มีไว้แค่เป็นของเธอเท่านั้น เอิ๊ต ภัทรวี

‘เอิ๊ต ภัทรวี’ ลุคใหม่สวยผิดหูผิดตา! ใน MV ‘มีไว้แค่เป็นของเธอเท่านั้น’

Home / ข่าววงการเพลง / ‘เอิ๊ต ภัทรวี’ ลุคใหม่สวยผิดหูผิดตา! ใน MV ‘มีไว้แค่เป็นของเธอเท่านั้น’

ปล่อยให้ทุกคนได้ฟังแล้ว! หลังเว้นจากซิงเกิ้ลแรก ไทม์ฮอป กว่าครึ่งปี สำหรับศิลปินมากความสามารถอย่าง เอิ๊ต ภัทรวี ศรีสันติสุข ในสังกัดค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด ได้ใช้เวลาเก็บเกี่ยวความรู้สึกใหม่ๆ จนได้คลอดเป็นซิงเกิ้ลล่าสุดที่มีชื่อว่า ‘มีไว้แค่เป็นของเธอเท่านั้น(Pause)’ ที่มาพร้อมลุคใหม่สวยขึ้นผิดหูผิดตา และการพัฒนาของดนตรีที่ฟังสนุกขึ้น ซึ่งเพลงนี้มาในแนว ป๊อบ-อาร์แอนด์บี มีซาวน์ของอิเล็กทรอนิกส์กลองไฟฟ้าเข้ามาจัดจ้านขึ้น ออกแบบให้ทุกคนสามารถโยกตามได้ เพราะได้โปรดิวเซอร์คู่ใจคนเดิม พี่โอ๊บ เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ ที่ร่วมงานกันมาตลอด ได้ทำงานร่วมกันอีกครั้ง จึงไว้ใจให้เอิ๊ตทำเองทุกขึ้นตอน รวมถึงขึ้นเดโม่ และคิดไลน์เครื่องดนตรีเองทุกชิ้น จนได้ไลน์กีต้าร์เท่ๆ มาเป็นพระเอกของเพลงนี้ จาก โอ วงเจ็ตเซ็ตเตอร์ และป๊อก วงซีล มาอัดไลน์กีต้าร์ให้ช่วยออกแบบเพลงนี้ได้สมบูรณ์ตามที่เอิ๊ตต้องการ

 

 

พูดถึงความหมายของเพลง ‘มีไว้แค่เป็นของเธอเท่านั้น(Pause)’ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ลดลง จนจบที่การเลิกรา ทำให้คิดว่าคงไม่มีใครอีกแล้ว คงไม่มีความรักครั้งต่อๆไป แต่แล้วพื้นที่ความทรงจำของกันและกัน กลับมีความสุขหยิบมามองในแง่บวก เรื่องราวที่ดูจะแย่ๆ แต่เราก็อยู่กับมันได้ เอิ๊ต ภัทรวี พูดถึงความยากขึ้นของซิงเกิ้ลนี้ว่า เพลงนี้ได้การบ้านที่ยากขึ้นจาก ทีมโปรดิวเซอร์ (พี่โอ๊บ พี่เอก พี่ยักษ์) ค่ะ คือพี่โอ๊บไว้ใจให้เราได้โปรดิวซ์เองตั่งแต่ขั้นตอนแรกยังขึ้นตอนสุดท้ายตอนขึ้นเดโม่ก็เลยสนุกมากๆ ใส่นู้นใส่นี่จนมาถึงตอนร้องเลยร้องยากสุดสุด มีเสียงสูง ต้องลากเสียงยาว คือต้องกลั้นหายใจระหว่างประโยค พี่โอ๊บจะให้ความสำคัญกับการสื่อสารมากๆ ถ้าเราควบคุมการร้องไม่ดี ต้องอัดใหม่ ไม่ปล่อยผ่าน เพลงนี้เลยใช้เวลาอัดนาน 5 ชั่วโมง ไม่เคยอัดเพลงไหนนานเท่านี้

 

 

ฝากเพลง ‘มีไว้แค่เป็นของเธอเท่านั้น(Pause)’ เป็นลูกคนล่าสุดของเอิ๊ตเอง เราเชื่อว่าหลายๆคน คงมีพื้นที่ความคิดถึง ที่เราเก็บไว้ให้คนคนนั้นเหมือนกัน ก็หวังว่าทุกคนจะชอบเพลงนี้และอินไปกับเรา” สามารถติดตามดาวน์โหลดเพลง ‘มีไว้แค่เป็นของเธอเท่านั้น(Pause)’ ได้ที่แรก iTunes Store ตั้งแต่ 7 กรกฎาคมนี้ หรือกด *492 222 104