้นวิชาอีกครั้ง อีกอย่าง เอม กับน้องสาวผมก็เป็นเพื่อนกัน เพราะฉะนั้นเวลามีฉากหวานๆ ก็จะไม่ค่อยเกร็งเท่าไหร่ เหมือนน้องสาวอีกคนหนึ่ง สุดท้ายผมฝากเอ็มวีเพลง ไม่สนิท ของน้องเค้าด้วยแล้วกันนะ ขอบคุณครับ”