หน้ากากจิงโจ้ เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร เป๊ก-ผลิตโชค โทษที่เอาแต่ใจ

ผลิตฮอลล์(เกือบ)แตก! แฟนคลับนับพันร่วมงานเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ของ เป๊ก ผลิตโชค

Home / ข่าววงการเพลง / ผลิตฮอลล์(เกือบ)แตก! แฟนคลับนับพันร่วมงานเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ของ เป๊ก ผลิตโชค

บอกเลยว่า ‘ไม่ได้สัมผัสบรรยากาศแบบนี้มานานแล้ว!’ สำหรับงานเปิดตัวซิงเกิ้ลที่ยิ่งใหญ่และมีแฟนเพลงปริมาณมหาศาลมารวมตัวกัน แต่ด้วยดีกรี ‘ผลิตห้างแตกงงเด้งงเด้’ ที่เคยทำคนล้นห้างสรรพสินค้ามาแล้ว ล่าสุด เป๊ก ผลิตโชค จึงสร้างปรากฏการณ์ชวนตะลึงขึ้นอีกครั้ง!!

เย็นวานนี้(10 ก.ค.) นักร้องหนุ่มเสียงคุณภาพ เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร ได้มีงาน Happy First Day Single Launch เพื่อเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ ‘โทษที่เอาแต่ใจ’ ขึ้นที่ Retro Live Cafe ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งนอกจากแฟนคลับที่ได้เข้าไปร่วมกิจกรรมอย่างใกล้ชิดภายในฮอลล์ร่วม 400 คนแล้ว ยังมีแฟนๆ อีกเพียบที่ร่วมให้กำลังใจและชมภาพบรรยากาศถ่ายทอดสดอยู่ด้านนอก

 

 

นอกจากการพูดคุยอย่างเป็นกันเองสุดๆ ซึ่งได้เพื่อนซี้ของหนุ่มเป๊ก อย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน มาทำหน้าที่พิธีกร ล้วงแคะแกะเกาเอาเรื่องราวสนุกๆ ของ เป๊ก ผลิตโชค มาแฉและสัมภาษณ์อย่างเฮฮาแล้ว ไฮไลท์คงต้องยกให้การร่วมชมมิวสิควีดิโอเพลง ‘โทษที่เอาแต่ใจ’ ร่วมกันเป็นครั้งแรกก่อนที่เอ็มวีจะออกอากาศจริง และไคลแม็กซ์ชวนฟิน เมื่อแฟนคลับผู้โชคดีได้ขึ้นไปเล่นเกมอย่างแนบชิดกับคุณหลวงผลิต ทำเอาเสียงกรี๊ดสนั่น!

 

จวบถึงตอนนี้ มิวสิควีดิโอเพลง ‘โทษที่เอาแต่ใจ’ ปล่อยออกมายังไม่เต็มวันดี แต่ยอดวิว YouTube ก็ทะลุ 6แสนวิวไปแล้ว (ณ เวลาห้าโมงเย็น – 11 ก.ค. 60)… ก็ไม่รู้ว่า เป๊ก ผลิตโชค จะกวาด ล้านวิว/สิบล้านวิว/ร้อยล้านวิว สร้างสถิติใหม่ให้แก่วงการเพลงไทยหรือไม่?

 

 

*ศัพท์น่ารู้ในกลุ่มแฟนคลับ เป๊ก ผลิตโชค*

“นุช, นุชเชส(นุชes)”
ใช้เรียกกลุ่มแฟนคลับของ เป๊ก ผลิตโชค (เพศหญิง)

“นุชา”
ใช้เรียกกลุ่มแฟนคลับของ เป๊ก ผลิตโชค (เพศชาย)

“รักมากมายที่สุดในโลก ชีวิตจักรวาล บอโร่ตอเซ่ ซวิชดาวน์ เซเว่นโอทู”
‘รักสุดๆ’ เป็นคำบอกรักตั้งแต่เด็กระหว่างเป๊กกับคุณแม่ ซึ่งปัจจุบันใช้เป็นประโยคบอกรักของแฟนคลับกับเป๊ก ผลิตโชค

“เงาะ”
‘ง้อ’ ต้นกำเนิดมาจากเนื้อเพลงของเพลง ‘โทษที่เอาแต่ใจ’ ซึ่งแฟนคลับแซวว่าเป๊กร้องไม่ชัด แล้วพัฒนากลายเป็นหนึ่งในอุปกรณ์เชียร์ของแฟนคลับของ เป๊ก ผลิตโชค (แฟนคลับคนอื่นโบกแท่งไฟ แต่แฟนคลับเป๊ก ผลิตโชค โบกเงาะ!)